Surface Pro 3 liệu có còn MỚI trong năm 2020 không ?

Surface Pro 3 có thể là lựa chọn phù hợp trong năm 2020 nếu người dùng không đủ kinh phí đầu tư các dòng máy mới. Bước sang tuổi đời thứ 6, dòng máy này mang lại sự hoài nghi cho chúng ta. Không biết Surface Pro 3 dùng còn tốt không? Khi những phần mềm sử dụng luôn được nâng cấp.

Chúng ta biết những đời máy Surface cũng không bị chênh lệch hiệu năng quá nhiều. Cùng với việc sở hữu những thông số cao cấp, chiếc Surface Pro 3 cũng không bị quá lỗi thời. Những gì Surface Pro 3 đang có vẫn hơn hẳn một số chiếc Laptop đời mới hiện nay.

Những gì Surface Pro 3 có thể làm trong năm 2020

Surface Pro 3 là một sản phẩm phù hợp dành cho một số người dùng. Những người dùng cần mua một chiếc Surface bộ nhớ cao giá rẻ. Hay những người người dùng cơ bản không đòi hỏi quá cao về cấu hình hay hiệu năng máy. Về trải nghiệm khi sử dụng thì máy gần như chẳng gặp vấn đề gì.

Vy xử lý cũng không bị cũ, RAM và Bộ Nhớ không khác gì máy mới

Surface Pro 3 và Surface Pro 7 đời mới nhất thì cũng đều sở hữu bộ nhớ như nhau. Đều là ổ RAM đó và bộ lưu trữ nhanh nhất, thịnh hành nhất SSD. Vy xử lý cuả Surface Pro 3 là Intel Core 4th , thua Core 10th của máy 7 đến 6 đời. Nghe có vẻ lạc hậu và chậm chạp… Nhưng thực tế dùng có làm sao đâu.

 width=
Trải nghiệm dùng Surface Pro 3 trong năm 2020 rất tuyệt vời

Các phần mềm văn phòng như Word, Excel mình dùng cũng khá nhanh và mượt. Thậm chí độ tương tác ứng dụng trên Surface Pro 3 còn cao hơn cả chiếc Surface Go của năm 2018. Ngay cả những phần mềm chỉnh ảnh cơ bản như Photoshop, Lightroom mình dùng cũng không thấy vấn đề gì.

 width=
Mọi phần mềm làm việc cơ bản hoạt động cực tốt trên Surface Pro 3

Chiếc Surface Pro 3 cũng có một cái rất hay là sự tương tác với bàn phím mới. Có nghĩa là chiếc máy này có thể sử dụng bàn phím của dành cho Surface Pro 4,5,6 và 7. Sử dụng một chiếc bàn phím đời mới hơn đương nhiên là tốt hơn đem lại hiệu quả cao hơn.

Thông Số Máy cũng rất tốt, không bị cũ lắm

Dù là một dòng máy có tuổi thọ cao, nhưng Surface Pro 3 còn sở hữu một số thứ mà dòng máy nào cũng muốn có. Điển hình như màn hình độ phân giải 2K, đa số các thiết bị Laptop chỉ dùng màn FullHD. Còn cả chất liệu vỏ nhôm Magie rất cao cấp và bền bỉ.

 width=
Chiếc màn hình 2K xuất hiẻn trong năm 2015 là một cái gì đó rất vượt trội

Surface Pro 3 là một trong những chiếc Surface đầu tiên được sử dụng chất liệu thiết kế này. Vỏ nhôm Magie mang đến cảm giác cầm nắm chắc chắn và hỗ trợ tản nhiệt rất tốt. Đây là một trong những yếu tố khiến mình ấn tượng nhất trên các dòng Surface của Microsoft.

 width=
Surface Pro 3 cũng được coi là dòng máy khởi đâu cho sự thành công của Microsoft

Những máy vỏ nhựa thì nhìn chẳng cao cấp tý nào. Còn máy vỏ nhôm bình thường cũng khá hay nhưng khi cầm máy lại hơi trơn tuột. Chính hợp kim nhôm Magie đã giải quyết hoàn toàn nhược điểm của cả 2 chất lượng thiết kế trên. Có lẽ một ngày không xa, toàn bộ các dòng Laptop sẽ đều sử dụng đến nó.

Kết Luận

Rõ ràng Surface Pro 3 vẫn là một sản phẩm mới trong năm 2020 dù đã ra mắt được 5 năm. Một sự lựa chọn khá tuyệt vời nếu người dùng yêu thích Surface và không quá quan trọng đời máy cũ. Surface cũ hay Surface mới thì cũng đều là sản phẩm tốt và cao cấp cả. Surface Pro 3 đang bán tại Đăng Vũ Surface, ngoài ra Shop còn bán cả những mẫu máy khác. Có đầy đủ đời máy, cấu hình của Surface Microsoft và cả phụ kiện nữa:

>>>> Surface Pro 3

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 3

>>>> Phụ Kiện Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.