Surface Pro 3 i7: Một trong những dòng Laptop Giá Rẻ Hiệu Năng Cao

Nếu bạn muốn mua một dòng Laptop Cấu Hình cao mà Giá Rẻ thì hãy lựa chọn Surface Pro 3 i7. Đây dường như là thiết bị hoàn hảo nhất dành cho nhu cầu này. Surface Pro 3 vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ sự ổn định xuyên suốt.

 width=
Surface Pro 3 i7 hiện có thể dùng làm mọi công việc lớn nhỏ

Đúng vậy, Surface Pro 3 trở nên tuyệt vời như vậy bởi khả năng hoạt động. Ra mắt từ năm 2015, là chiếc Surface chạy Windows 10 đầu tiên và cùng là bằng chứng sống để nói về tuổi thọ. Surface Pro 3 vẫn hoạt động cực tốt, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, mục đích sử dụng hiện nay.

 width=
Đối với một dòng máy tuổi thọ trên 5 năm dùng được như vậy là khá OK

Bạn muốn một chiếc Surface Pro 3 cấu hình cao nhất thì chỉ có thể là i7. Một cấu hình Surface i7 mới nhất cũng phải tầm 3-40 triệu, còn Surface Pro 3 chỉ có 15 triệu thôi. Về sự chênh lệch hiệu năng thì cũng không quá nhiều. Một điều khá hay của các dòng máy tính Microsoft.

 width=
Hiện Surface Pro 3 là dòng máy Core i7 chuẩn tiêu chí Ngon, Bổ, Rẻ

Một điều khá hay ho khi bạn muốn hướng đến một dòng máy tính cao cấp. Sự ổn định và tuổi thọ cao thực sự phải có trên những dòng máy tính này. Và Surface của Microsoft là thiết bị chạy Windows 10 làm được điều này tốt nhất.

Surface Pro 3 i7 là sự lựa chọn Hợp Lý ở cả vật chất lẫn tinh thần

Chúng ta cùng phân tích lại Surface Pro 3 i7 có những đặc điểm gì. Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt của máy tính bảng với trọng lượng 900g. Cấu hình chuẩn của một chiêc máy tính khi chạy hệ điều hành Windows 10. Tốc độ xử lý của chiếc máy này cũng khá cao.

 width=
Như đã nói ở trên, dòng máy này hoàn toàn có thể làm được mọi việc

Cái quan trọng nhất phải nói đến chính là mặt giá cả. Trên thị trường làm gì có dòng Laptop Ultrabook nào hoàn hảo và rẻ như Surface Pro 3 i7. Dòng máy mỏng nhẹ thì hiệu năng sẽ thấp còn nếu ngược lại thì sẽ rất là to. Được cái lọ mất cái chai.

 width=
Hiếm có dòng sản phẩm nào nhỏ gọn mà hiệu năng khỏe như Surface Pro

Chúng ta có thể sử dụng Surface Pro 3 để làm mọi công việc văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Làm việc cũng là xu hướng sử dụng chính được Microsoft đề ra trên những dòng máy Surface. Mọi thông số, cấu hình được thiết kế cũng chỉ để hỗ trợ cho tác vụ này.

Màn Hình Hiển Thị

Một tiêu chí để người dùng cân nhắc chọn Surface Pro 3 nếu mức kinh phí hạn hẹp. Chất lượng màn hình của Surface Pro 3 và chiếc Surface Pro 6 đời mới gần như tương đương. Độ phân giải từ 2K, tỉ lệ 3:2 và tất nhiên có cảm ứng đa điểm.

 width=
Chiếc màn hình khá chất lượng của chiếc máy ra mắt năm 2015

Màn hình hiển thị là thứ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Độ phân giải của Surface Pro 3 cực cao đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt tỉ lệ màn hình của máy là 3:2 giúp tối ưu độ hiển thị văn bản. Cùng với khả năng cảm ứng, các thao tác làm việc sẽ trở nên rất chuyên nghiệp.

Bộ Nhớ và Vi Xử Lý

Vi xử lý góp phần tạo nên sức mạnh của các dòng máy Surface là của Intel Core. Con Chip được trang bị lên dòng Surface Pro 3 thuộc thế hệ thứ 4 của thương hiệu này. Cụ thể ở cấu hình Surface Pro 3 i7 nó có tên là Haswell i7-4650U.

 width=
Dù đời Chip hơi thấp nhưng i7 là chất lượng rồi

Về lý thuyết con Chip này khá cũ khi Intel Core đã ra mắt thế hệ thứ 10. Nhưng không cón nghĩa là chiếc Surface Pro 3 không còn mạnh đâu nhé. Người dùng vẫn có thể hoạt động những phần mềm đồ họa như AutoCad 3D, Photoshop, Lightroom…

 width=
Anh em có thể dùng thiết kế thoải mái trên chiếc Surface Pro 3 Core i7

Bộ nhớ trên Surface Pro 3 là SSD – Dạng bộ nhớ có tốc độ cao nhất. Bộ nhớ SSD xuyên xuốt từ Surface Pro 3 những dòng máy mới như Surface Pro 6, Surface Book 2 hay Surface Laptop 2… Thế thì việc gì phải ngại khi dùng Surface Pro 3 nhỉ?

Kết Luận

Rõ ràng Surface Pro 3 i7 vẫn là một dòng máy đáng mua ở thời điểm hiện tại. Giá giảm là một lợi thế khi nhiều đời máy mới ra mắt, còn hiệu năng thì chẳng bị suy giảm. Dòng máy Surface Pro 3 đáp ứng đủ các tiêu chí mỏng nhẹ, giá rẻ, cấu hình khỏe.

>>>> Mua ngay Surface Pro 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Nhất

>>>> Xem Thêm các dòng Surface khác bán tại Đăng Vũ Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.