Giới thiệu về sản phẩm

Microsoft phát triển thêm RAM 32GB và bộ nhớ 2TB trên chiếc Surface Book thế hệ mới. Vậy là cấu hình khủng nhất của chiếc Surface Book 3 chính là i7/32/2TB bản 15-Inch. Trong số các dòng máy Surface chỉ có duy nhất Surface Studio 2 sở hữu cấu hình này. Có nghĩa la Surface Book 3 là chiếc Laptop đầu tiền sở hữu nó.

Cấu hình i7/32/2TB của Surface Book 3 chỉ có ở phiên bản 15-inch. Người dùng có thể lựa chọn định dạng 13.5-inch những bộ nhớ chỉ 1TB. Sự chênh lệch hiệu năng giữa hai dòng máy không quá lớn, còn kích cỡ trọng lượng thì có.

Surface Book 3 cũng có 2 phiên bản 13.5-inch và 15-inch giống Surface Book 2

Phiến bản 13.5-inch nặng khoản 1.6kg còn 15-inch nặng 1.9kg. So với những thiết bị gắn Card đồ họa thì dòng máy Surface Book 3 mỏng nhẹ hơn rất nhiều. Chiéc máy của Microsoft được đánh giá hoàn hảo nhất. Bởi sự cân bằng về mọi mặt, mọi yếu tố.

Thiết Kế Không Đổi từ Surface Book 2

Surface Book 3 có thiết kế y chang Surface Book 2. Điều này được đánh giá là khá hợp lý vì thực sự khá khó để nâng cấp thứ này lên. Thiết kế của Surface Book 3 hay Surface Book 2 đã quá chất lượng và hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Thiết kế của Surface Book 3 hay 2 thực tế chưa có gì để nâng cấp cả

Vì được tích hợp cả chế độ Tabet máy tính bảng nên phần vỏ của Surface Book được làm bằng nhôm Maige. Hợp kim này được áp dụng lên toàn thân máy, cả màn hình lần phần bàn phím. Surface Book có chất lượng thiết kế cao cấp hơn dòng Surface Laptop chỉ làm bằng nhôm thường.

Toàn thân máy của Surface Book đều làm bằng nhôm Magie rất cao cấp

Điểm duy nhất cần phải thay đổi, nâng cấp trên các dòng máy Surface chỉ có thể là cổng kết nối. Nhưng bây giờ thực sự chưa phải lúc để làm điều đó đối với Surface Book 3. Các cổng kết nối được thừa hưởng từ chiếc Surface Book 2 đời trước đã quá hoàn hảo rồi.

Các cổng kết nối trên Surface Book 3 được giữ nguyên từ Surface Book 2 và nó cực hoàn chỉnh. Không có lý do gì để thay đổi cả

Trên thiết bị này có cả USB Type-C lẫn USB 3.0 và Jack cắm tai nghe. Chỉ cần có 3 cổng kết nổi này là đủ để dùng, nếu cần mở rộng thì dùng Adaper với Type-C, quá đơn giản. Một dòng Laptop cao cấp thường rất ít cổng kết nối và Surface Book 3 được đánh giá là khá đủ.

Giá trị của phiên bản Surface Book 3 Max Option i7/32/1TB

Thực sự không biết có người dùng nào sử dụng được hết được cấu hình cực căng này. 1TB đã là một bộ nhớ siêu khủng rồi mà giờ Microsoft còn sản xuất cả 2TB cho Surface Book 3. Không chỉ có thể mà họ còn nâng cấp RAM từ 16GB lên 32GB nữa.

Khá ít người dùng có thể sử dụng hết dung lượng 2TB được

Gần như chả có cách nào để dùng một phát hết sạch bộ nhớ siêu to khổng lồ này. Nên thường là những người dùng mua Surface Book 3 cấu hình i7/32/1TB hay i7/32/2TB đều có mục đích sử dụng lâu dài. Phải nói là khá lâu dài, bởi trung bình một người dùng chỉ xài hết khoảng 200GB mỗi năm.

Đi kèm với bộ nhớ cao là Vy Xử Lý cực khủng. Chiếc Surface Book 3 cấu hình Max hoàn toàn có thể làm được mọi tác vụ lớn nhỏ khác nhau. Nhờ mang những hiệu năng tinh tế nhất hiện tại dành cho một chiếc Laptop. Khác với thiết kế, cấu hình Surface Book 3 được nâng cấp mạnh hơn rất nhiều.

Sỡ dĩ dòng Surface Book 3 có cấu hình khủng là để phục vụ tác vụ xử lý đồ họa

Surface Book 3 i7/32/2TB tích hợp Card đồ họa GTX1660-Ti và mọi dòng 15-inch khác cũng vậy. Chip xử lý của cấu hình này là i7 thế hệ thứ 10 1065G7. Hiệu năng quá ấn tượng, rất đáng để sở hữu. Các phiên bản Chip i7 của Surface Book 3 mạnh không kém gì những dòng Lapotp Gaming

Giá Bán

Microsoft công bố giá chiếc Surface Book 3 i7/16/32 là 3400$. Mức giá này được coi là cực kỳ hợp lý và thuyết phục. Bởi chúng ta để ý chiếc Surface Book 2 Max Option i7/16/1TB khi ra mắt có giá là 3300$. Chênh hơn có 100$ mà bộ nhớ tăng gấp đôi, cấu hình cực kì khủng, Surface Book 3 hứa hẹn sẽ là sản phẩm ăn khách trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn chọn sản phẩm phủ hợp

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 3 15-Inch i7/32/2TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự