Giới thiệu về sản phẩm

R7/32/2TB là cấu hình Max Option của chiếc máy Microsoft Surface Laptop 3 15. Và ở phiên bản này chỉ tương ứng với định dạng 15-inch, không có trên 13.5-inch. Chiếc Surface Laptop 3 cấu hình cao nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của một chiếc Laptop.

 width=
Trên Surface Laptop 3 2TB chỉ có duy nhất 1 định dạng màu đen

Microsoft ra mắt Surface Laptop 3 vào tháng 10 năm 2019. Và họ đã mở rộng thêm phiên bản 15-inch, thứ mà không có ở hai đời máy trước. Có một điều khá thú vị, các dòng Surface Laptop 3 15-inch tích hợp vi xử lý AMD Ryzen. Đây là Thương hiệu Chip đối thủ của Intel Core trên các dòng 13-inch.

 width=
Surface Laptop 3 được trang bị Vy Xử Lý Intel Core trên bản 13-Inch và AMD Ryzen trên bản 15-Inch

Những phiên bản Surface Laptop 3 15-inch đều mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. Thiết kế vỏ nhôm toàn phần cũng là chất liệu mới được Microsoft sử dụng lên dòng máy này. Nếu trước đây khi nhìn vào dòng máy Surface Laptop thì chúng ta sẽ thấy phần bàn phím làm bằng vải.

 width=
Phím nhôm là một diện mạo hoàn toàn mới có trên Surface Laptop 3

Việc Microsoft mở rộng thêm các phiên bản thiết kế mới giúp người dùng tha hồ chọn lựa. Bàn phím vải mang đến như mềm mại dễ chịu, còn phím nhôm sẽ cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Bàn phím vải Alcantara chỉ có trên các dòng Surface Laptop 3 13-inch với hai tùy chọn màu Xanh và Xám.

Cấu Hình và Hiệu Năng của Máy

Surface Laptop 3 kích thước màn hình 15-inch được trang bị con Chip AMD Ryzen 5 và 7 thế hệ 3. Hiện tại đây là con Chip tốt nhất của chính thương hiệu này. Nó mang đến tốc độ xử lý ứng dụng không tưởng, được chuyên dùng cho các tác vụ đồ họa.

 width=
Chip Ryzen AMD chuyên được sử dụng để làm đồ họa. Đây cũng là tác vụ sử dụng chính mà Microsoft giới thiệu trên dòng sản phẩm này

Thời lượng Pin của dòng máy này cũng được nâng cấp đáng kể. Surface Laptop 3 được Microsoft công bố có thể dùng được 11.5 tiếng khi sử dụng bình thường. Khác với mọi năm, chiếc máy này được test kĩ hơn bằng việc trải nghiệm trực tiếp thay vì chỉ để ở chế độ xem Video.

 width=
Thời Lượng Pin của Surface Laptop 3 được Test Kỹ Hơn bằng việc xem Video

Thời gian sạc đầy Pin Surface Laptop 3 vào khoảng 1 tiếng đồng hồ. Cùng với thiết kế mỏng nhẹ vốn có, thiết bị này trở nên linh hoạt, cơ động hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sử dụng máy một cách thoải mái trong một ngày mà khỏi phải lo sạc điện.

 width=
Không thể đòi hỏi nhiều hơn từ thiết bị sở hữu nhiều tính năng cao cấp như này được

Dòng Surface Laptop 3 15-inch này trọng lượng chỉ có 1.5kg – quá nhẹ đối với kích thước này. Độ mỏng của chiếc máy vẫn được giữ nguyên là 15mm. Nên rất dễ dàng để có thể mang đi và dùng ở mọi nơi mọi thời điểm như đi du lịch, đi công tác…

Những điểm mới trong thiết kế

Phiên bản Surface Laptop 3 được nâng cấp Touch Pad to hơn 20% so với đời máy trước. Microsoft cho biết việc tăng kích thước của bàn di chuột này giúp người dùng thoải mái hơn. Không gian sử dụng được cải thiện, những thao tác điều hành ứng dụng sẽ tốt hơn.

 width=
Phần TouchPad được nâng cấp rộng hơn 20%

Điểm nâng cấp đặc biệt nhất ở cả Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 chính là cổng USB Type-C. Vậy là hầu hết các dòng Surface đều đã được Microsoft trang bị cổng kết nối này. Bao gồm Surface Pro 7, Surface Laptop3, Surface Book 2 và Surface Go. Ngay cả thiết bị Surface Pro X mới ra cũng sở hữu Type-C.

 width=
Tất cả các thiết bị Surface ra mắt năm 2019 đều được trang bị cổng USB Type-C

Ngoài ra thì các thiết kế khác trên Surface Laptop đời thứ 3 cũng không có gì thay đổi. Phần bên trong máy thì ngoài cấu hình ra cũng có một số thứ được nâng cấp. Kết nối Wifi, kết nối Bluetooth, Camera và độ phân giải màn hình (trên phiên bản 15-inch). Những thao tác nâng cấp này đều góp phần gia tăng hiệu quả sử dụng của máy

Kết Luận

Dòng Surface Laptop 3 dự kiến sẽ trở thành một sản phẩm Hot trên thị trường như những dòng máy đi trước. Sự linh hoạt từ thiết kế, Mạnh Mẽ của cấu hình, tính ổn định đương nhiên phải có. Đó là cách Microsoft làm ra những thiết bị máy tính Surface, hoàn hảo từng chi tiết, góc cạnh. Ngoài R7/16/512 ra Surface Laptop 3 còn có khá nhiều cấu hình phiên bản khác:

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 15 AMD R7/32/1TB Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 15 i7/16/256 MỚI ()

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 15 i7/8/256 MỚI ()

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 13 i7/16/1TB Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 15 i7/16/512 Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 15 AMD R5/16/256 Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 AMD R7/16/512 MỚI

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 i7/16/256 MỚI

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 i5/8/256 MỚI

  Liên hệ