Surface Pro 6 ra mắt muộn nhưng vẫn đủ Bá Đạo trong năm 2018


Vào tháng 10/2018 Surface Pro 6 được Microsoft ra mắt. Được quy tụ đủ các yếu tố của dòng máy hoàn hảo nhất. Nên dù ra mắt vào gần cuối năm, chiếc Surface Pro 6 vẫn đủ gây sốt trên thị trường trong năm 2018.

 width=
Đến tận cuối năm 2018 Surface Pro 6 mới được ra mắt

Surface Pro 6 ra mắt cùng với 2 sản phẩm Surface khác là Surface Laptop 2, Surface Studio 2. Tạo đà giúp Microsoft tăng trưởng doanh thu phần cứng tới 39%. Nhưng tất nhiên phần lớn đều nhờ vào thiết bị máy tính bảng này.

 width=
Surface Pro luôn là thiết bị bán chạy nhất của Microsoft

Yếu tố giúp Surface Pro 6 nhanh chóng thành sản phẩm HOT nhờ sự hoàn hảo cả về thiết kế cấu hình. Và còn cả về sự quảng bá, thành quả gây dựng của thương hiệu suốt nhiều năm qua.

Thiết kế Độc Đáo, Hoàn Chỉnh

Surface Pro 6 sở hữu thiết kế quen thuộc của phân khúc Surface Pro. Vẫn là chiếc máy tính bảng chạy Windows 10 với chân bản lề được tích hợp để có thể đặt máy. Kèm theo phụ kiện bàn phím Type Cover để có thể hoạt động được trên vai trò của Laptop.

 width=
Không có bàn phím thì Surface Pro 6 không đợi gọi là Laptop

Cứ qua mỗi đời máy, dòng Surface Pro sẽ được thiết kế hoàn chỉnh hơn, hạn chế mọi nhược điểm. Cho tới sản phẩm Surface Pro 5 ta có thể thấy sự hoàn hảo hơn bao giờ hết. Dòng Surface Pro 6 được thừa hưởng nguyên yếu tố hoàn hảo, và thêm một chút mới mẻ thu hút người dùng.

 width=
Thiết kế máy hoàn hảo và chất lượng khá cao

Sự mới mẻ đó là phiên bản màu đen toàn phần khá độc đáo và cá tính. Được áp dụng trên các phiên bản Surface Pro 6 bộ nhớ từ 256GB trở lên. Phiên bản này đối với dòng Surface Laptop 2 cũng được áp dụng tương tự.

Sự ổn định được duy trì, Cấu Hình được nâng cấp

Surface của Microsoft được nhiều người tin tưởng và lựa chọn không chỉ nhờ thiết kế độc đáo. Mà còn nhờ cả vào tính ổn định về hiệu năng. Đến dòng Surface Pro 6 này vẫn duy trì tốt tiêu chí đó. Đã gần một năm kể từ ngày ra mắt, chưa có bất kì phản hồi kém nào về vấn để sử dụng.

 width=
Khá ít những đánh giá kém xuất hiện trên thiết bị này

Ngoài phiên bản màu đen ra, Surface Pro 6 khác phiên bán trước ở cấu hình. Con Chip Intel thế hệ thứ 8 được trang bị hơn phiên bản trước một đời. Vi xử lý 4 lõi 8 luồng, tần số xung nhịp tối đa là 4.20GHz. Nếu so sánh một cách khoa học thì tốc độ hoạt động của Surface Pro 6 hơn Surface Pro 5 xấp xỉ 50%.

 width=
Những sản phẩm Max Option được coi là toàn diện trong mọi công việc

Qua trải nghiệm thực tế, tốc độ hoạt động của Surface Pro 6 chỉ khác biệt khi dùng các ứng dụng nặng. Còn với các tác vụ cơ bản thì không thể nhận thấy được. Nên anh em không có quá nhiều yêu cầu sử dụng thì có thể lựa chọn các dòng máy đời trước với giá rẻ hơn.

Sản phẩm bán chạy nhờ thương hiệu Microsoft

Đó là điều vô cùng thực tế khi hiện nay Microsoft là một ông lớn trong cả mảng phần cứng. Surface Pro 6 là thành quả hiển nhiên nhờ vào thương hiệu được gây dựng trong suốt thời gian qua. Nó góp phần trong việc tăng trưởng cực mạnh doanh số phần cứng của Microsoft vào cuối kì.

 width=
Sức hút của Microsoft là rất lớn ở trên thị trường công nghệ

Tất nhiên đây là chỉ là một yếu tố làm nên sự bá đạo của chiếc Surface Pro 6. Phần lớn thiết bị máy tỉnh bảng này là mặt hàng bán chạy là nhờ hiệu năng hoạt động ổn định mà Microsoft đem lại. Điều mà khó có dòng Laptop nào trên thị trường có thể thực hiện tương tự.

 width=
Sự ổn định có được nhờ Windows 10 Bản Quyền

Mọi chi tiết, linh kiện bên trong các dòng Surface đều được gắn kết cố định, liên kết chặt chẽ. Khác với những sản phẩm bên ngoài, chúng ta không thể thay đổi cấu hình của thiết bị. Vì vậy, Surface Pro 6 hay bất kì dòng Surface nào khác đều là lựa chọn số 1.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 tại ĐÂY để đường hưởng nhiểu ưu đãi hấp dẫn nhất

>>>> Tìm hiểu thêm về dòng Surface Pro 6 Like New 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.