Giới thiệu về sản phẩm

Ra mắt cùng với Surface Pro 7 vào tháng 10 năm 2019. Chiếc Surface Laptop thế hệ 3 được Microsoft mở rộng thêm phiên bản 15-inch với cấu hình thấp nhất là R5/8/128. Cũng như i5/8/128, dòng Surface Laptop 3 R5/8/128 dành cho những người dùng cơ bản.

 width=
Surface Laptop 3 ra mắt năm nay có phiên bản kích thước 15-Inch

Các phiên bản 15-inch của Surface Laptop 3 sẽ không có bàn phím vải Alcantara. Toàn bộ vỏ ngoài máy được làm bằng kim loại đem đến một sự mạnh mẽ nhất định. Trọng lượng của Surface Laptop 3 15-inch cũng rất nhẹ, chỉ có 1,5kg, độ mỏng vẫn là 15mm.

 width=
Bề mặt phím kim loại có đủ cả trên Surface Laptop 3 13.5-Inch và 15-Inch

Thay vì Intel Core, Microsoft áp dụng con Chip AMD Ryzen lên dòng Surface Laptop 3 15-inch. AMD Ryzen là thương hiệu sản xuất Chip cạnh tranh với Intel Core. Một điều khá thú vị khi chiếc Surface Laptop 3 13-inch và 15-inch lại tích hợp vi xử lý của hai nhà sản xuất khác nhau.

 width=
Kể cả sử dụng bề mặt phím loại thay cho vải Alcantara cũng không làm giảm độ đẹp của Surface Laptop 3

Các thông số kỹ thuật của bản Surface Laptop 3 15-inch cũng có phần nhỉnh hơn một chút. Độ phân giải màn hình 2496 x 1664 cao hơn 2256 x 1504 trên bản 13-inch. Bộ nhớ RAM tốt hơn và cổng kết nối Wifi đời cao hơn. Điều khá hợp lý bởi vì máy to chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn máy nhỏ.

Thiết kế của Surface Laptop 3 15-inch

Như đã nói ở trên các dòng Surface Laptop 3 15-inch toàn bộ phần vỏ máy đều làm bằng kim loại. Bao gồm hai phiên bản Silver và Black áp dụng cho mọi cấu hình. Riêng dòng R5/8/128 của Surface Laptop 3 chỉ có duy nhất màu Silver bạc.

 width=
Phím kim loại màu bạc cũng chỉ có riêng ở bản 15-Inch, bản 13.5-Inch thì không có

Ngoài phiên bản 15-inch ra, điểm nhấn trên dòng Surface Latop 3 chính là cổng USB Type-C. Kết nối này đang rất thịnh hành hiện nay, được áp dụng cho hầu hết các dòng Laptop đời mới. Khi nhận thấy Mini DisplayPort đã cũ, Microsoft áp dụng cổng Type-C vào thay thế.

 width=
Cổng Type-C dường như là kết nối phổ biến phải có trên mọi thiết bị điện tử

USB Type-C là kết nối có tốc độ truy xuất dữ liệu cao nhất trong tất cả kết nối. Người dùng có thể dùng Adapter chuyển để kết nối máy với Ổ Cứng hay USB bên ngoài để làm việc. Điều này hoàn toàn hợp lý nếu cổng USB 3.0 ở ngay cạnh đang bận kết nối con chuột.

 width=
Thường thì cổng USB 3.0 trên máy sẽ được sử dụng để kết nối chuột

Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể cắm sạc qua cổng USB Type-C nữa. Các dòng điện thoại mới nhất hiện nay cũng đều áp dụng Type-C vào cổng sạc. Nếu người dùng nào sở hữu nó kèm theo chiếc Surface Laptop 3 thì sẽ khá tiện lợi. Cầm một dây sạc đi là dùng được cho cả hai thiết bị rồi.

Hiệu quả sử dụng của Surface Laptop 3 15-inch

Microsoft giới thiệu Surface Laptop 3 15-inch mang vai trò sử dụng làm đồ họa. Có lẽ vì thế mà độ phân giải màn hình của máy đang nâng cấp cao hơn bản 13-inch. Việc mang thiết kế vỏ nhôm toàn phần cũng là để hỗ trợ cho khả năng tản nhiệt. Máy sẽ hoạt động với cường độ cao nếu dùng để làm thiết kế.

 width=
Vy xử lý Microsoft trang bị cho các dòng Surface Laptop 3 15 dùng để làm Design

Người sử dụng đánh giá dòng Surface Laptop đẹp và hoàn hảo nhất ở cả thiết kế và hiệu năng. Việc làm đồ họa là một nhu cầu thiết yếu, phổ biến hiện nay. Nên ở dòng Surface Laptop 3, Microsoft đã mở rộng ra phiên bản 15-inch nhằm đáp ứng điều này.

 width=
Microsoft đã giới thiệu hiệu năng của các dòng Surface Laptop 3 15-Inch dùng để làm đồ họa

Ngoài ra chiếc Surface Laptop 3 còn phù hợp dùng để giải trí nữa. Thời lượng Pin của máy được nhà sản xuất công bố là 11.5 tiếng khi sử dụng bình thường. Nếu sử dụng máy để xem video hay lướt web thì chắc chắn còn cao hơn. Sẽ rất tốt cho việc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 15-Inch AMD R5/8/128 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự