Surface Go phiên bản LTE: Gia tăng sự Linh Hoạt cho người dùng

Surface Go sau khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều người dùng. Dòng máy này nổi tiếng với tiêu chí thiết bị phụ. Nhờ sự mỏng nhẹ, linh hoạt tiện lợi có thể mang đi khắp nơi. Nên Surface Go rất hữu dụng khi mua dùng kèm với các dòng máy tính hay Laptop trạm to tướng.

 width=
Nói về kích cỡ nhỏ gọn thì không có dòng máy nào so được với Surfaec Go

Hiện Surface Go là chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 500g. Thiết kế như các dòng máy tính bảng chạy hệ điều hành của di động. Nhưng Surface Go lại sở hữu Windows 10 nên trội hơn và dễ dàng chiếm vị chí số 1 về các dòng máy tính linh hoạt, nhỏ nhẹ nhất.

 width=
Chiếc máy này còn sở hữu Windows 10 Bản Quyền từ chính nhà sản xuất Microsoft

Về hiệu năng thì chúng ta thấy Surface Go hơi kém khi so với các dòng Laptop hay Surface khác. Được tích hợp con Chip Pentium, một con Chip khá là bình dân vì mục đích giảm tối đa giá thành. Nhưng chỉ chạy các ứng dụng cơ bản, làm văn phòng thì chúng ta không hề nhận thấy sự khác biệt.

 width=
Chúng ta có thể dùng dòng mày này làm văn phòng bình thường

Dòng Surface Go rất tiện lợi khi dùng để giải trí hay trình chiếu. Bạn có thể Copy dữ liệu từ thiết bị chính sang và mang đi truyền tải một cách dễ dàng. Hay có thể lướt web giải trí với màn hình 10-inch 2K. Và mới đây nhất Microsoft ra mắt phiên bản LTE để tăng thêm sự tiện lợi cho người dùng.

Microsoft mới thêm dung lượng, tích hợp LTE cho Surface Go

 width=
Nếu cần chủ động truy cập mạng thì người dùng hãy mua phiên bản LTE

Khi người dùng cảm thấy Surface quá ít dung lượng, Microsoft đã tích hợp phiên bản 256GB bonus thêm LTE. Giờ chúng ta đã thấy chiếc Surface Go đạt mức cao nhất về độ tiện lợi. Chạy Windows 10, mỏng nhẹ linh hoạt còn kèm theo cả khe lắp SIM kết nối mạng nữa.

Phiên bản LTE lắp Sim này được áp dụng cho bộ nhớ từ 8GB RAM và SSD 128GB trở lên. Giống như Surface Pro 5, giá thành của Surface Go khi tích hợp khe cắm Sim sẽ tăng lên nhất nhiều. Lên tới hơn 20 triệu, vượt qua khỏi ngưỡng của dòng Laptop bình dân.

Nên chiếc Surface Go định dạng LTE này rất kén người dùng. Bởi thay vì thêm một 1/3 số tiền để sở hữu, chúng ta có thể mua một cục phát Wifi với giá khá rẻ. Với số tiền bỏ ra để mua một chiếc Surface Go thì dễ dàng sở hữu một chiếc Surface Pro 6 với cấu hình cao hơn, cũng tiện lợi không kém phần.

>>>> Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Surface Go

>>>> Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Surface Pro 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.