Giới thiệu về sản phẩm

Surface Book 2 i7/16/1TB/GTX1050 là cấu hình Max Option của các dòng sản phẩm Surface Book 2 13.5-Inch. Nếu so sánh với phiên bản cao nhất của Surface Book hiện tại thì sản phẩm này chỉ thua 1 chút xíu về Card đồ họa cũng như kích thước màn hình.

Thông Số Kỹ Thuật:

Đồng hành cùng Surface Pro 5(2017), Microsoft đưa ra mắt thế hệ thứ 2 của dòng máy tính Surface Book. Chỉ có những thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài, song dòng Surface Book 2 đã được nhà sản xuất nâng cấp những gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Surface Book 2
Surface Book 2 có bán tại Đăng Vũ Surface

Surface Book 2 – Thiết bị tối ưu nhất của Microsoft cho tới thời điểm hiện tại

Surface Book 2
Surface Book 2 vẫn thu hút người dùng dù ở chế độ Laptop hay Tablet

Với bộ phận chip được nâng cấp tối đa lên Intel Core i7 thế hệ thứ 8 và Card đồ họa GPU Nvidia GTX , đây là những thay đổi rõ rệt của dòng Surface Book 2. Với việc tối ưu hóa sức mạnh xử lý, Surface Book 2 nghiễm nhiên trở thành dòng Laptop “lai” khủng nhất trên thị trường. Mang cấu hình cực mạnh, Surface Book 2 hoàn toàn có thể cạnh tranh với rất nhiều dòng Laptop khác.

Thời lượng Pin “Quái Vật”

Việc nâng cấp tối ưu thời lượng Pin là một điểm nhấn mà Microsoft áp dụng với các dòng máy Surface trong năm nay. Hiện tại chiếc máy Surface Book 2 là dòng Laptop sở hữu thời lượng Pin khủng, tối đa 18 tiếng. Đây sẽ là ác mộng đối với đối thủ cạnh tranh, điển hình như MacBook Pro chỉ đạt được 9-10 tiếng sử dụng.

Surface Book 2
Làm thế nào để xài hết lưu lượng Pin 18 tiếng ????

Thiết kế đa dạng

Ở phiên bản Inter Core i7, dòng Surface Book 2 được sản xuất hai phiên bản. Phiên bản 13,5-inch và 15-inch được sản xuất mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Riêng phiên bản Core i5 chỉ có phiên bản 13,5-inch.

Surface Book 2
Bản 13.5-inch gọn nhẹ và bản 15-inch mạnh mẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thực tế, Surface Book 2 bản 15-inch đơn giản chỉ là phiên bản Surface Book lớn hơn. Bởi hai bản 15-inch và 13,5-inch không có sự khác biệt khá lớn, chỉ chênh nhau 1 đời đồ họa. Surface Book 2 15-inch có lẽ sẽ điểm mạnh thu hút những người dùng ham mê thiết kế video, hình ảnh.

Màn hình hiển thị

Surface Book 2 vẫn sở hữu màn hình PixelSense (với cả hai phiên bản). Độ phân giải phiên bản 15-inch đã được nâng cấp, đảm bảo mật độ điểm ảnh đạt 260ppi. Surface Book 2 còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm, chúng ta có thể dễ dàng điều hành chiếc máy bằng ngón tay hay những phụ kiện như Surface Pen, Surface Dial.

Surface Book 2
Khả năng hiển thị tuyệt vời của Surface Book 2

Surface Book 2 15-inch có độ phân giải 3240 x 2160 pixel, mang lại độ hiển thị tuyệt vời. Với tỉ lệ màn hình 3:2, chiếc máy sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hiệu Năng

Surface Book 2 i7/16/1TB/GTX1050 có hiệu năng cực khủng. Sở hữu Chip i7 nâng cấp thế hệ 8, 16GB RAM, SSD dung lượng lên tới 1TB. Hỗ trợ card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1060 (trên phiên bản 15 inch) và GTX 1050 (trên phiên bản 13 inch), việc tiếp cận những dòng game của Surface Book 2 được đánh giá TỐT. Tất nhiên đây là một điều đáng nể, bởi những dòng Laptop thông thường chỉ dùng để làm việc.

Surface Book 2

 

Khả năng kết nối

Surface book 2
Surface Book phiên bản 2 đã xuất hiện thêm cổng USB 3.1 Type-C

Surface Book thế hệ thứ 2 vẫn sở hữu khả năng kết nối đa dạng nhất trong các dòng Surface. Điểm nâng cấp trong dòng Surface Book 2 này là có thêm cổng USB 3.1 Type-C, Còn những kết nối khác vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên trạng như phiên bản trước.

Surface Book 2
2 cổng USB 3.0 Type và Surface Connect nằm ở bên trái bàn phím máy

Tham khảo thêm

==>>Tham khảo những dòng máy Surface Book khác

==>>Những dòng Surface Book cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 2 13-Inch i7/16/1TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự