Giới thiệu về sản phẩm

Ở Surface Pro 7 Plus i5/8/256, ngoài việc Vy Xử Lý được nâng cấp ra thì Microsoft còn trang bị cho dòng máy này cả kết nối LTE nữa. Một cấu hình mở rộng hết sức ấn tượng và linh hoạt. Nếu người dùng nào muốn sử dụng kết nối lắp SIM này thì rõ ràng hiện tại không có dòng máy nào mới mà tốt hơn Surface Pro 7 Plus i5/8/256 LTE.

Surface Pro 7 Plus LTE Core i5/8/256

Surface Pro 7 Plus ra mắt vào đầu năm 2021. Microsoft đã bỏ qua chu kỳ thông thường vào tháng 10 hàng năm của mình khi ra mắt Surface Pro. Có vẻ khi có thêm thời gian nghiên cứu và sản xuất, Microsoft đã tạo ra những sự thay đổi, nâng cấp ấn tượng hơn.

Surface Pro 7 Plus có những điểm thay đổi nào ấn tượng hơn đời máy trước

Nâng cấp cấu hình là điều dĩ nhiên là điều phải làm. Các thông số kỹ thuật khác của Surface Pro 7 Plus, đều được cải tiến một chút so với Surface Pro 7. Phần hình thức thiết kế bên ngoài của phiên bản mở rộng này cũng không có gì thay đổi. Sự cải tiến về thiết kế giúp cho máy phù hợp với thời đại hơn

Kết Nối LTE

Ngoài i5/8/256 ra còn có 2 phiên bản nữa của Surface Pro 7 Plus, trang bị LTE. Ở trên các phiên bản này Microsoft bố trí kết nối SIM của các dòng Surface 7 Plus LTE thay thế cho vị trí của thẻ nhớ MicroSD. Có LTE nhưng lại không có thẻ nhớ, đâu phải là vấn đề khó, vẫn nâng bộ nhớ lên được mà. Hiện tại, có lẽ Surface Pro 7 Plus đang là dòng máy sở hữu LTE tốt nhất trong mọi dòng.

Kết nối LTE giúp dòng Surface Pro 7 trở nên vô địch về sự tiện lợi, linh họa

Nhiều người yêu thích sự cơ động, thuận tiện của kết nối LTE. Sẽ có những công việc luôn cần truy cập một đường mang riêng, nó đem lại một sự chủ động nhất định. Ngoài ra việc không xài Wifi chung ở nơi công cộng cũng giúp cho thiết bị của người dùng tăng tính bảo mật nữa, hạn chế những sự cố đánh cắp dữ liệu, File tài liệu mật…

SSD Tháo Rời

Surface Pro 7 Plus, được Microsoft thiết kế bố trí SSD cũng giống Surface Pro X. Nó nằm ở bên dưới bản lề của máy, bên trong một cái vỏ có thể dễ dàng tháo được ra như tháo SIM. Ổ cứng bên trong cũng chỉ được gắn bằng một con ốc, việc tháo và thay thủ công vô cùng đơn giản. Một tính năng rất hay, phù hợp với những người dùng cơ bản mà nhu cầu lưu trữ cao.

Người dùng có thể dễ dàng tự mình thay thế bộ nhớ SSD trên Surface Pro 7 nếu cần

Hiệu năng của Surface Pro 7 Plus i5/8/256 LTE

Cấu hình i5/8/256 của Surface Pro 7 Plus, thuộc diện rất khá của năm 2021 này. Đó là Core i5-1135G7 Processor, vi xử lý thể hệ thứ 11. So với con Chip i5-1035G7 của Surface Pro 7 thì tốc độ hoạt động sẽ nhanh hơn.

Đời Chip Cao mang lại hiệu quả sử dụng rất cao khi máy có thể chạy các ứng dụng nặng

Mục đích sử dụng làm việc là điều Microsoft hướng đến cho tất cả các dòng Surface và Surface Pro 7 cũng vậy. Giống thiết bị tiền nhiệm, chiếc máy này được tối ưu mọi thứ dành cho công việc. Sự mỏng nhẹ linh hoạt, chạy hề điều hành Windows 10 giúp việc sử dụng Office một cách hiệu quả nhất.

Microsoft hiện vẫn là số 1 trong việc sản xuất, chế tạo những dòng máy tiện lợi, linh hoạt

Nếu xem Review về các sản phẩm đời trước chúng ta sẽ biết các thiết bị Surface tốt thế nào. Sự ổn định trong quá trình sử dụng chính là điểm mạnh nhất của các dòng máy 2in1 này. Nên hiện nay những chiếc Surface đời cũ vẫn sử dụng rất tốt.

Tất nhiên máy mới vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu vì nó sử dụng tốt hơn

Surface Pro 7 Plus, là phiên bản mới nhất chắc chắn hiệu năng cao hơn. Tất nhiên nếu chỉ làm những công việc văn phòng đơn giản thì sẽ không có sự khác biệt. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu và làm việc với một chiếc máy trong khoảng thời gian dài? Việc lựa chọn thiết bị đời mới là điều hoàn toàn hợp lý.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i5/8/256 LTE Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự