Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 7 là dòng máy ra mắt vào năm 2019 trong sự kiện 2/10 của Microsoft. Vẫn như mọi khi, chiếc máy tính bảng này được trang bị những bi xử lý tốt nhất hiện tại. Đó là Chip Intel Core 10th và bộ nhớ SSD hỗ trợ từ 128GB đến 1TB. Sang đến năm 2021, Microsoft tiếp tục mở rộng Option cho dòng máy này với cái tên Surface Pro 7 Plus, bộ nhớ thấp nhất là i3/8/128.

Surface Pro 7 Plus i3/8/128

Về Hiệu Năng

Khá bất ngờ ở phiên bản Surface Pro 7 Plus, i3 này, Microsoft đã trang bị RAM 8GB chứ không phải RAM 4GB. Có lẽ từ nay về sau nhà sản xuất Windows 10 sẽ không còn sử dụng RAM 4GB nữa. Bản RAM 4GB đã không còn được ưa chuộng như xưa khi các ứng dụng, phần mềm đòi hỏi một tốc độ chạy cao hơn.

Việc Nâng Cấp Đời Chip Đương Nhiên Là Giúp HIệu Năng của Máy Trở Nên Khỏe Hơn

Trên cấu hình i3 trông có vẻ sẽ kém hơn i5 hay i7 những không phải. Đây là dòng máy sở hữu Con Chip đời thứ 11, nó khá là mạnh, thậm chí mạnh hơn hẳn những dòng i5 hay i7 đời xa xưa. Vậy nên phiên bản i3/8/128 của Surface Pro 7 Plus là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các công việc văn phòng cơ bản. Kể cả những ứng dụng làm thiế kế phức tạp một chút thì dòng dòng máy này vẫn làm ngon, chỉ cần những thao tác đơn giản thôi là OK.

Mục đích dùng được định hướng chính của mọi dòng Surface vẫn là để làm việc

Còn những thứ cơ bản khác của Surface Pro 7 vẫn được trang bị giống các dòng máy đi trước. Chạy hệ điều hành Windows 10, Bảo mật mở khóa khuôn mặt Windows Hello hay màn hình phân giải 3K. Sự cao cấp của các thiết bị Surface vẫn được duy trì bao năm nay.

Về Thiết Kế

Surface Pro 7 Plus, tất nhiên cũng mang thiết kế điển hình của dòng máy lai 2 in1. Đó là một chiếc máy tính bảng với chân bản lề gắn liền cùng với bản phím Type Cover. Ngoại hình máy cũng hề thay đổi so với các dòng đời trước. Vẫn là trọng lượng 700g, màn hình 12.3 tỉ lệ 3:2, độ linh hoạt mỏng nhẹ tuyệt vời.

Thiết kế Tablet kèm Chân Bản Lề đã trở thành thương hiệu của riêng Microsoft

Ngoài ra các khâu kết nối sóng trên Surface Pro 7 Plus, cũng được nâng cấp. Bluetooth lên 5.0, Wi-Fi 6 đều là những phiên bản mới. Việc kết nối chắc chắn là trở nên hiệu quả, tốc độ nhanh hơn và khoảng cách kết nối dài hơn. Ở dòng Surface Pro 7 Plus có một cải tiến khá hay so với dòng Surface Pro 7 thông thường đó là nó có thể dễ dàng thay thế bộ nhớ. Khe chứa bộ nhớ SSD nằm ngay ở bên dưới bản lề của máy, thiết kế giống như dòng Surface Pro X.

Cách Thiết Kế Thay Thế SSD vô cùng hợp lý của Microsoft

Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options trong khi nhu cầu chẳng thể dùng hết.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus, i3/8/128 dành cho những người dùng nhẹ nhàng giống như cấu hình của nó vậy. Nếu bạn không có yêu cầu chạy nhiều ứng dụng một lúc thì lựa chọn phiên bản này là khá hợp lý. Cứ yên tâm là máy sẽ hoạt động tốt, ổn định trong khả năng của nó.

Surface Pro 7 Plus hiện có đầy đủ cấu hình được bán tại Đăng Vũ

Còn khá nhiều cấu hình khác của Surface Pro 7 dành cho bạn. Hãy thử phân tích xem đâu mới ra bản phù hợp nhất dành cho công việc sử dụng của bản thân. Sự đa dạng trong việc phân bố cấu hình của là một tiêu chí tốt của Microsoft. Rất ít dòng Laptop nào sở hữu tiêu chí này như các thiết bị Surface.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i3/8/128 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  3 bình luận
  • P phuong

   hiện còn hàng không shop

   Trả lời 2 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Dạ sản phẩm này còn hàng anh nhé.
    Đăng Vũ Surface xin cảm ơn!

    Trả lời 2 tháng trước
  • HT Nguyễn Hoàng Tâm

   Sf P7 plus có kèm phụ kiện của hãng là Bàn phím không

   Trả lời 5 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    dạ, bàn phím phải mua riêng anh nhé.
    Đăng Vũ xin cảm ơn!

    Trả lời 5 tháng trước
  • TL Tiến Long

   SfP7+ i3/8 khi nào về hàng vậy shop

   Trả lời 10 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Đây là bản Doanh Nghiệp Đặc biệt, nếu anh cần gấp thì anh có thể đặt cọc để bên em nhập về trước cho anh. Thời gian khoảng 4 tuần.
    Còn để hàng có sẵn thì chắc chắn phải ra tết bên em mới có sẵn.
    Đăng Vũ xin cám ơn!

    Trả lời 10 tháng trước

  Sản phẩm tương tự