Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 3 là dòng sản phẩm nổi bật của Microsoft. Sau khi trải qua những thất bại và rút kinh nghiệm từ những dòng máy đi trước, Surface Pro 3 được coi là điểm khởi đầu cho sự thống trị của Microsotf trên thị trường máy tính.

Thiết Kế

Microsoft đã cải thiện rất nhiều thiết kế của dòng máy Surface Pro 3 này. Không còn những đánh giá thô kệch, Surface Pro 3 được thiết kế mỏng nhẹ hơn rất nhiều. Màn hình của máy được tăng kích cỡ và thiết kế mỏng hơn. Vì vậy các linh kiện bên trong Surface Pro 3 được cơ cấu khác, hạn chế tình trạng nóng máy.

Surface Pro đời thứ 3 được nâng cấp phần chân rõ rệt

Surface Pro 3 là dòng máy tính bảng lai Laptop. Bàn phím Type Cover là một phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu của Surface Pro. Phần chân đế được nâng cấp giúp máy đứng vững ở mọi vị trí, khi tích hợp với bàn phím, Surface Pro 3 được sử dụng như một chiếc Laptop thông dụng.

Phàn màn hình máy rộng hơn, nên kích cỡ phím của đời Surface Pro 3 sẽ to hơn. Các nút phím được thiết kế mong hơn đem lại hiệu quả đánh máy, độ nhạy cũng cao hơn so với hai phiên bản trước. Màu phím được sản xuất đa dạng, phù hợp với lựa chọn của người sử dụng.

Thiết kế vỏ nhôm cao cấp, màu sắc hài hòa kết hợp được với tất cả các màu bàn phím

Màn hình hiển thị

Surface Pro 3 sở hữu màn hình 12-inch với tỉ lệ 3:2, sự khác biệt so với các dòng màn hình 16:9 trên thị trường. Màn hình 3:2 cho độ hiển thị rộng, phù hợp với những công việc như đọc văn bản, lướt Web. Độ hiển thị máy được đánh giá gấp rưỡi Full HD, đem lại trải nghiệm trong những Video chất lượng cao.

Khả năng hiển thị của Surface Pro 3

Thời Lượng Pin

Ổ sạc Pin từ Surface Pro 3 đã được nâng cấp duy trì đến bây giờ. Đầu sạc bằng nam châm giúp chúng ta nạp điện vào máy một cách dễ dàng. Một thiết kế tinh tế của Microsoft, sạc sẽ không bị tách ra khỏi máy bởi những va chạm nhẹ.

Khi lắp sạc vào máy, đầu sạc sẽ thông báo kết nối bằng cách phát sáng. Thời gian sạc đầy máy tối đa là 3 tiếng, thời lượng sử dụng liên tục sẽ duy trì từ 4-6 giờ. Nếu bạn chỉ dùng máy để xem phim, thời lượng pin có thể duy trì được 9 tiếng.

Kết Nối

Cổng kết nối của Surface Pro 3 được trang bị vào máy khá ít . Chỉ một cổng USB Type-A đem đến khó khăn cho người sử dụng, cần mua thêm bộ chia. Những trang bị thông dụng khác tất nhiên vẫn được tích hợp trên máy như đầu đọc thẻ, Jack tai nghe.

Dòng Surface Pro 3 ra mắt cùng thời điểm với cổng kết nối USB Type-C. Vì vậy Microsoft vẫn chưa tích hợp công nghệ kết nối mới này lên chiếc máy của mình. Điều này có lẽ sẽ được khắc phục ở những đời Surface tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

==>>Những dòng máy Surface Pro 3 khác

==>>Những dòng máy Surface Pro Cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 3 M3/4/128 Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  37.990.000
  33.990.000
  39.990.000
  31.990.000
  39.990.000
  27.990.000
  98.990.000
  25.490.000