Surface Pro 7 nên mua vào thời điểm nào là hợp lý nhất ?

Surface Pro 7 mới ra mắt và tất nhiên là một sản phẩm nổi bật, đáng mua trên thị trường. Được thừa hưởng mọi chi tiết hoàn hảo có được từ đời máy trước. Cùng một chút sự thay đổi, nâng cấp để đạt đến mức hoàn chỉnh nhất. Chúng ta có chiếc Surface Pro 7, dòng máy cao cấp đắt giá nhất.

 width=
Surface Pro 7 nối tiếp Surface Pro 6 trở thành gương mặt thương hiệu của Microsoft

 

Sức hút của Surface Pro 7 có được nhờ tầm ảnh hưởng của các thiết bị đời trước. Kèm theo một điểm nâng cấp nhỏ như hiệu quả vô cùng lớn đó là kết nối USB Type-C. Chắc chắn là người dùng máy tính ai cũng muốn sở hữu chiếc máy hoàn hảo này. Vậy thì nên mua Surface Pro 7 vào lúc nào là hợp lý?

Thời điểm mua Surface Pro 7 thích hợp nhất

Surface Pro 7 cũng giống như những sản phẩm có sứt hút khác như Iphone, Samsung Galaxy… Đều có mức giá cao ngất ngưởng, vượt quá những gì dòng máy này có được. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng rút ra một điều: Hiện tại chưa phải là lúc để mua Surface Pro 7.

 width=
Trong thời điểm mới ra mắt thì không nên mua Surface Pro 7

Nếu bạn là một người có điều kiện không lo phải nghĩ thì có thể không quan tâm đến điều này. Còn đại đa số những người dùng còn lại sẽ tìm hiểu kĩ càng hơn nếu muốn mua Surface Pro 7. Đối với một sản phẩm cao cấp thì trong 2 tháng đầu sau khi ra mắt không phải là thời điểm để mua đâu, đúng không?

 width=
Khi mới ra mắt thì giá thiết bị nào cũng rất cao không riêng gì Surface Pro 7

Đây cũng là lý do duy nhất Đăng Vũ khuyên vì sao hiện nay chưa nên mua Surface Pro 7. Dù biết rằng thiết bị này tốt và đáng sử dụng như thế nào. Chỉ nhìn qua thông số thôi cũng đủ để kích thích người dùng rồi. Riêng máy Surface thì chẳng cần phải trải nghiệm, hãy phân tích các đời máy trước thì biết.

 width=
Và người dùng cũng cần xem Review, Trải nghiệm từ chuyên gia

Tháng 10 là thời điểm ưa thích ra mắt mẫu Surface mới của Microsoft. Sau đó vào cuối năm chính là lúc mức giá sản phẩm ổn định trở lại, vậy thì xúc thôi. Nhưng thay vì Surface Pro 7, lại có khá nhiều người lựa chọn các dòng Surface đời thấp hơn. Nổi bật nhất chính là Surface Pro 6.

Mua Surface Pro 6 vào lúc Surface Pro 7 ra mắt là giải pháp hợp lý

Việc Surface Pro 7 ra mắt tất nhiên sẽ làm giá thành của Surface Pro 6 giảm đi đáng kể. Sau 1 năm kể từ ngày phát hành thì chúng ta cũng đủ hiểu Surface Pro 6 là dòng máy như thế nào. Sự khác biệt của hai đời máy này cũng không đáng kể chỉ ở cổng kết nối và chênh lệch 1 chút ở hiệu năng.

 width=
Giá Surface Pro 6 đã giảm khá mặt kể sau khi Pro 7 ra mắt

Một cái khá hay của các thiết bị Surface chính là sự khác biệt không đáng kể ở các đời máy. Nên người dùng nếu chỉ làm những tác vụ cơ bản thì hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng máy cũ hơn. Tính từ Surface Pro 3 đến nay, phiên bản nào cũng đều phù hợp để dùng hết.

 width=
Các dòng Surface của Microsoft được cái hoạt động rất ổn định

Và Surface Pro 6 chính là sự tối ưu hoàn hảo nhất ở các dòng Surface Cũ. Con Chip Intel Core 8th hiện nay vẫn còn khá mới, thời lượng Pin 6-8 tiếng khá là Ok. Người dùng hiện giờ nếu không có nhu cầu dùng cổng Type-C thì nên mua Surface Pro 6 thay vì Surface Pro 7.

 width=
Cổng Type-C đâu phải là vấn đề gì quá nghiệm trọng

Hiện nay các phiên bản cấu hình Surface Pro 6 bán tại Đăng Vũ với giá rất tốt. Có những Option được giảm lên tới 10-15 triệu sau khi chiếc Surface Pro 7 xuất hiện. Như mình đã nói đây vẫn là một thiết bị hoàn hảo và đáng lựa chọn mua và sử dụng. HIệu quả sử dụng của máy thì khỏi phải bàn.

Kết Luận

Rõ ràng vào thời điểm này chưa hề thích hợp để mua Surface pro 7. Ngược lại thì Surface pro 6 chính là sản phẩm đáng để mua hơn. Nhờ hiệu ứng sản phẩm mới mà chiếc máy bán chạy nhất 1 năm qua của Microsoft hạ giá rất mạnh. Khoảng thời gian hoàn toàn hợp lý để sở hữu thiết bị hoàn hảo Surface Pro 6. Còn nếu bạn yêu thích một đời máy mới hay cổng USB Type-C thì hãy cố gắng chờ 1-2 tháng để mua Surface Pro 7 với mức giá tốt hơn.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu thêm Thông Tin về các phiên bản Cấu Hình Surface Pro 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.