Surface Pro 6: Chiếc Laptop 2 in 1 dùng làm việc tốt nhất thời đại

Surface Pro 6: Là chiếc máy Laptop 2 in 1 mới nhất hiện tại. Được Microsoft ra mắt vào tháng 10/2018 với sự hoàn hảo tuyệt đối. Ở cả cấu hình và hiệu năng chiếc Surface Pro 6 tốt hơn bất kể dòng Laptop 2 in 1 nào.

 width=
Chiếc Surface Pro 6 của Microsoft

Nhỏ gọn, linh hoạt như một chiếc máy tính bảng mà hiệu năng lại là của máy tính. Surface Pro 6 sinh ra được hướng đến mục đích sử dụng làm việc. Đây cũng chính là xu hướng mà Microsoft tạo ra với bất kì dòng Surface nào của mình.

 width=
Công việc và giải trí là tác vụ sử dụng chính của các dòng Surface

Nhà sản xuất Windows 10 biết cách tối ưu hệ điều hành này với các thiết bị Surface mình sản xuất. Nên có thể nói Surface Pro 6 chính là chiếc Laptop 2 in 1 làm việc tốt nhất thời đại. Người dùng văn phòng nào cũng đều mong muốn sở hữu dòng máy này.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Dòng Surface Pro 6 mang thiết kế linh hoạt của một chiếc máy tính bảng. Với kích thước màn hình 12.3-Inch, trọng lượng máy chỉ 700g, khi sử dụng bàn phím sẽ là 900g. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy vào những mục đích di chuyển.

 width=
Máy rất nhỏ gọn linh hoạt nhờ mang thiết kế của máy tính bảng

Những chiếc Surface đều được thiết kế phần vỏ bằng hợp kim Nhôm Magie cao cấp. Hỗ trợ cho những thao tác cầm nắm, sử dụng trở nên chắc chắn hơn. Ngoài ra chất liệu này còn luôn đem lại sự bóng loáng cho phần vỏ máy, các vết xước gần như là sẽ không hiện rõ, tính thẩm mỹ cao.

 width=
Hợp kim nhôm Magie giúp cho máy vừa đẹp lại vừa bền

Về thiết kế tổng thể, Surface Pro 6 được giữ nguyên hình dáng từ dòng Surface Pro 5 (2017). Có thể nói đây chính là thiết kế hoàn chỉnh nhất của phân khúc Surface Pro. Mọi chi tiết nhỏ đều đã được cải tiến hết mức như khe tản nhiệt, bản lề hay cảm biến…

 width=
Hiện tại hình thức thiết kế của Surface Pro 6 đang thuộc dạng tiêu chuẩn nhất hiện nay

Có một vấn đề nhỏ về thiết kế của Surface Pro 6 mà mọi người vẫn thường nhắc đến. Đó chiếc máy này vẫn chưa chưa trang bị cổng USB Type-C. Nên có thể ở phiên bản tiếp theo Microsoft sẽ khắc phục nốt điều này.

Thông số kỹ thuật ấn tượng đem lại hiểu quả sử dụng cao

Đúng vậy, những thông số kỹ thuật của Surface Pro 6 quá tốt đối với một chiếc máy tính bảng. Chiếc máy này chạy Chip Intel Core thế hệ thứ 8 với hai phiên bản i5 và i7. Đó là dòng Chip cao nhất dành cho các thiết bị Ultrabook của năm 2018.

 width=
Surface Pro 6 ra mắt năm 2018 và sở hữu con Chip tốt nhất của năm 2018

Nhờ vậy chiếc Laptop 2 in 1 Surface Pro 6 có thể “cân” được mọi ứng dụng làm văn phòng. Không chỉ có thể, thiết bị này còn sử dụng được cả các phẩn mềm thiết kế đồ họa. Nói chung tất tần tật những ứng dụng công việc gì đều không làm khó được Surface Pro 6.

 width=
Những ứng dụng làm việc cơ bản gần như không thể làm khó Surface Pro 6

Những thông số khác trên Surface Pro 6 cũng khá tốt góp phần tạo nên dòng máy cao cấp. Màn hình 3K sắc nét giúp cho người dùng không bị mệt mỏi khi dùng nhiều. Kèm với kích thước tỉ lệ 3:2, cho khả năng hiển thị văn bản tốt hơn nhiều. Hay như là phần bàn phím cực chất lượng với trải nghiệm gõ cực tốt.

 width=
Chất lượng bàn phím của dòng Surface có lẽ không tốt nhất thì cũng tốt nhì

Đó là những lý do tại sao mà Surface Pro 6 là chiếc máy sử dụng làm văn phòng tốt nhất. Không chỉ riêng Surface Pro 6, bất kì dòng máy nào trong phân khúc Laptop 2 in 1 của Microsoft đều sử dụng làm việc rất hiệu quả. Nhờ khả năng hoạt động ổn định mà Microsoft đã hướng đến cho những dòng máy của mình.

>>>> Bấm và mua Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

>>>> Xem thêm các sản phẩm Surface Pro 6 Like New (Qua Sử Dụng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.