Surface Go giá rẻ cấu hình thấp dùng làm thiết phụ phù hợp nhất

Surface Go là thiết bị máy tính có giá rẻ nhất của Microsoft. Đây cũng là chiếc máy chạy Windows 10 nhỏ nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tất nhiên Surface Go sẽ chiếm vị trí số 1 về sự linh hoạt, tiện lợi. Thiết kế của máy là kích thước mành hình 10-inch và trọng lượng 500g.

Surface Go là thiết bị chạy Windows 10 nhỏ nhất thế giới hiện tại

So với các máy Surface khác thì đúng là Surface Go nhỏ nhẹ hơn hẳn từ thiết kế cho tới cấu hình. Chỉ sở hữu Chip Pentium và cấu hình bộ nhớ cao nhất là 250GB. Đó là lý do tại sao Surface Go lại có mức giá rẻ đến như vậy. Mang cấu hình nhỏ nhẹ thế này thì có dùng được không nhỉ?

Surface Go vẫn có thể chạy các ứng dụng văn phòng

Không quá nổi bật về cấu hình nhưng Surface Go vẫn có thể sử dụng làm văn phòng. Làm việc chính là tiêu chí Microsoft hướng tới những dòng máy của mình. Dù ý định hạ cấu hình để bán ra một chiếc Surface Go giá rẻ nhất thì chiếc máy này cần phải làm được việc.

Dù cấu hình thấp thế nào nhưng Surface Go vẫn phải làm được việc

Qua trải nhiệm thực tế, người dùng Surface có thể dễ dàng chạy các ứng dụng cơ bản. Office văn phòng Work, Excel là thứ dĩ nhiên phải hoạt động được. Cùng với đó Surface Go cũng có thể sử dụng một chút phân mềm thiết kế đồ họa.

Surface Go chắc chắn là phải sử dụng được các ứng dụng văn phòng cơ bản

Surface Go được trang bị cảm ứng đa điểm. Những thao tác làm việc, thiết kế trên Surface Go sẽ trở nên rất chuyên nghiệp. Ngoài ra với thiết kế mỏng nhẹ, chúng ta có thể dùng Surface Go để giải trí. Chỉ cần kiếm một chỗ nghỉ ngơi và cầm máy lên thao tác các ứng dụng lướt web, xem phim.

Surface Go sẽ làm tốt hơn với vai trò máy phụ

Thực tế mà nói chiếc Surface Go chỉ phù hợp khi dùng làm thiết bị bổ trợ. Khi người dùng đang sở hữu máy trạm, hay một chiếc Laptop cấu hình khủng. Việc mua thêm một chiếc máy như Surface Go để bổ trợ là một việc làm hữu hiệu. Có thể dùng để lưu trữ hay truyển tải dữ liệu.

Với sự mỏng nhẹ linh hoạt của mình thì Surface Go rất phù hợp dùng làm máy phụ

Với sự mỏng nhẹ linh hoạt số một thì không có thiết bị nào thích hợp hơn Surface Go. Lợi thế của Surface Go đó là chạy hệ điều hành Windows 10. Mọi File dữ liệu công việc trên máy tính rõ ràng tương thích hoàn toàn trên Surface Go. Một điều mà không có bất kì dòng máy tính bảng nào làm được.

Việc chạy Windows 10 sẽ giúp khả năng lưu trữ dữ liệu của Surface Go rất dễ dàng

Với sự thân thiện từ Windows 10, Surface Go có thể sử dụng để truyền tải dữ liệu đi khắp nơi. Khá thích hợp khi dùng trong những cuộc họp, buổi gặp đối tác hay bàn giao thông tin… Người dùng chỉ cần chuyển dữ liệu từ thiết bị chính của mình sang Surface Go, bỏ vào túi xách và cầm đi muôn nơi.

>>>> Mua ngay Surface Go tại đây để nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *