Giới thiệu về sản phẩm

Đây chính là phiên bản cấu hình khủng nhất của các dòng máy tính Surface: Surface Book 2  15 Core i7/16/1TB. Cấu hình siêu kinh điển này đem lại vị thế cực cao của Surface Book 2 trên thị trường. Nhiều chuyên gia đã đánh giá dòng máy này mạnh ngang bất kì dòng Laptop Gaming nào.

Thông Số Kỹ Thuật:

Surface Book 2 là thế hệ nâng cấp tân tiến nhất của dòng Surface Book trong năm nay. Mang thế hệ thứ 8 của chip Inter Core, Surface Book 2 không ngại bất kì đối thủ nào. Đây là dòng máy Laptop lai Máy Tính Bảng mạnh mẽ nhất của Microsoft tới thời điểm hiện tại.

Surface Book 2
Surface Book 2 – Sự mãnh mẽ từ cấu hình tới thiết kế.

Thiết kế sáng tạo

Micosoft cho ra đời Surface Book 2 ở hệ Chip i7 có hai phiên bản 13,5 inch và 15 inch, còn hệ Chip i5 chỉ có 13,5 inch. Đây là ý tưởng thiết kế sáng tạo mang tính đột phá trong ngành sản xuất máy tính. Với việc sở hữu Card đồ họa cao hơn, Surface Book 2 15-inch đem đến sức mạnh mẽ thu hút người dùng, hay sự tiện lợi gọn nhẹ của 13,5-inch? Người dùng được trải nghiệm những lựa chọn thú vị, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Surface Book 2
Hai kích thước – Hai lựa chọn

Chạy hệ điều hành Windows và ứng dụng Office hoàn hảo

Surface Book 2 chạy Windows 10 pro, hệ điều hành mới nhất. Mang tính năng bảo mật cao và cá nhân hóa hiệu suất làm việc đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Ngoài ra Surface Book 2 còn hoạt động tốt những ứng dụng văn phòng tối ưu hiệu quả làm việc của người dùng.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng chúng ta có thể sử dụng Surface Pen. Trong trình duyệt mới Microsoft Egde, bạn có thể dùng bút để ghi chú và điều hành mọi thứ.

 width=

Khả năng biến hình đa dạng

Thiết kế đặc biệt nhất của Surface Book 2 là khả năng đem đến nhiều hình dáng sáng tạo.

4 khả năng biến hình của Surface Book 2:

Surface Book 2
Laptop Mode: Chế độ thông dụng nhất, Surface Book 2 có thể vận dụng tối đa sức mạnh phần cứng của mình, thời lượng pin cung cấp lên đến 18 giờ.
Surface Book 2
Tablet Mode: tách màn hình ở chế độ Máy Tính Bảng, khá thuận lợi để truyền tải công việc
Surface Book 2
Studio Mode: Chế độ sử dụng trong thiết kế, kết hợp kèm nhiều phụ kiện.
Surface Book 2
View Mode: Tháo, xoay màn hình 180 độ

Độ hiển thị tuyệt vời

Độ phân giải của máy 13,5-inch và 15-inch lần lượt là 3K và 4K, đem lại khả năng hiển thị tuyệt vời. Cùng với việc sử dụng tấm nền IPS, đem tới cho chiếc máy một góc nhìn rộng và độ sáng tương phản cao. Ngoài ra phần màn hình của dòng Surface Book 2 vẫn hỗ trợ cảm ứng (touch), tương thích với những phụ kiện hỗ trợ như Surface Pen hay Surface Dial giúp cho hiệu năng của chiếc máy trở nên tốt hơn.

 

Surface Book 2

Kết nối tối đa

Surface Book 2 có thể kết nối, thu thâp mọi dữ liệu khác nhau, từ mọi thiết bị. Với việc được trang bị thêm cổng USB 3.1 Type-C, khả năng kết nối của chiếc máy rất đầy đủ.

Surface Book 2
Surface Book 2 được sản xuất thêm cổng USB 3.1 Type-C

Surface Book 2 15 i7/16/1TB là cấu hình cao nhất của Surface Book 2. Vì thể giá trị của sản phẩm này rất là cao. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều thì có thể lựa chọn và sử dụng phiên bản bộ nhớ thấp hơn, với giá thành mềm hơn. Tất nhiên hiệu năng máy đem lại vẫn từ con Chip i7 và Card đồ họa GTX1060.

Tham khảo thêm

==>>Tham khảo những dòng máy Surface Book khác

==>>Những dòng Surface Book cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 2 15-Inch i7/16/1TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  13.990.000
  17.990.000
  77.990.000
  58.990.000
  67.490.000