Surface Laptop 2 có gì nổi bật khi So Sánh với các dòng Laptop khác?

Surface Laptop là dòng Laptop đầu tiên mà Microsoft sản xuất thay vì các thiết bị 2 in 1. Đây cũng là chiếc máy được đánh giá đẹp nhất thế giới. Khi so sánh Surface Laptop 2 với các thiết bị khác thì nó luôn luôn nổi bật ở mọi khía cạnh.

 width=
Surface Laptop là dòng máy được đánh giá toàn diện nhất

Mọi thiết kế trên dòng máy Surface Laptop 2 đều rất nổi bật. Khi Microsoft quyết định tạo ra một thiết bị Laptop thì nó cũng phải rất độc đáo. Khi người ta nhìn vào chiếc máy đó sẽ biết ngay đây chính là Surface Laptop. Microsoft đã làm rất tốt thao tác thiết kế của mình.

Những Đặc Điểm Nổi Bật của dòng Surface Laptop 2

Nếu so sánh với các thiết bị anh em khác như Surface Pro 6, Surface Book 2 hay Surface Go thì Surface Laptop 2 lại ít tính năng hơn. Nhưng bù lại, chiếc Laptop này lại nổi bật ở phần thiết kế. Tất nhiên ở cả cấu hình, hiệu năng nữa vi đây là máy tính Surface của Microsoft mà.

Thiết Kế bên ngoài

Surface Laptop 2 sở hữu thiết kế rất đẹp, độ mỏng nhẹ tinh tế. Một chiếc máy màn hình 13.5-inch mà trọng lượng chỉ có 1.2kg cùng với độ mỏng 15mm. Chất liệu vỏ của Surface Laptop 2 giống như các dòng Surface khác, làm bằng hợp kim nhôm Magie cao cấp.

 width=
Chiếc máy này nghiên ở góc nào cũng thấy đẹp

Điểm độc đáo của Surface Laptop 2 là sở hữu nhiều phiên bản màu sắc đa dạng. Mỗi đời máy Surface Laptop luôn có 4 định dạng màu chưa kể thêm các phiên bản đặc biệt. Bất kì sử dụng phiên bản nào, người dùng cũng nhận được sự thu hút của mọi người xung quanh.

Surface Laptop là dòng máy có màu sắc rất đa dạng

Đặc biệt, mọi phiên bản của Surface Laptop đều sở hữu phím vải Alcantara. Chất liệu cao cấp này đem lại trải nghiệm đánh máy rất dễ chịu. Một lợi thế lớn khi so sánh Surface Laptop 2 với dòng Surface Pro có cả bàn phím thường. Hay là Surface Book 2 với bàn phím nhôm nguyên khối.

Màn Hình hiển thị

Là một thiết bị cao cấp bậc nhất nên Surface Laptop 2 có màn hình hiển thị rất đẹp. Chất lượng độ phân giải là 2K 2256×1504 với độ sáng khá bắt mắt. Không chỉ có vậy, chiếc máy Surface Laptop 2 còn được trang bị cả cảm ứng đa điểm. Một đặc tính luôn có trên các dòng Surface Microsoft.

 width=
Kể cả là Laptop nguyên bản Microsoft vẫn tích hợp màn hình cảm ứng

Đặc tính tiếp theo xuyên suốt những chiếc Surface này chính là tỉ lệ màn hình 3:2. Tất nhiên là Surface Laptop 2 mang tỉ lệ màn hình này, một tỉ lệ đem lại độ hiển thị rất tốt. Nhằm để phục vụ cho mục đích sử dụng công việc, tác vụ chính của các dòng máy Surface.

 width=
Các thao tác làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi dùng cảm ứng

Tỉ lệ màn hình 3:2 sẽ tối ưu trong việc nhìn và đọc vì nó hiển thị theo chiều dọc. Độ phân giải 2K trở nên giúp người dùng có thể làm việc lâu dài mà không lo căng thẳng, mệt mỏi. Còn cảm ứng đa điểm mang lại các thao tác sử dụng máy chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hiệu năng sử dụng

Dòng máy Surface Laptop luôn song hành ra mắt cùng với Surface Pro. Nên đời Surface Laptop 2 tất nhiên sẽ có cấu hình giống với chiếc Surface Pro 6. Sở hữu Chip Intel Core 8th với 2 định dạng là i5 và i7, RAM 8/16GB và bộ nhớ SSD tốc độ cao nhất.

 width=
Nếu dùng cơ bản thì mua i5 còn dùng chuyên sâu thì nên mua i7

Một cấu hình khá phổ biến của các dòng Laptop ra mắt năm 2018. Tuy nhiên, Surface Laptop 2 và các dòng Surface khác đều tốt hơn hẳn nếu đem so sánh với những dòng máy kia. Bởi trên những chiếc máy của Microsoft chưa đựng một yếu tố mà khá ít thương hiệu nào làm được. Đó là sự ổn định.

 width=
Sự ổn định là yếu tố có trên mọi dòng máy Surface không riêng gì Surface Laptop

Đúng vậy, anh em cũng hiểu vì sao các dòng máy tính của Microsoft lại tốt như vậy. Windows 10 và Surface đều của Microsoft, hai thứ này được kết hợp với nhau để trở thành một thiết bị siêu cấp. Tính ổn định mới là điều tạo nên giá trị của Surface Laptop 2.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Nhất

>>>> Tìm Hiểu Thêm Thông tin về dòng máy Surface Pro 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.