Surface Book 2: Máy Tính Bảng mạnh nhất thế giới – Vì Sao?

Surface Book 2 là thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng – chiếc Tablet mạnh nhất thế giới. Vì thông số kỹ thuật của chiếc máy này thực sự là không tưởng. Nếu so Surface Book 2 với một chiếc Laptop thông thường còn quá vượt trội không nói gì đến máy tính bảng.

Sinh ra với vai trò dùng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Với hiệu năng cực cao nên Surface Book 2 có thể so sánh được với cả các dòng Laptop Gaming. Tất nhiên chơi Game không phải là mục đích hướng đến của Surface Book 2. Nhưng thực sự thiết bị này hiệu năng rất là cao.

 width=
Surface Book 2- Phiên bản Laptop 2in1 mạnh mẽ

Với sự hỗ trợ từ công cụ bút Surface Pen Surface Dial, Surface Book 2 có thể sử dụng như một bản vẽ. Cùng với khả năng biến hình đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh cho một chế độ phù hợp nhất. Một thiết kế rất đặc biệt của chiếc máy tính bảng mạnh nhất thế giới Surface Book 2.

 width=
Khả năng biến đổi linh hoạt

Màn hình hiển thị 3K Sắc Nét

Đúng vậy, độ phân giải màn hình của chiếc Surface Book 2 là chuẩn 3K (3000×2000). Sinh ra với mục đích làm đồ họa nên dĩ nhiên Microsotf phải thiết kế màn hình rất đẹp. Người dùng có thể tác động chỉnh sửa từng điểm ảnh một bằng chuột hoặc Surface Pen.

 width=
Chiếc Tablet mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại

Chiếc Surface Pen loại mới nhất ra mắt cùng thời điểm với Surface Book 2. Hiên tại đây là chiếc bút hoạt động tốt nhất thế giới với độ trơn tru tối đa và không có độ trễ. Tất nhiên Surface Pen chỉ thích ứng với các thiết bị máy tính Surface.

 width=
Bút Surface Pen công cụ hỗ trợ đắc lực cho Surface Book 2

Qua việc phân tích và thiết kế màn hình hết sức tâm huyết, Microsoft tự tin nói rằng hai sản phẩm Surface Book 2 và Surface Pen của mình có thể dùng như bút với giấy thật. Cho nên có khá nhiều nhà thiết kế tìm đến chiếc máy này thay vì phải dùng giấy, bút và tẩy.

Cấu hình khủng nhất đối với một chiếc máy tính bảng

Surface Book 2 đã hơn hẳn bất kì dòng máy tính bảng nào khác khi sử dụng hệ điều hành Windows 10. Tất nhiên đây là thiết bị lai với cả Laptop, sự so sánh là không công bằng. Nhưng Surface Book 2 kể cả sử dụng dưới vai trò làm Tablet thì cấu hình vẫn cứ là khủng.

Surface Book 2 là chiếc máy ultrabook duy nhất được trang bị card đồ họa rời trong các dòng Surface. Đó là GTX1050 đối với dòng 13-inch và GTX1060 đối với dòng 15-inch. Nhờ vậy các phần mềm xử lý đồ họa có thể hoạt động trơn tru trên chiếc Surface Book 2.

Khi tách rời màn hình ra khỏi bàn phím máy sẽ chỉ sử dụng card UHD Graphics 620. Chiếc Surface Book 2 vẫn hoạt động rất tốt ở vai trò máy tính bảng. Bạn có thể cầm máy và sử dụng Surface Pen như một cuốn sổ hay bản vẽ. Hay là lướt web, đọc báo thư giãn trên chiếc màn hình 3:2.

 width=
Màn hình hiển thị sắc nét, sống động

Những tính năng như vậy chứng minh rằng vì sao Surface Book 2 là chiếc máy tính bảng hay Laptop cấu hình khủng nhất thế giới. Nếu bạn cần một chiếc máy laptop có thể xử lý tất cả mọi việc làm việc, giải trí, chơi game… Thì ngoài Surface Book 2 ra không có dòng máy nào có thể đáp ứng nổi như vậy đâu.

>>>> Mua Surface Book 2 tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.