Giới thiệu về sản phẩm

Trên các phiên bản cấu hình Surface Pro 7 Plus mở rộng, Microsoft trang bị LTE cho tới ba cấu hình. Một trong số đó là chiếc Surface Pro 7 Plus i5/16/256, kết nối LTE hoàn toàn phù hợp đối với dòng mày này. Một cấu hình cực kỳ đỉnh, Chip i5 kết hợp với RAM 16GB, lại còn có cả LTE nữa. Dòng máy này rất phù hợp để xử lý mọi công việc văn phòng từ cơ bản đến phức tạp.

Surface Pro 7 Plus i5/16/256 LTE

Như vậy trên Surface Pro 7 sẽ không có bất kì dòng Chip i7 nào mang RAM 8GB cả. Điều này hoàn toàn hợp lý khi nhìn vào những hiệu năng siêu khủng từ con Chip i7 mang lại. Người dùng văn phòng có thể làm được hầu hết mọi việc. Và khả năng chạy nhiều ứng dụng trên RAM 16GB sẽ tốt hơn RAM 8GB.

RAM 16GB giúp máy sử dụng đa nhiệm tốt hơn bản 4 hay 8 rất nhiều

Trở lại với cấu hình i5/16/256 của Surface Pro 7 và 7+ . Có thể nói đây là một cấu hình khá lạ, Chip i5 mà lại ghép đôi cùng với RAM 16GB ư? Phiên bản này chính xác là để dành cho những người dùng văn phòng cơ bản, nhưng cần chạy nhiều ứng dụng một lúc.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều công việc cần sử dụng máy tính RAM cao

Cụ thế đó là nhu cầu sử dụng nhiều trình duyệt hay file làm việc cùng một lúc. Hiện nay có khá nhiều công việc cần thao tác này như Quản trị kinh doanh, quản trị mạng, kế toán… Microsoft cũng hiểu rõ vấn đề này, nên chúng ta thấy sự ra đời của Surface Pro 7 Plus phiên bản i5/16/256 LTE.

Những thay đổi mới trên Surface Pro 7 Plus

Ngoài hai phiên bản cấu hình mới thì Surface Pro 7 Plus, mới cũng có nhiều điểm nâng cấp khác. Mỗi dòng máy Surface luôn mang trong mình những thứ tốt nhất trong thời điểm ra mắt. Đó là cách làm khá quen thuộc của Microsoft đối với các thiết bị máy tính cao cấp của mình.

Về thiết kế

Hình dáng cơ bản của Surface Pro 7 Plus, không có gì thay đối cả. Đó là hình dáng một chiếc máy tính bản tích hợp chân bản lề và bàn phím tháo rời. Đây là thiết kế không thể thay đổi được, bởi chính nó đã làm nên thương hiệu của máy tính Surface của Microsoft.

Chiếc máy tính bảng kèm chân bản lề đã trở thành thường hiệu của MIcrosoft trên thị trường

Ở trên phiên bản Surface Pro 7, Microsoft đã cải tiến thiết kế bằng việc cho máy có thể dễ dàng tháo rời SSD. Chỗ chứa SSD nằm ở ngay mặt sau của máy bên dưới phần bản lề, người dùng có thể dễ dàng mở bằng que chọc SIM. Việc tháo hay thay thế SSD cũng chẳng có gì khó, chỉ cần biết văn ốc thôi là làm được.

Sự thay đổi nhỏ này đem đến một hiệu quả rất lớn lao

Ngoài ra chúng ta cũng biết trên dòng máy này cũng có kết nối LTE nữa. Surface Pro 7 Plus i5/16/256 là một trong những cấu hình có cả phiên bản LTE. Ở các dòng LTE thì phần kết nối SIM sẽ thay thế cho vị trí của thẻ nhớ MicroSD, như vậy nếu sở hũu dòng này thì người dùng sẽ không dùng thẻ nhớ đưuọc. Cũng đâu vấn đề gì khi chiếc máy này còn thay đổi, nâng cấp được cả bộ nhớ.

Phiên bản nào mà có LTE thì sẽ không có kết nối thẻ nhớ nữa

Về hiệu năng

Trên phiên bản Surface Pro 7 Plus,, Hiệu Năng Chip được nâng cấp hơn 1 đời so với Surface Pro 7. Microsoft sử dụng con Chip i5 1135G7 mới ra mắt năm 2020-2021 trang bị cho dòng máy này. Rõ ràng ở thời điểm đó, không sự lựa chọn Chip nào tốt hơn của nhà sản xuất Intel.

Surface Pro 7 Plus vẫn trang bị con Chip của Intel Core nhưng đời cao hơn Pro 7

Các phiên bản Chip của Surface Pro 7 Plus lần lượt là i3/i5/i7 đều là đời mới nhất của Intel Core ở thời điểm công bố. Điều khá quen thuộc thường thấy mỗi khi một dòng Surface ra mắt. Vi xử lý nâng cấp tối đa là chính, những chi tiết nhỏ khác cũng được nâng cấp điển hình như kết nối Wifi và Bluetooth.

Khi một dòng máy mới ra mắt, hiệu năng của nó được nâng cấp là điều dĩ nhiên

Cùng với kết nối LTE, dòng Surface Pro 7 Plus, này trở nên rất linh hoạt và cơ động. Người dùng có thể sử dụng truy cập mạng và làm việc ở bất kì nơi nào mình muốn, chỉ cần nơi đó có sóng là được. Chưa kể, trên phiên bản mở rộng này, Microsoft còn cải tiến cả thời lượng Pin của máy nữa. Điều này giúp người dùng làm việc thoải mái hơn trong nhiều giờ đồng hồ.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Pro Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i5/16/256 LTE Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự