Surface Laptop 2 – Món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn

Ngày 20 – 10, ngày lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam lại đang đến rất gần. Đây là dịp để cánh đàn ông chúng ta bày tỏ tình cảm với người phụ nữ mình yêu thương. Nhưng bày tỏ tình cảm sao cho món quà đó thực sự thiết thực và ý nghĩa. Hôm nay Đăng Vũ sẽ gợi ý cho bạn một món quà vô cùng ý nghĩa mà lại thiết thực. Đó là chiếc Surface Laptop 2 màu đỏ Bungary.

Tại sao lại chọn Surface Laptop 2 đỏ Bungary

Surface Laptop 2 là chiếc laptop mạnh nhất của Microsoft. Với trang bị các con chip Intel Core gen 8th và 8 hoặc 16Gb ram. Surface Laptop 2 có thể sử dụng cho mọi công việc – Từ công việc văn phòng, soạn thảo văn bản, duyệt Exel… cho đến các ứng dụng nặng hơn như dựng phim, chỉnh sửa ảnh. Đều không làm khó được Surface Laptop 2.

Surface Laptop 2 có thiết kế cực kỳ mỏng và sexy
Surface Laptop 2 có thiết kế cực kỳ mỏng và sexy

Ngoài ra máy có thiết kế cực kỳ mỏng và chỉ nặng 1.2kg. Cho cảm giác cầm rất nhẹ. Tuy nhiên được làm từ nguyên một khối nhôm nên vẫn rất đầm chắc chứ không hề ọp ẹp.

Kể cả bàn phím, phần chiếu nghỉ đều được sơn đồng màu với máy
Kể cả bàn phím, phần chiếu nghỉ đều được sơn đồng màu với máy

Bên cạnh thiết kế sang trọng thì không thể thiếu được màn hình đẹp. Màn hình Surface luôn có truyền thống đẹp và màu sắc trung thực. Surface Laptop 2 cũng không ngoại lệ. Màn hình này có độ phân giải 2K rộng 13.5 inch. Về thông số thì thua kém Surface Pro 6Surface Book 2. Tuy nhiên trải nghiệm thực tế không hề thua kém.

Surface Laptop 2 có màn hình rất đẹp
Surface Laptop 2 có màn hình rất đẹp

Điều khiến các chị em mê mẩn nhất chính là màu sắc của Surface Laptop 2. Và cũng là điểm khiến Surface Laptop 2 xứng đáng là Món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn. Đó chính là màu sắc trên chiếc máy này. Surface Laptop 2 có một phiên bản màu đỏ Bungary rất độc đáo. Màu này có hơi hướng giống với màu của hoa hồng nhung. Nó không quá nữ tính đến nỗi “bánh bèo” như trên Galaxy Note 10 hay Macbook Air. Vì vậy nên Surface Laptop 2 rất phù hợp với các chị em nữ tính nhưng vẫn có cá tính mạnh mẽ. Surface Laptop 2 đem lại cho chị em “đủ” nữ tính nhưng không hề ẻo lả.

Kết luận

Surface Laptop 2 là một thiết bị cao cấp và cực kì sang trọng. Với phiên bản màu đỏ, Surface Laptop 2 sẽ tôn thêm rất nhiều vẻ nữ tính và sang trọng của phái yếu . Qua bài viết này Đăng Vũ cũng xin chúc 1 nửa dân số của Việt Nam ngày một xinh đẹp và hạnh phúc bên nửa kia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.