Surface Book 3 chuẩn bị được Microsoft ra mắt ???

Trong khoảng thời gian gần đây, có khá nhiều nguồn tin nói về sự ra mắt của Surface Book 3. Ngoài thiết bị này ra, còn có cả Surface Go thế hệ thứ 2 nữa. Cả hai dòng máy đều được Microsoft sản xuất và được Review khá tốt. Nên thông tin về sự xuẩt hiện của đời máy mới luôn được nhiều người quan tâm.

Surface Book 2 đã ra mắt được hơn hai năm. Việc tạo ra một đời máy kế tiếp của Microsoft có vẻ hơi chệch chu kì 1 năm 1 lần. Thực ra thì cũng phải, bởi để làm ra được một dòng máy hoàn hảo hơi Surface Book 2 cũng cần khá nhiều thời gian.

Surface Book 3 bất ngờ xuất hiện trên một vài trang báo nước ngoài

Hình ảnh cụ thể về dòng máy này thì chưa được công bố rõ ràng. Nhưng Surface Book 3 sẽ giống Surface Laptop 3 và Surface Pro 7. Vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 được trang bị lên máy. Cái chúng ta cần quan tâm nhiềuu hơn đó là về Card Đồ Họa Rời.

 width=

Khá chắc kèo về việc Surface Book 3 vẫn có 2 phiên bản 13.5-inch hoặc 15-inch. Hai ứng cử viên Graphics được lựa chọn trang bị lên cấu hình i7 là GTX1650 và GTX1660. Dự kiến Surface Book 3 sẽ nối tiếp Surface Book 2 trở thành một chiếc Laptop hoàn hảo nhất.

 width=

Việc Microsoft sắp ra mắt Surface Book 3 cũng là điều Đăng Vũ thấy hợp lý. Bởi hiện nay mình có để ý những dòng Surface Book 2 bán tại Microsoft Store đang Sale khá căng. Với sự xuất hiện của Surface Book 3 thì giá của Surface Book 2 giảm là điều đương nhiên. Có cái hay là giá giàm nhưng hiệu năng thì vẫn trong hàng Top. Nếu bạn quan tâm đến Surface Book 2 thì hãy thử tìm hiểu thêm xem dòng máy này có hay không:

>>>> Tìm Hiểu Thêm về Surface Book 2

One thought on “Surface Book 3 chuẩn bị được Microsoft ra mắt ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.