Giới thiệu về sản phẩm

Ở phiên bản Surface Book 3 15 này, cấu hình i7/32/1TB chưa phải là cao nhất, Microsoft còn tạo ra cả bộ nhớ 2TB nữa. Nhưng đối với đa số người dùng, bộ nhớ như thế này là quá đủ cho họ. Phiên bản 1TB này so với các đời máy trước còn tiện hơn nhiều. Bởi bộ nhớ RAM được nâng cấp từ 16GB lên thành 32GB.

 

Hình ảnh giới thiệu Surface Book 3 của Microsoft

Ra mắt vào tháng 5/2020, chiếc Surface Book 3 sở hữu những cấu hình cao cấp nhất thời điểm đó dành cho một chiếc Laptop. Cũng giống như các đời máy khác, Microsoft đánh mạnh vào việc nâng cấp cấu hình. Và ở dòng Surface Book, cấu hình của đời máy sau cao hơn đời máy trước rất nhiều.

Cấu hình Surface Book 3 lần này được nâng cấp khủng tới mức nào?

Surface Book nổi tiếng bởi thiết kế siêu độc đáo và cấu hình cao. Đây chính là thiết bị cao nhất và mạnh nhất trong hệ các máy Ultrabook Surface. Sau 3 năm thống trị ngôi vị này, Surface Book 2 đã nhường lại nó khi Surface Book 3 ra mắt.

Thiết Kế không đổi, sự độc đáo không rời

Surface Book 3 nhìn thiết kế y nguyên Surface Book 2, không có bất kì sự thay đổi nào. Đây cũng không phải là lần đầu Microsoft làm thế này. Trước đó họ đã sản xuất ra mắt Surface Pro 6 giống hệt Surface Pro 5. Đây là một thiết kế quá hoàn hảo, gần như không thể thay đổi được.

Surface Book 3 thậm chí còn có thể giống Surface Book 2 tới 100% ?

Điều độc đáo nhất của dòng Surface Book chính là khả năng biến hình. Chiếc Laptop lai Tablet của Microsoft có thể biến rất nhiều hình dạng sử dụng khác nhau. Bằng việc tháo màn hình, tháo màn hình và xoay, thao tác này giúp máy có thể xoay đến 360 độ. Nhưng phải tháo ra mới xoay được.

Điểm qua về các cấu hình

Ngoài i7/32/1TB ra thì Surface Book 3 còn có 4 cấu hình khác và 2 phiên bản 13.5-inch và 15-inch. Ở trên chiếc máy này, Microsoft đã tạo ra những cấu hình mới rất mạnh mẽ. Lần đầu tiên chúng ta thấy họ làm ra một chiếc Laptop có RAM 32GB và bộ nhớ lên tới 2TB.

Surface Book 3 bản 13.5-inch bộ nhớ i7/32/1TB là cao nhất, còn 15-inch thì cao thứ nhì.

Có lẽ trong vài năm tới trước khi có những sự nâng cấp mới, Microsoft sẽ phát triển thêm nhiều cấu hình khác của Surface Book 3. Điều tương tự họ đã từng làm với Surface Book 2 trong vài năm trở lại đây. Còn hiện nay thì mọi thứ của Surface Book 2 hay 3 vẫn thuộc dạng khá hiện đại.

Vy Xử Lý

Chip Intel Core thế hệ 10 được trang bị lên Surface Book 3, cái này khỏi phải bàn rồi. Đây là vy xử lý mới nhất trên thị trường, được Microsoft trang bị cho những dòng Surface mới ra mắt. Một điều đặc biệt khác chỉ có trên chiếc Surface Book 3 chính là Card Đồ Họa.

Các phiên bản Chip i7 được sở hữu thêm cả Card Đồ Họa, điều dĩ nhiên rồi. Chiếc Surface Book 13.5-inch sở hữu con Card GTX1650 còn 15-inch là Card GTX1660 Ti. Hiệu năng khá là khủng đối với một chiếc máy thuộc phân khúc Ultrabook. Máy Ultrabook mang sức mạnh của Gaming.

Thời Lượng Pin

Surface Book 3 có thể chạy được 15-17 tiếng với các tác vụ cơ bản. Con số này Microsoft công bố bằng việc thực hiện trải nghiệm trực tiếp trên chiếc máy này. Không phải chỉ là xem Video như những đời máy trước. Họ cũng đã làm điều tương tự trên những chiếc máy Surface ra mắt từ 6 tháng trước đó.

Kể cả Microsoft có Test trực tiếp thì thời lượng Pin thực tế của Surface Book 3 vẫn sẽ chênh lệch không nhiều thì ít

Sở dĩ thời lượng Pin của dòng máy khủng như vậy tại nó có 2 Pin. Ở Màn hình và Dock máy đều được trang bị Pin và cổng sạc. Khi sử dụng riêng phần màn hình thì thời lượng sẽ giảm đi 1/3 so. Có thể khi trải nghiệm thực tế chúng ta sẽ không thu được con số giống như Microsoft. Nhưng cũng không thể phủ nhận Surface Book 3 là một dòng máy Pin khủng. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn chọn sản phẩm phủ hợp.

Đây là khuyến mãi

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 3 15-Inch i7/32/1TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự