Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 4 i7/16/512 là bản Cấu Hình cao nhất trong phân khúc Microsoft Surface Pro 4

Năm 2016, phát triển sản phẩm tiếp nối những thành công, Microsoft ra mắt chiếc Surfacae Pro 4. Tiếp nối Surface Pro 3, dòng Pro 4 phát triển sau những thành công từ người đàn anh. Đây là chiếc máy tính bảng lai Laptop cao cấp và mạnh mẽ nhất trên thị trường năm 2016.

Surface Pro 4
Surface Pro 4, thiết kế toàn diện của Microsoft

Cải tiến ở Thiết Kế

Surface Pro 4
Thiết kể vỏ nhôm cao cấp của dòng Surface Pro

Microsoft Surface Pro 4 được nâng cấp màn hình cao hơn 0.3-inch so với Surface Pro 3. Viền màn hình của máy được thu gọn hơn, với việc sở hữu 5 triệu điểm ảnh, Surface Pro 4 mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời. Cùng với đó, thiết kế chân máy được mở rộng hơn, tiện lợi khi sử dụng trong công việc.

Surface Pro 4
Phần bản lề của Surface Pro 4 được cải thiện độ gập rộng hơn

Ngoài ra dòng Pro 4 sở hữu Chip Skylake, dòng xử lý mới nhất năm 2016. So với Macbook, tốc độ xử lý của Surface Pro 4 cao hơn 50%, thiết kế lại gọn gàng hơn. Trọng lượng chỉ ngang một chiếc máy tính bảng, chỉ tích hợp thêm bàn phím là sử dụng như một chiếc máy tính xách tay. Cùng với tốc độ xử lý mạnh mẽ, chiếc Surface Pro 4 sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với các dòng máy tính bảng hay laptop trên thị trường.

Surface Pro 4
Surface Pro 4 cấu hình mạnh mẽ ở cả chế độ Laptop hay Tablet

Hiệu năng vượt trội

Surface Pro 4 tích hợp nhiều cấu hình để phù hợp với túi tiền hay nhu cầu của người dùng. Ba dạng Inter Core M3, i5 và i7, Bộ nhớ SSD hỗ trợ lên đến 512GB. Dòng Chip thế hệ mới hỗ trợ tiết kiệm khả năng tiêu thụ pin của máy, tuy nhiên thời lượng Pin chỉ đạt 7-8 tiếng là một nhược điểm của dòng Surface Pro này. Có lẽ điều này sẽ được khắc phục ở thế hệ Surface Pro tiếp theo.

Surface Pro 4
Nhìn chung các dòng máy của Microsoft cấu hình rất đa dạng

Surface Pro 4 được chạy hệ điều hành Windows 10 Pro. Đây là hệ điều hành mạnh nhất của Microsoft với tính năng thông minh và những ứng dụng tiện lợi. Ở chế độ Tablet, Surface Pro vẫn hoạt động như một chiếc máy tính bình thường, không cần phải khởi động lại, khá thuận tiện cho người dùng.

Surface Pro 4
Ở chế độ Tablet Surface Pro 4 được giữ nguyên cấu hình

Chiếc Surface Pro 4 Max Option i7/16/512 có thể dễ dàng xử lý mọi tác vụ, bất kì phần mềm ứng dụng làm việc nào. Kèm theo tính ổn định từ máy, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái đồng hành cùng chiếc máy này trong rất nhiều năm.

Bàn Phím và Surface Pen

Surface Pen là phụ kiện tuyệt vời của dòng Surface. Chiếc bút được thiết kế tối ưu khả năng dùng trải nghiệm với máy như giấy và bút thật. Chỉ với một lần nhấn nút ở  nắp là kích hoạt được trợ lý ảo Cortana hoặc ứng dụng OneNote. Ngoài ra dòng Surface Pro 4 được tích hợp Windows Hello, nhận diện mở khóa khuôn mặt đem lại tính bảo mật cao.

Surface Pro 4
Surface Pro 4 được hỗ trợ thêm tính năng mở khóa khuông mặt

Phần thiết kế bàn phím của dòng Surface Pro 4 được cải thiện đáng kể. Khi Surface Pro 3 bị người dùng phàn nàn vì độ sát của các nút bàn phím thì Microsoft đã khắc phục điều này ở dòng Pro 4. Bàn phím được thiết kế mỏng nhẹ hơn, các phím được làm lớn và khoảng cách khá hợp lý. Bên cạnh đó, máy còn có thêm phiên bản bàn phím tích hợp mở khóa vân tay đem đến trải nghiểm tuyệt vời.

Mở khóa vân tay được tích hợp bên phải phần chuột của bàn phím Surface Pro 4

Tìm hiểu thêm

==>>Những dòng máy Surface Pro 4 khác

==>>Những dòng máy Surface Pro  Cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Sản phẩm tương tự

16.490.000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ