Giới thiệu về sản phẩm

Ở Surface Pro 7 Plus i5/8/128, ngoài việc Vy Xử Lý được nâng cấp ra thì Microsoft còn trang bị cho dòng máy này cả kết nối LTE nữa. Một cấu hình mở rộng hết sức ấn tượng và linh hoạt. Nếu người dùng nào muốn sử dụng kết nối lắp SIM này thì rõ ràng hiện tại không có dòng máy nào mới mà tốt hơn Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE.

Surface Pro 7 Plus LTE Core i5/8/128

Surface Pro 7 Plus, ra mắt vào đầu năm 2021. Microsoft đã bỏ qua chu kỳ thông thường vào tháng 10 hàng năm của mình khi ra mắt Surface Pro. Có vẻ khi có thêm thời gian nghiên cứu và sản xuất, Microsoft đã tạo ra những sự thay đổi, nâng cấp ấn tượng hơn.

Dòng Surface Pro 7 Plus có những chi tiết nâng cấp nổi trội hơn những đời máy trước

Nâng cấp cấu hình là điều dĩ nhiên là điều phải làm. Các thông số kỹ thuật khác của Surface Pro 7 Plus đều được cải tiến một chút so với Surface Pro 7. Phần hình thức thiết kế bên ngoài của phiên bản mở rộng này cũng không có gì thay đổi. Sự cải tiến về thiết kế giúp cho máy phù hợp với thời đại hơn

Hiệu năng của Surface Pro 7 i5/8/128 Plus

Cấu hình i5/8/128 của Surface Pro 7 Plus, thuộc diện rất khá của năm 2021 này. Đó là Core i5-1135G7 Processor, vi xử lý thể hệ thứ 11. So với con Chip i5-1035G7 của Surface Pro 7 thì tốc độ hoạt động sẽ nhanh hơn.

Các đời Chip Intel 11th có hiệu năng hoạt động rất căng, hơn các máy đời trước nhiều lần

Mục đích sử dụng làm việc là điều Microsoft hướng đến cho tất cả các dòng Surface và Surface Pro 7 cũng vậy. Giống thiết bị tiền nhiệm, chiếc máy này được tối ưu mọi thứ dành cho công việc. Sự mỏng nhẹ linh hoạt, chạy hề điều hành Windows 10 giúp việc sử dụng Office một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế gọn nhẹ, cấu hình hiệu năng cao. Surface Pro 7 Plus hoàn hảo về mọi mặt

Nếu để ý những Review về các sản phẩm đời trước chúng ta sẽ hiểu các thiết bị Surface tốt thế nào. Hiệu năng mạnh mẽ chỉ là một phần, sự ổn định trong quá trình sử dụng chính là điểm mạnh nhất của các dòng máy 2in1 này. Nên hiện nay những chiếc Surface đời cũ vẫn sử dụng rất tốt.

Tất nhiên việc sử dụng một đời máy mới sẽ dùng được lâu hơn là máy cũ

Surface Pro 7 Plus, là phiên bản mới nhất chắc chắn hiệu năng cao hơn. Tất nhiên nếu chỉ làm những công việc văn phòng đơn giản thì sẽ không nhận thấy được sự khác biệt. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu và làm việc với một chiếc máy trong khoảng thời gian dài? Việc lựa chọn thiết bị đời mới là điều hoàn toàn hợp lý.

Kết Nối LTE

Ngoài i5/8/128 ra còn có 2 phiên bản nữa của Surface Pro 7 Plus trang bị LTE. Ở trên các phiên bản này Microsoft bố trí kết nối SIM của các dòng Surface 7 Plus LTE thay thế cho vị trí của thẻ nhớ MicroSD. Có LTE nhưng lại không có thẻ nhớ, đâu phải là vấn đề khó, vẫn nâng bộ nhớ lên được mà. Hiện tại, có lẽ Surface Pro 7 Plus đang là dòng máy sở hữu LTE tốt nhất trong mọi dòng.

Hiện tại Surface Pro 7 Plus chắc chắn là dòng máy sở hữu kết nối LTE tốt nhất

Nhiều người yêu thích sự cơ động, thuận tiện của kết nối LTE. Sẽ có những công việc luôn cần truy cập một đường mạng riêng, cần một sự chủ động nhất định. Ngoài ra việc không xài Wifi chung ở nơi công cộng cũng giúp cho thiết bị của người dùng tăng tính bảo mật nữa, hạn chế những sự cố đánh cắp dữ liệu, File tài liệu mật…

SSD Tháo Rời

Surface Pro 7 Plus, được Microsoft thiết kế bố trí SSD cũng giống Surface Pro X. Nó nằm ở bên dưới bản lề của máy, bên trong một cái vỏ có thể dễ dàng tháo được ra như tháo SIM. Ổ cứng bên trong cũng chỉ được gắn bằng một con ốc, việc tháo và thay thủ công vô cùng đơn giản. Một tính năng rất hay, phù hợp với những người dùng cơ bản mà nhu cầu lưu trữ cao.

Người dùng có thể dễ dàng tự mình thay thế bộ nhớ SSD trên Surface Pro 7 nếu cần

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  1 bình luận
  • PH Phạm Hà

   Tại sao khi gọi trực tiếp đến Đăng Vũ check về việc có sạc hay không của surface pro 7 plus thì nhân viên báo chăc chắn là có, thông tin trên web là nhầm???

   Trả lời 6 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Shop đã thông tin lại trên Website anh nhé. Đăng Vũ rất xin lỗi vì phải để khách hàng phải hỏi như này ạ
    Đăng Vũ xin cảm ơn!

    Trả lời 6 tháng trước

  Sản phẩm tương tự