Surface Pro 6 Core i7: Cấu Hình Cực Khủng có thể Giải Quyết mọi việc

Surface Pro 6 Core i7 là cấu hình cao nhất trong phân khúc dòng máy này. Đó chính là Chip i7-8650U, con Chip thuộc hàng khủng của năm 2018. Với việc sở hữu con Chip này, hiệu năng của Surface Pro 6 rất khỏe, có thể làm được hầu hết mọi việc.

 width=
Cấu hình khủng của Pro 6 I7

Mang thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt mà hiệu quả sử dụng lại cực cao. Có thể nói hiện giờ không có bất kì dòng Laptop nào được như Surface Pro 6. Ai cũng biết một điều là máy cấu hình khủng thì thiết kế sẽ rất cồng kềnh còn máy nhỏ gọn linh hoạt lại rất khó dùng.

Các ứng dụng làm việc trên Surface Pro 6 i7

Các chuyên gia nhận định nếu chỉ sử dụng các tác vụ đơn giản thì Surface Pro 6 i5 và i7 sẽ không quá khác biệt. Còn khi nhu cầu dùng các ứng dụng cao hơn hẳn thì là một chuyện khác. Dùng càng lâu, càng nhiều thì Chip i5 sẽ tỏ ra yếu thế hơn i7.

 width=
Màn hình có độ phân giải cao, thẻ hiện sắc nét hình ảnh

Người dùng sẽ cần tìm đến bản Surface Pro 6 Chip i7 khi nhu cầu sử dụng quá nhiều. Các thao tác mở một đống ứng dụng luôn luôn diễn ra. Khi đó để duy trì ổn định mọi tác vụ được mở thì sẽ cần tốc độ hoạt động, ổn định cao của con Chip i7.

 width=
Bản lề có khả năng tới 160*

Surface Pro 6 i7 còn có lợi thế khi sở hữu cả bản RAM 16GB. Đây chính là yếu tố chính giúp cho việc chạy nhiều ứng dụng liên tục. Bộ nhớ RAM đem lại khả năng chứa trữ dữ liệu hiển thị tạm thời. RAM 16GB chắc chắn sẽ chạy được nhiều ứng dụng hơn là RAM 8GB.

Các phần mềm thiết kế đồ họa

Surface Pro 6 sở hữu độ hiển thị màn hình 3K. Microsoft làm ra độ phân giải cao như vậy sở dĩ để đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi làm việc lâu dài. Ngoài ra còn một tiêu chí hướng đến nữa đó chính là các tác vụ thiết kế đồ họa.

 width=
Khi kết hợp với bàn phím, chiếc Pro 6 trở thành 1 laptop chuyên nghiệp

Các dòng Surface đều sở hữu màn hình sắc nét không riêng gì Surface Pro 6. Nhờ vậy,dùng các thao tác chỉnh sửa hình ảnh, video trên thiết bị này rất tốt. Kèm theo sự hỗ trợ của 2 phụ kiện Surface Pen và Surface Dial, công việc thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 width=
Cùng với công cụ Spen và Surface Dial thì Pro sẽ trợ giúp đắc lực cho dân đồ họa

Tất nhiên để làm thiết kế một cách chuyên sâu nhất sẽ yêu cầu một tốc độ hoạt động cao. Và Surface Pro 6 i7 chính là lựa chọn phù hợp để làm điều đó. Với tốc độ cao của phiên bản này, chúng ta có thể sử dụng triệt để mọi tác vụ đồ họa.

Giải trí với các tựa game cơ bản

Cấu hình Surface Pro 6 i7 hoàn toàn có thể sử dụng chơi Game. Mặc dù tiêu chí chính là sử dụng làm việc nhưng một chút giải trí sau giờ làm cũng là một điều cần thiết. Vì không sở hữu Card đồ họa rời như Surface Book 2 nên Surface Pro 6 i7 chỉ chạy được những tựa game cơ bản.

 width=
Có khả năng cân được nhiều tựa game

Có một cái hay đó là

là thiết bi Máy tính bảng lai Laptop. Nên chúng ta có thể chơi được tất tần tật trò trơi trên máy tính và cả thiết bị dị động. Những game PC như Pubg, LoL… Sẽ phải tải trực tiếp trên web còn những game di động đều có thể cài trên Microsoft Store.

Kết Luận

Chúng ta thấy Surface Pro 6 i7 là một dòng máy rất mạnh. Hầu hết mọi ứng dụng làm việc và các tựa game đều chạy rất mượt trên dòng máy này. Sự mạnh mẽ, hiệu quả ổn định cho ra một mức giá khá thực tế. Giá bán phiên bản con Chip này trên Surface Pro 6 chênh lệch với Chip i5 tới thấp nhất là 10 triệu.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

>>>> Xem thêm các sản phẩm Surface Pro 6 Cũ 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.