Giới thiệu về sản phẩm

Thông số kỹ thuật của Surface Laptop 3 15-Inch R5/16/256

R5/16/256 là một cấu hình khá mới lạ có trên phiên bản Surface Laptop 3 15-inch. Giống như Surface Pro 7, cấu hình này mới được Microsoft thêm vào các dòng máy ra mắt năm 2019. Dành riêng cho những người dùng cần sử dụng bộ nhớ RAM một cách tối đa.

 width=
Ở Surface Laptop 3, định dạng phím vải Alcantara chỉ có trên dòng 13-Inch

RAM là bộ nhớ để gánh các ứng dụng hiển thị. Dung lượng RAM càng cao thì thì càng mở và sử dụng được nhiều tác vụ cùng một lúc. Hiện nay cũng có khá nhiều công việc cần có tiêu chí này. Không đòi hỏi cấu hình cao, chỉ cần sử dụng được nhiều là OK.

 width=
Bộ nhớ RAM cao giúp người dùng có thể mở được nhiều Tab vụ hơn

Thực tế những công việc như vậy hiện nay rất phổ biến. Làm Marketing, bán hàng Online cần mở nhiều trình duyệt Web, làm kế toán cần mở nhiều File dữ liệu Word, Excel… Vì thế Microsoft đã tạo ra phiên bản Surface Laptop 3 R5/16/256 dành riêng cho công việc này.

Phiên bản 15-Inch: Mạnh Mẽ và Cứng Cáp

Chiếc Surface Laptop 3 này có cả phiên bản 15-inch, chính là cấu hình R5/16/256 này đây. Một điều không ai có thể dự đoán được rằng Microsoft sẽ mở rộng phân khúc dòng máy này. Toàn bộ phiên bản 15-inch đều sở hữu thiét kế vỏ nhôm nguyên khối với hai màu Xám và Đen.

 width=
2 định dạng màu của Surface Laptop 3 15-Inch

Vi xử lý của các dòng Surface Laptop 3 15-inch là AMD Ryzen thế hệ 3. Đây là thương hiệu Chip đối thủ của Intel Core – nơi làm ra những con Chip kết hợp với Surface nhiều năm nay. Còn các phiên bản 13-Inch của Surface Laptop 3 vẫn trang bị vi xử lý Intel Core 10th .

 width=
Vậy trong Surface Laptop 3 có khá nhiều định dạng cấu hình

Con Chip AMD Ryzen này hay được tích hợp xử lý đồ họa. Đó cũng là tiêu chí chính của các dòng Surface Laptop 3 15-inch mà Microsoft giới thiệu. Vậy bây giờ không chỉ có Surface Book, chúng ta còn có Surface Laptop 3 15-inch – Thiết bị chuyên sử dụng để làm thiết kế.

 width=
Microsoft giới thiẹu Surface Laptop 3 15-Icnh AMD Ryzen được sử dụng chuyên cho thiết kế đồ họa

Các thông số trên dòng Surface Laptop 315-inch cũng được làm để phục vụ cho việc này. Độ phân giải màn hình 2K (2496×1664), có tích cảm ứng đa điểm hỗ trợ Surface Pen và Surface Dial. Tỉ lệ màn hình của máy là 3:2 đem lại khả năng hiển thị rộng và bao quát hơn.

Những nâng cấp về thiết kế máy

Như đã nói ở trên, chiếc Surface Laptop 3 được mở rộng thêm phiên bản 15-inch và thiết kế vỏ nhôm nguyên khối ở trên R5/16/256 và toàn bộ cấu hình Chip Ryzen khác. Ngoài ra ở chiếc máy này còn có một số những nâng cấp đang chú ý khác nữa. Những nâng cấp này đều mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn so với đời máy trước.

 width=
Surface Laptop 3 có điểm nâng cấp khá cần thiết trong khâu kết nối

Điểm đầu tiên phải nói đến chính là khâu kết nối. Microsoft đã đồng loạt trang bị lên hai chiếc Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 cổng USB Type-C. Cổng kết nối này được thêm vào thay thế cho cổng máy chiếu Mini DisplayPort. Công dụng mang lại thì rất là nhiều.

 width=
Cổng USB Type-C được áp dụng trang bị lên mọi dòng máy Surface ra mắt 2019

USB Type-C được gọi là cổng kết nối đến của tương lai, hiện nay đang khá phổ biến trên nhiểu thiết bị. Việc Microsoft trang bị nó lên các sản phẩm là việc khá hợp lý. Chúng ta có thể dùng Type-C để làm cổng sạc dự phòng, để mở rộng kết nối và để truy xuất dữ liệu với tốc độ nhanh nhất.

 width=
Surface Laptop còn được nâng cấp TouchPad nữa

Surface Laptop 3 còn được nâng cấp TouchPad rộng hơn 20% so với phiên bản cũ. Những người dùng yêu thích sử dụng TouchPad chắc chắn rất thích điều này. Việc thao tác, điều khiển máy rõ ràng là nhanh và nhạy hơn khi con chuột cảm ứng tích hợp trên máy được nâng cấp.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 15-Inch AMD R5/16/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự