Surface Pro 6 qua sử dụng!!! Tại sao không???

Surface Pro 6 qua sử dụng!!! Tại sao không???

Một chiếc máy tính bảng Windows cao cấp nhất 2018 và nửa đầu năm 2019. Một chiếc laptop mỏng nhẹ chưa đến 1kg tuy nhiên lại có cấu hình rất mạnh mẽ. Đó chính là Surface Pro 6 chiếc máy tính bảng lai laptop mạnh mẽ đáng mua nhất 2019. Đã qua một năm kể từ ngày ra mắt, Surface Pro 6 đã có rất nhiều máy cũ được bán ra và có giá cực kỳ hợp lý. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Surface Pro 6 sau một năm ra mắt thì còn gì hấp dẫn với người dung.

Thiết kế

Với thiết kế được người dungf cho là “đẹp mãi với thời gian”. Surface Pro 6 như nổi bật giữa những máy tính bảng hay laptop chạy theo những trào lưu vô nghĩa. BẰng chứng là chiếc Surface Pro 7 mới ra mắt cách đây không lâu vẫn được giữ nguyên thiết kế như trên Surface Pro 6. Vậy nhưng chiếc Surface Pro cao cấp nhất ấy vẫn được đón nhận nồng nhiệt từ giới công nghệ lẫn người dùng.

Với kích thước chỉ tương đương một quyển sổ, trọng lượng lại chưa đến 1kg. Surface Pro 6 nghiễm nhiên chiếm được rất nhiều cảm tình của những người dùng hay di chuyển, ưa thích gọn nhẹ. Đặc biệt, những máy cũ do Đăng Vũ phân phối. Dù đã ra mắt được hơn 1 năm, nhưng những máy bên Đăng Vũ đều rất mới và đa số còn bảo hành rất dài của Microsoft.

Màn hình – Máy qua sử dụng nhưng màn hình như mới 100%
Với bất kỳ chiếc máy tính đã qua sử dụng nào, dù ngoại hình mới 100%. Nhưng màn hình chỉ có một lỗi nhỏ như một vết xước hay một vết ám, ố nhỏ. Thì máy đó không thể gọi là máy “likenew” được.

Surface Pro 6 mới chỉ ra mắt được một năm, máy qua sử dụng còn rất mới. Kể cả màn hình. Surface Pro 6 được trang bị màn hình 12.3 inch có độ phân giải lên đến 3K. Sở hữu công nghệ PixelScense. Khiến cho màn hình của Surface Pro 6 có màu đen sâu hơn nhiều so với các màn hình IPS khác. Nhưng vẫn giữ được độ trung thực của màu sắc và độ tương phản cao.

Pin

Pin trên Surface Pro 6 là loại pin Li-Polymer. Công nghệ pin Polymer giúp tuổi thọ pin cao hơn, pin không bị “chai” theo thời gian. Với 45Wh, Surface Pro 6 cho bạn thoải mái một ngày ra ngoài họp hành, thuyết trình mà không lo về pin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.