Giới thiệu về sản phẩm

Cấu hình thấp nhất của Surface Book 3 là i5/8/256. Vậy là ở phiên bản này sẽ không còn bộ nhớ 128GB nữa. Điều này cũng hợp lý vì nhu cầu của người dùng, dung lượng phần mềm ngày càng tăng. Cùng với việc những bản Update của hệ điều hành Windows 10 chiếm khá nhiều.

Và đây cũng là phiên bản cấu hình Chip i5 duy nhất của dòng Surface Book 3. Tức là chỉ có cấu hình i5/8/256 này không được trang bị Card đồ họa rời. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người dùng văn phòng mà yêu thích sự mạnh mẽ.

Surface Book là chiếc máy sở hữu thời lượng Pin mạnh mẽ nhất trong các dòng Surface

Khác với Surface Pro hay Surface Go, dòng Surface Book ở phía dưới bàn phím có nhiều thứ hơn chứ không chỉ các vi mạch phím. Phần Dock phím của máy có các cổng kết nối, cổng sạc và ở bên trong còn có thêm một cục Pin.

Ở Dock phím có 1 Pin, ở phần màn hình có 1 Pin. Vì thế nên thời lượng Pin của dòng máy này cao hơn hẳn các dòng Surface khác. Mới đây, khi ra mắt Surface Book 3, Microsoft đã công bố, giới thiệu một thời lượng Pin khá khủng.

Thời lượng Pin Microsoft đưa ra đó là 15.5 tiếng trên bản 13.5-inch và 17.5 tiếg trên bản 15-inch. Giống như Surface Pro 7, Surface Laptop 3 hay Surface Pro X, thời lượng này được test bằng việc sử dụng thực tế. Các dòng Surface ra mắt từ cuối năm 2019 đến nay đều được kiếm tra khá kĩ càng.

Môi trường sử dụng thực tế của chúng ta không thể hoàn hảo như Microsoft được. Nên chiếc Surface Book 3 này có lẽ sẽ không đạt được đúng kỳ vọng đâu. Mình ước chừng dòng máy này sẽ được khoảng tầm 10-12 tiếng thôi. Một con số khá đỉnh đối với một chiếc Laptop rồi.

Sử dụng bản i5 vừa đủ và đỡ nóng hơn i7

Surface Book 3 bản i5/8/256 không được trang bị Card độ họa nên sẽ đỡ nóng hơn các bản i7. Cấu hình Chip i5 cũng phù hợp đủ dùng trên mọi công việc văn phòng cơ bản hiện nay. Dùng Office Word, Excel thì vô tư, dùng một chút thiết kế nhẹ nhàng cũng không vấn đề gì.

Chiếc Laptop lai Tablet của Microsoft cũng sở hữu những thông số tuyệt nhất trong những dòng Surface. Thời lượng Pin mình cũng đã nêu ở trên, cùng với sức mạnh cao cấp từ con Card. Độ phân giải màn hình chuẩn 3K, thiết kế toàn thân vỏ đều bằng nhôm Magie cao cấp.

Giống như các dòng Surface mới 2019, Surface Book 3 cũng được nâng cấp các điểm cần thiết. Kết nối Wifi, kết nối Bluetooth và con Chip xử lý. Không có gì là lạ cả khi Microsoft sử dụng Vi Xử Lý Intel Core 10th. Ở phiên bản i5 này nó là Core i5 1035G4, một con Chip mới nhất thuộc thế hệ thứ 10.

Thiết Kế vẫn y nguyên, có lẽ cũng chưa cần phải thay đổi.

Mình mới nhìn sơ qua thiết kế của Surface Book 3, nó y hệt một chiếc Book 2 vậy. Thâm chí cả phần chân Dock dưới gắn màn hình còn khá giống. Không biết 2 chiếc Book 3 và Book 2 này có thể đổi vị trí màn hình và Dock cho nhau được không nữa.

Việc giữ nguyên thiết kế 2 đời máy cũng không phải lần đầu tiên chúng ta thấy trên Surface. Trước đó, Microsoft tnừg làm Surface Pro 6 thiết kế y nguyên Surface Pro 5. Việc không thay đổi, nâng cấp cũng là một nước đi khá an toàn của Microsoft. Vì với Surface Book thì thực sự khó có thể thay đổi ngày được.

Hiện nay Surface Book 3 cấu hình i5/8/256 đã được bán trên trang chủ Microsoft với giá 1599$. Một mức giá khá cao mà cũng hợp lý với một thiết bị mới ra mắt. Nếu công việc của bạn không quá nhiều thì ngoài Surface Book 3 ra thì Surface Book 2 hay thậm chí là Surface Book 1 cũng là một lựa chọn rẻ và hợp lý. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn chọn sản phẩm phủ hợp

Tìm Hiểu Thêm

>>>> Các Cấu Hình Surface Book 3 khác

>>>> Các dòng máy Surface Book Like New

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 3 13-Inch i5/8/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  1 bình luận
  • TA tuấn anh

   surface book 3 rất đẳng cấp

   Trả lời 8 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Đăng Vũ xin cảm ơn !

    Trả lời 8 tháng trước

  Sản phẩm tương tự