Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 3 là dòng sản phẩm nổi bật của Microsoft. Sau khi trải qua những thất bại và rút kinh nghiệm từ những dòng máy đi trước, Surface Pro 3 được coi là điểm khởi đầu cho sự thống trị của Microsotf trên thị trường máy tính.

Surface Pro 3
Chiếc Surface Pro thế hệ thứ 3 trong dòng sản phẩm Surface Pro – Series Microsoft

Thiết Kế

Microsoft đã cải thiện rất nhiều thiết kế của chiếc Surface Pro thế hệ thứ 3 này. Không còn những đánh giá thô kệch, thân máy được thiết kế mỏng nhẹ hơn rất nhiều. Màn hình của máy được tăng kích cỡ và thiết kế mỏng hơn. Vì vậy các linh kiện bên trong Surface Pro 3 sắp xếp hợp lý hơn, hạn chế tình trạng nóng máy.

Surface Pro 3
Phần màn hình của máy được thiết kế mỏng hơn rất nhiều

Surface Pro là dòng máy tính bảng lai Laptop. Bàn phím Type Cover là một phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu của dòng máy này. Phần chân đế được nâng cấp giúp máy đứng vững ở mọi vị trí, khi tích hợp với bàn phím, Surface Pro 3 được sử dụng như một chiếc Laptop thông dụng.

Surface Pro 3
Surface Pro mới được nâng cấp phần chân rõ rệt

Phàn màn hình máy rộng hơn, nên kích cỡ phím sẽ to hơn. Các nút phím được thiết kế mỏng hơn đem lại hiệu quả đánh máy, độ nhạy cũng cao hơn so với hai phiên bản tiền nhiệm. Màu phím được sản xuất đa dạng, phù hợp với lựa chọn của người sử dụng.

Surface Pro 3
Thiết kế vỏ nhôm cao cấp, màu sắc hài hòa kết hợp được với tất cả các màu bàn phím

Màn hình hiển thị

Sở hữu màn hình 12-inch với tỉ lệ 3:2, sự khác biệt so với các dòng màn hình 16:9 trên thị trường. Màn hình 3:2 cho độ hiển thị rộng, phù hợp với những công việc như đọc văn bản, lướt Web. Độ hiển thị máy được đánh giá gấp đôi Full HD, đem lại trải nghiệm hình ảnh sống động nhất trong các bộ phim bom tấn.

Surface Pro 3
Màn hình cho màu sắc trung thực, độ sáng cao

Thời Lượng Pin

Cục sạc Pin nam châm của Surface Pro 3 đã được nâng cấp và duy trì đến bây giờ. Đầu sạc bằng nam châm giúp chúng ta nạp điện vào máy một cách dễ dàng. Một thiết kế tinh tế của Microsoft, sạc sẽ không bị tách ra khỏi máy bởi những va chạm nhẹ.

Surface Pro 3
Cổng sạc Pin của Surface Pro 3 được thiết kế lại, tiện dụng hơn

Khi lắp sạc vào máy, đầu sạc sẽ thông báo kết nối bằng cách phát sáng. Thời gian sạc đầy máy tối đa là 3 tiếng, thời lượng sử dụng liên tục sẽ duy trì từ 4-6 giờ. Nếu bạn chỉ dùng máy để xem phim, thời lượng pin có thể duy trì được 9 tiếng.

Surface Pro 3
Ở duy trì một công việc như xem Video, máy hoàn toàn có thể trụ 9 tiếng

Kết Nối

Cổng kết nối của Surface Pro 3 được trang bị vào máy khá ít . Chỉ một cổng USB Type-A đem đến khó khăn cho người sử dụng, cần mua thêm bộ chia. Những trang bị thông dụng khác tất nhiên vẫn được tích hợp trên máy như đầu đọc thẻ, Jack tai nghe.

Surface Pro 3
Dòng Surface Pro sở hữu khá ít các cổng thiết kế

Chiếc Surface Pro thế hệ thứ 3 ra mắt cùng thời điểm với cổng kết nối USB Type-C. Vì vậy Microsoft vẫn chưa tích hợp công nghệ kết nối mới này lên chiếc máy của mình. Điều này có lẽ sẽ được khắc phục ở những đời Surface tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

==>>Những dòng máy Surface Pro 3 khác

==>>Những dòng máy Surface Pro Cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

==>>Những sản phẩm mới nhất trong gia đình Surface

 

 

Sản phẩm tương tự

16.490.000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
42.990.000
Liên hệ
39.990.000
Liên hệ