Giới thiệu về sản phẩm

Ngoài bản 13-inch ra, Microsoft mới mở rộng thêm cấu hình i7/16/512 của Surface Laptop 3 15-inch. Con Chip của hai phiên bản không có gì khác nhau cả, đều là Intel Core i7 10th. Với cấu hình này, người dùng hoàn toàn có thể xử lý mọi công việc văn phòng lớn nhỏ khác nhau.

 width=
Surface Laptop 3 15 chạy Intel Core là phiên bản Microsoft sản xuất dành cho doanh nghiệp

Microsoft ra mắt Surface Laptop 3 vào tháng 10 năm 2019. Và họ đã mở rộng thêm phiên bản 15-inch, thứ mà không có ở hai đời máy trước. Có một điều khá thú vị, các dòng Surface Laptop 3 15-inch còn có cả phiên bản tích hợp Chip AMD Ryzen. Đây là Thương hiệu Chip đối thủ của Intel Core.

Những phiên bản Surface Laptop 3 15-inch đều mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. Thiết kế vỏ nhôm toàn phần cũng là chất liệu mới được Microsoft sử dụng lên dòng máy này. Nếu trước đây khi nhìn vào dòng máy Surface Laptop thì chúng ta sẽ thấy phần bàn phím làm bằng vải.

 width=
Phiên bản 15-Inch thì đương nhiên là định dạng phím kim loại

Việc Microsoft mở rộng thêm các phiên bản thiết kế mới giúp người dùng tha hồ chọn lựa. Bàn phím vải mang đến như mềm mại dễ chịu, còn phím nhôm sẽ cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Bàn phím vải Alcantara chỉ có trên các dòng Surface Laptop 3 13-inch với hai tùy chọn màu Xanh và Xám.

Cấu Hình và Hiệu Năng của Máy

Surface Laptop 3 15-Inch i7/16/512 là vy xử lý Intel Core thuộc thế hệ thứ 10. Cũng như mọi năm, những thiết bị Surface mới ra mắt đều được Microsoft tích hợp cấu hình hiện đại nhất. Nó cũng là để giữ tiêu chí dòng máy tính cao cấp cho thương hiệu sản xuất Windows 10.

 width=
Những dòng Surface mới ra mắt thì luôn được trang bị cấu hình cao nhất của thời điểm đó

Thời lượng Pin của dòng máy này cũng được nâng cấp đáng kể. Surface Laptop 3 được Microsoft công bố có thể dùng được 11.5 tiếng khi sử dụng bình thường. Khác với mọi năm, chiếc máy này được test kĩ hơn bằng việc trải nghiệm trực tiếp thay vì chỉ để ở chế độ xem Video.

Thời gian sạc đầy Pin Surface Laptop 3 vào khoảng 1 tiếng đồng hồ. Cùng với thiết kế mỏng nhẹ vốn có, thiết bị này trở nên linh hoạt, cơ động hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sử dụng máy một cách thoải mái trong một ngày mà khổi phải lo sạc điện.

 width=
Thời lượng Pin của các dòng Surface ra mắt năm nay được Test Kỹ Hơn những năm trước

Dòng Surface Laptop 3 15-inch này trọng lượng chỉ có 1.5kg – quá nhẹ đối với kích thước này. Độ mỏng của chiếc máy vẫn được giữ nguyên là 15mm. Nên rất dễ dàng để có thể mang đi và dùng ở mọi nơi mọi thời điểm như đi du lịch, đi công tác…

Những điểm mới trong thiết kế

Touch Pad trên Surface Laptop 3 được làm to hơn 20% so với hai thiết bị đời trước. Điều này giúp ích khá nhiều cho những lúc phải sử dụng máy khi mà có chuột. Những thao tác điều hành ứng dụng như tắt-bật hay đóng-mở bằng một cái Touch Pad chắc chắn sẽ thoải mái, dễ dàng hơn.

 width=
TouchPad được thiết kế rộng hơn 20% so với phiên bản cũ

Điểm nâng cấp đặc biệt nhất ở cả Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 chính là cổng USB Type-C. Vậy là hầu hết các dòng Surface đều đã được Microsoft trang bị cổng kết nối này. Bao gồm Surface Pro 7, Surface Laptop3, Surface Book 2 và Surface Go. Ngay cả thiết bị Surface Pro X mới ra cũng sở hữu Type-C.

 width=
Cổng USB Type-C được trang bị thay thế cho kết nối Mini DisplayPort

Việc tích hợp Type-C cho Surface Laptop 3 đem lại khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Bởi các thao tác truyền nhận dữ liệu sẽ rất nhanh nếu kết nối qua Type-C. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng Type-C để mở rộng kết nối bằng Adapter hay làm cổng sạc nữa.

 width=
USB Type-C có lẽ là kết nối không thể thiếu trên mọi thiết bị điện tử hiện nay

Ngoài ra thì các thiết kế khác trên Surface Laptop đời thứ 3 cũng không có gì thay đổi. Phần bên trong máy thì ngoài cấu hình ra cũng có một số thứ được nâng cấp. Kết nối Wifi, kết nối Bluetooth, Camera và độ phân giải màn hình (trên phiên bản 15-inch). Những thao tác nâng cấp này đều góp phần gia tăng hiệu quả sử dụng của máy

Kết Luận

Dòng Surface Laptop 3 dự kiến sẽ trở thành một sản phẩm Hot trên thị trường như những dòng máy đi trước. Sự linh hoạt từ thiết kế, Mạnh Mẽ của cấu hình, tính ổn định đương nhiên phải có. Đó là cách Microsoft làm ra những thiết bị máy tính Surface, hoàn hảo từng chi tiết, góc cạnh.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 15-Inch i7/16/512 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự