Giới thiệu về sản phẩm

Surface Go Pentium 8/128

Surface Go-Gọn nhẹ từ cấu hình, thiết kế cho tới giá thành

Surface Go là dòng máy tính bảng nhỏ nhất trong gia đình Surface. Màn hình 10-Inch chỉ ngang một chiếc Ipad của Apple, nhưng chạy Windows là một lợi thế của Surface Go. Với khả năng kết nối Surface Type Cover để biến thành một chiếc laptop nhỏ gọn. Surface Go có thể hỗ trợ công việc của bạn ở khắp mọi nơi.

Vẫn được trang bị chân đế tương tự đàn anh Surface Pro
Vẫn được trang bị chân đế tương tự đàn anh Surface Pro

Về thiết kế

Nếu chúng ta biết đến Ipad Mini, thì dễ hiểu Surface Go là phiên bản Mini của Surface Pro. Trọng lượng nửa kí, màn hình 10-inch mang lại tính cơ động cao. Surface Go được sản xuất đúng theo mục đích của tên gọi, dành cho những người dùng có nhu cầu đi lại cao.

Surface go
Surface Go sở hữu thiết kế vỏ nhôm cao cấp giống Surface Pro

Cấu Hình

Microsoft Surface Go 8/128 GB là cấu hình cao nhất trong các dòng Surface Go. Tuy nhiên Option này so với các dòng Surface hay Laptop khác thì khá thấp. Rõ ràng Microsoft sản xuất Surface Go không muốn đánh mạnh vào cấu hình mà quan trọng độ tiện lợi từ sự gọn nhẹ của chiếc máy này.

Bàn phím của Surface Go rất đẹp và sang trọng
Bàn phím của Surface Go rất đẹp và sang trọng

Giá Thành

Surface Go được định giá rất phải chăng. Hai phiên bản 4GB/64GB với 8GB/128GB có giá lần lượt là 13.500.000₫ và 16.000.000₫. Với giá thành này, Surface Go hoàn toàn phù hợp với những người dùng giản dị và chỉ cần xử lý những công việc cơ bản.

Surface Go có giá rẻ nhất gia đình Surface
Surface Go có giá rẻ nhất gia đình Surface

Màn Hình Hiển Thị

Sở hữu độ phân giải Full HD, so với các dòng máy mini khác khả năng hiển thị của Surface Go được đánh giá là ổn. Surface Go có thể làm tốt việc hiển thị những văn bản hình ảnh ở mọi môi trường. Camera trước sau của máy thiết kế giống với dòng Surface Pro, có hỗ trợ Windows Hello.

Màn hình chất lượng cao luôn là ưu thế của các máy Surface
Màn hình chất lượng cao luôn là ưu thế của các máy Surface

Kết Nối

Thiết kế là ưu điểm của Surface Go, chiếc máy sở hữu cổng kết nối Type-C. Surface Go là dòng Surface đầu tiên sở hữu thiết bị này, cổng thiết kế tân tiến nhất hiện nay. Có khả năng kết nối mọi thiết bị, sạc máy, truyền tải dữ liệu, hình ảnh, âm thanh… Cổng USB Type-C mang lại đủ tiện lợi cho người sử dụng.

Surface Go
Các cổng kết nối nằm ở hông bên phải màn hình

Tất nhiên Surface Go vẫn được trang bị những thiết bị kết nối cơ bản của dòng Surface. Một Jack cắm tai nghe, một cổng sạc Surface Connect. Máy không tích hợp cổng USB Type-A, khi kết nối Type-C đủ để làm mọi việc.

 

Tìm Hiểu Thêm

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

 

 

Sản phẩm tương tự

17.490.000
47.990.000
41.990.000
119.000.000
31.990.000
79.990.000
62.990.000
75.990.000