Surface Go Phiên Bản 2019 nên được trang bị cấu hình cao hơn

Có thể năm 2019 này Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Surface Go đời tiếp theo. Dòng Máy Tính Bảng lai Laptop linh hoạt, mỏng nhẹ nhất thế giới này cũng đem lại nhiều thành tựu. Trong vài tháng qua, lượt tìm kiếm Surface Go trên mọi phương diện đang tăng trưởng rất mạnh.

 width=
Thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ các cổng kết nối.

Bởi dòng máy Surface Go được yêu thích vì sự mỏng nhẹ, gọn gàng, tiện nghi từ thiết kế. Những người dùng máy tính bảng bất kể là của thương hiệu nào cũng đều bị thuyết phục, chuyển sang sử dụng Surface Go. Đơn giản vì Surface Go chạy hệ điều hành Windows 10.

 width=
Màn hình hiển thị sắc nét.

Các ứng dụng văn phòng sẽ dễ dàng sử dụng trên Surface Go. Bạn có thể làm việc và giải trí thoái mái trên chiếc máy của Microsoft. Nhược điểm duy nhất của dòng máy này là cấu hình không cao. Nên ở phiên bản Surface Go tiếp theo có thể là 2019 cần được cải thiện vấn đề này.

Nâng Cấp vi xử lý Chip Core M3 hoặc i5

Vi xử lý Pentium dường như là khá thấp đối với các dòng máy cao cấp hiện nay. Có lẽ để tối ưu mọi thứ để Surface Go có giá cạnh tranh với các dòng máy tính bảng Microsoft phải sử dụng con chip này. Khiến cho chiếc máy bị giảm mất tiêu chuẩn thiết bị máy tính bảng hiệu năng cao.

 width=
Máy có 2 phiên bản chip. Core M3 và Core I5

Tất nhiên Surface Go vẫn có thể xử lý các ứng dụng, tác vụ cơ bản. Nhưng chỉ xử lý tốt khi mở từng ứng dụng một, còn nhiều ứng dụng thì chắc chắn sẽ không hiệu quả. Cho nên nhiều người dùng mong chờ bản Surface Go tiếp theo nếu ra mắt trong năm 2019 này Microsoft sẽ cải tiến vi xử lý.

 width=
Máy có tính ổn định cao khi sử dụng những tác vụ Văn Phòng

Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta thấy một phiên bản Surface Go 2 trang bị Core M3, i5 hoặc i7. Lúc đó Surface Go sẽ là thiết bị hoàn hảo nhất. Hoàn hảo trong tiêu chí dòng máy tính mỏng nhẹ mà hiệu năng cao. Nếu làm được vậy có lẽ Microsoft sẽ sử dụng đời Chip thấp để tiết kiệm chi phí sản xuất. Như vậy là quá đủ khi chúng ta thấy thực tế các dòng Surface cũ hiện giờ vẫn hoạt động cực tốt.

Loại bỏ bản RAM 4GB và bộ nhớ 64GB

Điều cần làm rõ ràng nhất ở dòng Surface Go đời tiếp theo đó là loại bỏ phiên bản 4/64GB. Bộ nhớ này hiện quá thấp so với mức tiêu chuẩn đặt ra của các thiết bị chạy Windows 10. Vì dung lượng Windows đã chiếm tới 30-40GB bộ nhớ và các trình duyệt Web là 2GB RAM.

 width=
Ram 4/64gb liệu có là quá ít so với người dùng

Định dạng tiêu chuẩn nhất của các máy Laptop hiện giờ là RAM 8GB và SSD 256GB. Hiện Surface Go cũng được trang bị cấu hình này nhưng đi kèm với LTE (Bản lắp Sim). Micorosft nên loại bỏ bản 4/64GB thay vào đó các bản bộ nhớ cao hơn như RAM 16GB, SSD 512GB hay 1TB.

 width=
Surface Go 2 sẽ cần phải nâng cấp nhiều để có thể đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Tất nhiên ai cũng biết phiên bản Surface Go được sản xuất với chi phí thấp nhất để có được mức giá rẻ. Nên chẳng có gì lạ khi Microsoft không trang bị cấu hình cao cho máy. Nhưng vẫn có nhiều người dùng yêu thích Surface Go mong chờ một phiên bản cấu hình cao cấp.

>>>> Truy Cập để tìm hiểu thêm về dòng Surface Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.