Surface như thế nào mới được gọi là Surface Chính Hãng

Surface của Microsoft tồn tại được 8 năm kể từ ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên. Những chiếc máy tính độc đáo này có vẻ rất thành công ở mọi thị trường bất kể trong nước hay quốc tế. Và Đăng Vũ khá tự hào khi là một trong những địa chỉ bán Surface chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Surface Chính Hãng là cụm từ được nhiều khách hàng hỏi khi được Đăng Vũ tư vấn mua máy. Một câu hỏi khá quen thuộc mà bộ phận bán hàng bọn mình nhận được đó là: “Surface bên em bán có chính hãng không?” Tại sao câu hỏi này lại xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhỉ?


Đơn giản thôi, bởi vì hiện nay các dòng máy Surface chưa được mở Store chính hãng tại Việt Nam. Mọi sản phẩm được bán tại Đăng Vũ hay bất kì cửa hàng khác 100% đều là hàng xách tay. Nên những câu hỏi về vấn đề chính hãng xuất hiện là điều khá dễ hiểu. Và điều mình sẽ giải đáp ở đây là:

Chính Hãng là như thế nào?

Đúng vậy, điều đầu tiên chúng ta sẽ cùng tiềm hiểu đó là Chính Hãng là gì. Đơn giản thôi, một sản phẩm chính hãng sẽ được nhà sản xuất gây dựng thương hiệu tại một quốc gia. Bao gồm cửa hàng phân phối, trung tâm bảo hành, bảo trì… Và có khi còn cả văn phòng hay công ty làm việc nữa.

 width=
Surface bán chính hãng sẽ được bán ở Microsoft Store

Đương nhiên công ty đó sẽ phải đăng ký kinh doanh, đóng thuế, làm việc tuân thủ mọi luật pháp từ quốc gia này. Nghe rất phức tạp phải không các bạn, đó được gọi là phân phối chính hãng đó. Cho đến nay thì chưa có bất kỳ của hàng Surface chính hãng nào xuất hiện ở Việt Nam cả.

 width=
Việt Nam hiện tại không có cửa hàng Microsoft nào cả

Những người dùng mới nào muốn mua một chiếc Surface thì nên để ý vấn đề này. Những cửa hàng hay cá nhân nào bán Surface mà khẳng định phân phối chính hãng thì đều là bốc phét hết nhé. Mình nhấn mạnh lại lần nữa là mọi cửa hàng bán Surface ở Việt Nam đều là hàng xách tay thôi.

Microsoft thì có nhưng Surface thì không

Microsoft – Nhà sản xuất các dòng máy Surface hiện tại thì có Store tại Việt Nam. Một thời thương hiệu này cũng kinh doanh điện thoại sau khi mua lại Nokia. Cho đến nay thì Nokia cũng đã đi vào dĩ vãng nên cũng dễ hiểu khi sự tồn tại của thương hiệu này có cũng như không.

 width=
Hiện tại thì thương hiệu Microsoft mở ở Việt Nam chỉ bán phần mềm

Bạn có thể tìm được những văn phòng đại diện của Microsoft bằng việc Search Google. Hiện nay những  cửa hàng tại Việt Nam chỉ kinh doanh những phần mềm như Windows, Office, Skype… Đều là những phần mềm có thể đặt mua và thanh toán trực tiếp trên Microsoft Store được.

 width=
Gần như ít người biết đến sự tồn tại của cửa hàng này khi họ có thể dễ dàng mua phần mềm Online

Không biết vì lý do gì mà Microsoft chưa nhập bán các sản phẩm Surface tại Việt Nam. Có thể là họ thấy thị trường ở đây chưa đủ tiềm năng hay gặp một vài vấn đề khó khăn nào đó. Vậy để mua được một chiếc Surface ở đây thì người dùng chỉ có thể tìm đến những địa chỉ uy tín ngang hàng chính hãng.

Những chính sách Uy Tín của Đăng Vũ Surface

Dù không phải là nhà phân phối Surface chính hãng nhưng Đăng Vũ Surface vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đơn giản bởi vì những chính sách bảo hành hậu mãi của bọn mình tốt không kém gì Microsoft. Thậm chí có những thứ mình còn chắc kèo là tốt hơn rất nhiều.

 width=
Đăng Vũ tự hào là đơn vị bán Surface uy tín nhất Việt Nam

Microsoft bảo hành máy Surface 1 đổi 1 và Đăng Vũ cũng vậy. Mình nhấn mạnh lại là 1 đổi 1 luôn nhé không phải sửa chữa đâu. Các dòng Surface có tính ổn định rất cao cho nên nếu rủi ro xuất hiện máy bị hỏng thì hãng sẽ auto đổi cho người dùng.

 width=
Chính sách bảo hành hậu mãi của Shop thuộc diện tốt nhất

Ngoài chính sách bảo hành trên, Đăng Vũ còn có chương trình hậu mãi rất hấp dẫn. Cụ thể Shop sẽ tặng kèm khách hàng mua máy 1 bộ Office Bản Quyền Vô Thời Hạn. Còn có cả những phần quà đi kèm hữu ích khác như Túi Chống Sốc, Chuột, Dán Màn Hình.

>>>> Tìm Hiểu Cụ Thể về chính sách bảo hành tại Đăng Vũ Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.