Surface Pro 4 hiện nay đâu có đánh giá thấp – Đăng Vũ Surface

Trong số những dòng máy Surface, có lẽ Surface Pro 4 bị đánh giá không thực sự tốt. Không phải do hiệu năng kém, thống số thấp mà bởi vì dòng máy này bị dính lỗi của nhà sản xuất. Mà cụ thể ở đây là lỗi màn hình, 100% chiếc Surface Pro 4 đều bị lỗi rung màn.

Lỗi màn hình là một sự cố khá hy hữu mà không ai muốn nó xảy ra cả

Có thể nói đây là sự cố rất đáng tiếc của nhà sản xuất Surface Microsoft. Vào năm 2016, Surface Pro 4 ra mắt và đáng ra sẽ là một thiết bị được đánh giá tốt nhất thời điểm đó. Nhưng lỗi rung màn hình đã hủy hoại mọi thứ. Một sai lầm nhớ đời nhất của nhà sản xuất Windows 10.

Có lẽ sau vụ Surface Pro 4 rung màn thì MIcrosoft sẽ không tạo ra sai lầm ngớ ngẩn nào đâu nhỉ

Hãy bỏ qua vấn đề về màn hình của Surface Pro 4. Rõ ràng đây là một dòng máy cực tốt, đáng để mua và sử dụng. Được tạo ra bởi Microsoft, sự kết hợp với Windows 10 hoàn toàn tối ưu hơn bất kì thiết bị Laptop nào khác. Tính ổn định là ưu điểm của những chiếc máy tính cảm ứng Surface.

Surface Pro 4 liệu có phải là dòng máy đáng mua?

Hiện nay, người dùng có thể tìm kiếm và mua được một chiếc Surface Pro 4 hàng trả bảo hành. Ở Đăng Vũ Surface có khá nhiều đợt bán ra dạng máy như thế này. Sau khi gửi bảo hành màn hình của dòng Surface Pro 4 đảm bảo là ngon.

Với Surface Pro 4 thì nên mua hàng trả bảo hành đảm bảo sẽ không gặp vấn đề gì cả

Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy này thì có thể xem các biện pháp khắc phục rung màn Tại Đây. Như đã nói ở trên, Surface Pro 4 được đánh giá rất cao nếu bỏ qua vấn để về màn hình. Một thiết bị khá tốt đến từ năm 2016.

Rõ ràng Surface Pro 4 là dòng máy tốt nhất của năm 2016-2017

Tất nhiên bây giờ Surface Pro 4 đã rơi vào phân khúc máy đời cũ. Nhưng hiệu năng hoạt động trên máy không hề cũ đi đâu nhé. Hãy nhìn vào mục đích sử dụng hướng đến của Surface Pro 4 là làm việc, tốc độ của máy không hề kém cạnh các đời máy mới hơn như Surface Pro 7 hay Surface Pro 6.

Những yếu tố xuyên suốt từ Surface Pro 4 đến Surface Pro 7

Đến chiếc Surface Pro 7 đời mới nhất vừa ra mắt vẫn sở hữu những thông số quen thuộc. Microsoft thiết kế màn hình kích thước 12.3-inch khác với 12-inch của Surface Pro 3. Chiếc màn hình này vẫn được áp dụng trên dòng Surface Pro của năm 2019.

Kích thước máy của Surface Pro 4 và các dòng Surface Pro đời sau là như nhau

Kể cả độ phân giải 3K 2736×1824 cũng không hề thay đổi. Surface Pro 4 cũng là dòng máy được nâng cấp độ phân giải và Microsoft tiếp tục sử dụng thông số này lên những dòng máy mới. Màn hình chất lượng như thế này quá đủ để đạt chỉ tiêu thiết bị cao cấp.

Chẳng có lý do gì phải thay đổi độ phân giải màn hình của chiếc máy này cả

Thiết kế bên ngoài của những dòng Surface đời mới cũng giống như Surface Pro 4. Chất liệu vỏ nhôm Magie thì không phải nói, đáng chú ý hơn là phần bàn phím. Các nút phím Type Cover trên chiếc máy này được nâng cấp tốt hơn về cách bố trí nút phím, độ nảy khi gõ phím.

Chất liệu phím trên thiết bị Surface Pro 4 cũng được áp dụng cho đến bây giờ

Những cổng kết nối của Surface Pro 4 cũng được tận dụng cho đến nay. 1 Cổng USB 3.0, 1 cổng máy chiếu Mini DisplayPort, Sạc nam châm Surface Connect, Jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ SD. Riêng đến dòng Surface Pro 7 thì chúng ta có cổng Type-C thay thế cho Mini DisplayPort.

Hiệu năng trên Surface Pro 4

Surface Pro 4 được đánh giá là thiết bị cũ đáng mua nhờ khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả. Chiếc máy này chạy Chip Intel Core 6th Haswell, một trong những vi xử lý tốt nhất của năm 2016. Nhờ vậy sự tương thích với các ứng dụng của Surface Pro 4 là cực kì tối ưu.

Ngoài ra Microsoft còn tạo ra sự liên kết cực tốt giữa Surface và Windows 10

Chúng ta thừa sức làm viêc văn phòng cơ bản với chiếc Surface Pro 4 rất dễ dàng. Còn các tác vụ chuyên sâu hơn thì cần cân nhắc nhu cầu và lựa chọn cấu hình. Option Max của Surface Pro 4 là i7/16/512 gánh được gần như mọi phần mềm.

Cấu Hình Cao Nhất của Surface Pro 4 vẫn có thể dùng được mọi tác vụ hiện nay

Việc lựa chọn những dòng máy cũ như Surface Pro 4 cũng khá hợp lý. Đơn giản vì giá thành của thiết bị này rẻ vô cùng. Thay vì bóc hộp một phiên bản Surface Pro 6 thấp nhất thì người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn chiếc Surface Pro 4 cấu hình cao nhất mà lại ngang giá.

Nếu vậy thì sao chúng ta không suy nghĩ về thiết bị Surface Pro 4 nhỉ

Bạn có thể tìm được một chiếc máy Surface Pro 4 đời cũ hay trả bảo hành bán tại Đăng Vũ Surface. Ở đây đảm bảo có những thiét bị đảm bảo là tốt và chất lượng nhất. Các chương trình bảo hành, hậu mãi khi mua Surface tại Đăng Vũ phải nói là NUMBER 1.

Kêt Luận

Rõ ràng Surface Pro 4 không hề bị đánh giá thấp. Bằng chứng là hầu hết các thống số trên thiết bị  vẫn tiếp tục được áp dụng lên những đời sản phẩm sau. Chỉ cần khắc phục vấn đề về phần màn hình là Surface Pro 4 lại trở nên rất đáng sử dụng. Nếu không có quan trọng về vẻ bên ngoài, thì việc lựa chọn mua chiếc mày này hoàn toàn hợp lý.

>>>> Bạn có yêu thích Surface Pro 4 không? Hãy Truy Cập vào đây đê tìm hiểu thêm nhé

>>>> Thông Tin về những sản phẩm Surface Cũ khác Tốt Không kém gì Surface Pro 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *