Surface Books 2 GTX1050: Laptop 13-inch được đánh giá Mạnh Nhất

Surface Book 2 GTX1050 có thể đánh giá là chiếc Laptop mạnh nhất trong các dòng 13-Inch. Đối với phân khúc Ultrabook (Laptop mỏng nhẹ) , khó có thiết bị nào cấu hình mạnh đến như vậy. Các dòng Surface Book được làm ra để hướng đến những người sử dụng làm đồ họa hay văn phòng.

 width=
Trọng lượng 1.6kg được coi là khá nhẹ khi máy được tich hợp card đồ họa rời

Cùng với sự mỏng nhẹ nhất định dù không bằng Surface Pro hay Surface Laptop. Khá nhiều người dùng yêu thích cấu hình cao lựa chọn tới phiên bản Surface Book 2 13-inch. Trọng lượng 1.6kg có thể coi khá là nhẹ đối với một chiếc Laptop sở hữu dGPU ( Card đồ họa rời).

Thiết kế độc nhất vô nhị

Surface Book 2 có nhiều thứ đặc biệt để tạo nên một dòng máy hoàn hảo trong đó có thiết kế. Để có thể sử dụng làm đồ họa một cách hiệu quả, Microsoft tạo ra 4 khả năng biến hình khác nhau cho dòng Surface Book. Mỗi định dạng đều có tác dụng khác nhau.

 width=
thiết kế mỏng khác biệt, tạo nên sự hấp dẫn riêng cho Surface Book 2

Bạn có thể sử dụng như một chiếc Laptop bình thường. Còn nếu cần sự linh hoạt thì có thể tháo rời màn hình khỏi bàn phím. Máy sẽ không còn tích hợp Card đồ họa rời, hiệu năng sẽ về ngang bằng với các dòng Surface khác cùng đời. Việc tháo rời màn hình khá phù hợp cho các công việc trình chiếu, giải trí.

 width=
Màn hình có thể tháo rời, lắp ngược tùy nhu cầu của người dùng

Bạn vẫn có thể sử dụng làm đồ họa bằng Surface Pen chỉ với phần màn hình của Surface Book. Nhưng để nó có thể cố định thì hãy xoay ngược màn hình lại và lắp vào máy. Lúc này bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc, tác động chỉnh sửa với chức năng cảm ứng. Giờ chỉ việc đặt một cách phù hợp nhất, có thể gập lại hoặc mở ra.

Màn hình 3K sắc nét

Để hỗ trợ tốt nhất trong các khâu xử lí video, độ phân giải màn hình là yếu tố quan trọng. Dòng Surface Book 2 13-inch này sở hữu màn hình chuẩn 3K (3000×2000). Kèm theo khả năng cảm ứng đa điểm mà dòng Surface nào cũng có, việc thiết kế chỉnh sửa trên Surface Book 2 trở nên rất chuyên nghiệp.

 width=
Cách thức lắp ngược màn phù hợp với những khách hàng sử dụng công cụ Spen

Bạn có thể room hình ảnh dễ dàng bằng hai ngón tay thay vì dùng chuột. Sau đó tác động chỉnh sửa từng điểm ảnh bằng bút Microsoft Surface Pen hay thực hiện các thao tác tùy chỉnh với Surface Pen. Hai phụ kiện bổ trợ này rất cần thiết cho việc dùng Surface Book làm bản thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh.

Cấu Hình Khủng ngang Laptop Gaming

Đúng vậy, có thể nói Surface Book 2 13-inch là chiếc Laptop mỏng nhẹ đầu tiên được tích hợp Card đồ họa GTX1050. Nhờ yếu tố này mà chiếc Laptop lai Máy Tính Bảng của Microsoft trở nên rất là mạnh. Cấu hình khủng nhất trong các dòng Laptop màn hình kích thước 13-inch.

 width=
Cấu hình khủng khiến Book 2 GTX1050 cân được nhiều tựa game phổ biến

Nhờ vậy không chỉ là các tác vụ đồ hoạ, người dùng có thể sử dụng chiếc Surface Book 2 13-inch để chơi Game. Các trò chơi phổ biến nhất hiện nay đều chạy rất mượt với Card đồ họa GTX1050. Surface Book 2 được đánh giá mạnh ngang khá nhiều dòng Laptop Gaming.

Thời Lượng Pin Khủng

Surface Book 2 khi ra mắt được Microsoft tuyên bố có thể duy trì chạy Pin 18 tiếng đồng hồ. Tất nhiên đây là con số đúng, nhưng chỉ đúng khi để máy chạy video ở môi trường thích hợp. Còn thực tế nếu sử dụng Surface Book 2 ở các tác vụ khác, chúng ta sẽ có nhiều kết quả khác nhau.

 width=
Thời lượng pin thực tế cũng khoảng 10h

Nhưng chúng ta vẫn có thể yên rằng Surface Book có rất nhiều lợi ích sử dụng. Những thời điểm mất điện, đi ra ngoài hay công tác sẽ rất là tiện với thời lượng Pin khủng như thế này. Có thể không phải 18 tiếng, 13-14 tiếng hay 10 tiếng cũng là đủ rồi.

 width=
Duy trì sạc pin để máy đạt hiệu năng tối đa

Thực tế ra, nếu muốn sử dụng các dòng Surface một cách hiệu quả nhất nên duy trì sạc pin. Chiếc Surface Book 2 cũng như vậy, người dùng nên để máy ở chế độ hoạt động cao nhất và cắm sạc liên tục để máy có thể phát huy tối đa hiệu năng.

 width=
Cơ chế sạc hiện đại khiến Book 2 bảo vệ pin tối đa

Hiện nay trên mọi dòng Surface không chỉ riêng Surface Book 2 đều được trang bị loại Pin mới rất hiện đại. Khi sạc lên đến 100%, máy sẽ chỉ nhận năng lượng từ nguồn điện nếu vấn đang cắm sạc. Điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn sự cố chai Pin, rất hữu hiệu.

Kết Luận

Đó là những lý do tại sao chiếc Surface Book 2 GTX1050 lại được đánh giá mạnh nhất trong các dòng Laptop 13-inch. Thiết kế độc đáo, cấu hình mạnh, thời lượng Pin khủng… Tạo nên chiếc Laptop lai Máy Tính Bảng Cao Cấp chuyên dùng làm đồ họa. Surface Book 2 thiết bị hữu ích, rất đáng để mua và sử dụng.

 width=
Surface Book 2 rất đáng để trải nghiệm trong công việc

>>>> Mua Ngay Surface Book 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Nhất

>>>> Tìm hiểu thêm các dòng Surface Book 2 Like New 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.