Surface Go: Phiên Bản Surface Pro Mini cả về Cấu Hình và Thiết Kế

Surface Go chính là phiên bản Mini của Surface Pro. Chiếc máy này nhỏ về mọi mặt từ thiết kế cho tới cấu hình. Surface Go được ra mắt vào năm 2018 cùng với Surface Pro 6 và Surface Laptop 2. Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, linh hoạt này có hiệu quả sử dụng không tưởng.


Một điều đáng nói nữa chính là Surface Go còn nhỏ về mặt giá cả. Đây là chiếc máy tính đầu tiên của Microsoft ra mắt với giá rẻ bèo, chỉ tầm 15 triệu đồng. Tất nhiên đổi lại, Microsoft đã phải giảm hiệu năng của Surface Go xuống.

Chip Pentium có đủ để dùng ?

Khác với Surface Pro trang bị chip Intel Core, Surface Go chỉ dùng con chip bình dân Pentium. Điều này có thực sự làm hiệu quả sử dụng của Surface Go kém không? Nếu người dùng sử dụng đúng định hướng của dòng máy thì thì không nhé.

 width=

Surface Go được làm ra hướng đến những người dùng văn phòng. Đây là mục tiêu hướng đến của Microsoft đối với mọi dòng máy tính của mình. Kể cả hiệu năng không cao, nhưng khi dùng đúng cách Surface Go sẽ có hiệu quả sử dụng rất cao.

 width=
Với con Chip Hiệu Năng yếu này thì biết phải dùng thế nào cho hiệu quả ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với các ứng dụng văn phòng như là Office Word, Excel… Thì có thể hoạt động bình thường trên Surface Go. Thậm chí chúng ta có thể làm cả thiết kế đơn giản trên Adobe Photoshop, Lightroom… Còn các tác vụ giải trí xem phim lướt Web thì khỏi bàn.

 width=
Cũng như các dòng Surface khác, mục đích sử dụng chính của Surface Go là để làm việc

Chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới này tất nhiên ưu điểm sẽ ở độ linh hoạt. Mọi người so sánh Surface Pro như một quyển sách thì Surface Go chính là một cuốn sổ. Cuốn sổ này rất tiện lợi có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, phù hợp với những người dùng hay có nhu cầu di chuyển.

Surface Go mạnh mẽ nhờ sự nhỏ gọn

Surface Go chỉ có trọng lượng 500g và kích thước màn hình 10-inch. Nên mới nói đây chính là phiên bản Mini của Surface Pro. Về cách thiết kế thì hai dòng máy này về cơ bản là giống nhau với bàn phím tháo rời và bản lề. Surface Go khác một chút với cổng kết nối Type-C, không sử dụng khe tản nhiệt.

 width=
Thiết kế nhỏ gọn chính là ưu điểm của dòng Surface Go

Chính vì thế nếu sử dụng Surface Go cho các tác vụ trình chiếu là rất tuyệt. Người dùng có thể dễ dàng mang chiếc máy này di chuyển với sự nhỏ gọn tuyệt đổi này. Dùng Surface có thể dễ dàng truyển tải thông tin trong những buổi họp hay lúc gặp gỡ đối tác chẳng hạn.

 width=
Dòng máy này là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngươi dùng cần sự linh hoạt

Đó chính là điểm mạnh của Surface Go, vai trò làm máy phụ. Những người dùng cần thiết bị phụ để phục vụ công việc đều thích dòng Surface Go. Với sự nhỏ gọn tuyệt đối cùng với hiệu năng của máy tính, Surface Go nhỉnh hơn hẳn bất kì dòng máy tính bảng nào khác trên thị trường

>>>> Những thông tin chi tiết hơn về dòng máy Surface Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.