Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB

Surface Pro 7 là dòng máy ra mắt vào năm 2019 trong sự kiện 2/10 của Microsoft. Vẫn như mọi khi, chiếc máy tính bảng này được trang bị những bi xử lý tốt nhất hiện tại. Đó là Chip Intel Core 10th và bộ nhớ SSD hỗ trợ từ 128GB đến 1TB. Sang đến năm 2021, Microsoft tiếp tục mở rộng Option cho dòng máy này với cái tên Surface Pro 7 Plus, bộ nhớ cao nhất là i7/16/1TB và i7/32/1TB.

Về Thiết Kế Máy

Chỉ cần nhìn tên thôi là ai cũng hiểu hình thức thiết kế của Surface Pro 7 Plus, không khác gì Pro 7. Kích thước 12.3-Inch, Trọng lượng 700g, Màn hình 3:2, các cổng kết nối… Giữa bản thường và bản nâng cấp tất nhiên chẳng có gì khác biệt cả. Microsoft chỉ tạo ra hai sự thay đổi duy nhất về thiết trên chiếc Pro 7+ thôi. Chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng đủ khiến cho chất lượng của dòng máy này nâng tầm rõ rệt.

Bộ Nhớ SSD Tháo Rời

Cách thiết kế SSD của Surface Pro 7+ thì cũng giống Surface Pro X. Bộ nhớ SSD nằm ở bên dưới bản lề của máy, bên trong một cái vỏ có thể dễ dàng tháo được ra như tháo SIM. Ổ cứng bên trong cũng chỉ được gắn bằng một con ốc, việc tháo và thay thủ công vô cùng đơn giản.

Cách Thiết Kế Thay Thế SSD vô cùng hợp lý của Microsoft

Tính năng này khá phù hợp với những người dùng cơ bản mà có nhu cầu lưu trữ cao. Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options trong khi nhu cầu chẳng thể dùng hết.

Kết Nối LTE

Đây là điểm khác biệt thứ hai trong thiết kế của Surface Pro 7 Plus,. Có nhiều người dùng đã hỏi về phiên bản LTE trên Surface Pro 7, Microsoft đã đáp ứng rồi đây. Nhà sản xuất Windows phân bố kết nối này trên 3 phiên bản của dòng 7 Plus, người dùng tha hồ lựa chọn.

Giờ Surface Pro 7 đã có kết nối LTE rồi mọi người nhé

Microsoft bố trí kết nối SIM của các dòng Surface 7 Plus LTE thay thế cho vị trí của thẻ nhớ MicroSD. Có LTE nhưng lại không có thẻ nhớ, đâu phải là vấn đề khó, vẫn nâng bộ nhớ lên được mà. Hiện tại, có lẽ Surface Pro 7 Plus đang là dòng máy sở hữu LTE tốt nhất trong mọi dòng.

Về Hiệu Năng

Trên phiên bản i7/16/1TB cùng với cả 2 Options Chip i3, i5 của Surface Pro 7 Plus, đều được nâng cấp. Điều này hoàn toàn không có gì là lạ, máy đời sau đương nhiên Vi Xử Lý trang bị phải mới hơn và tốt hơn so với đời trước. Chiếc Surface Pro 7+ chạy Chip Intel Core 11th Gen, con Chip này hiệu năng phải nói là khá vượt trội so với các phiên bản 10th mà Microsoft đã sử dụng trên các dòng Surface ra mắt gần đây.

Công việc vẫn là mục đích sử dụng chính của thương hiệu Surface Microsoft

Hiệu năng từ con Chip i7 11th mang lại thực sự rất khỏe. Một con Chip có xung nhịn tối đa lên đến 4.70 GHz cho một tốc độ hoạt động cực căng. Chưa kể, đời Chip 11th còn có cả khả năng tiết kiệm điện nữa, vô cùng chất lượng.

Surface Pro 7 Plus sẽ cho trải nghiệm thời lượng Pin thoải mái hơn. Phù Hợp cho những công việc sử dụng máy ngoài trời

Ở phiên bản Surface Pro 7 Plus,, có vẻ Pin đã được cải thiện rất hơn nhiều. Microsoft công bố thời lượng Pin của dòng máy này lên đến 13.5 tiếng đối với phiên bản LTE và 15 Tiếng ở bản Wi-Fi. Nó khác biệt hẳn con số 10.5 tiếng trên dòng Surface Pro 7.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB là cấu hình tối thượng, có thể làm gần như hết toàn bộ tác vụ. Option này hoàn toàn phù hợp với mọi người dùng, nếu là những người dùng nặng thì OK không vấn đề gì. Còn đối với những người dùng bình thường thì đây vẫn là cấu hình phù hợp nếu có mục đích sử dụng bền bỉ, lâu dài.

Surface Pro 7 Plus hiện có đầy đủ cấu hình được bán tại Đăng Vũ

Còn khá nhiều cấu hình khác của Surface Pro 7 dành cho bạn. Hãy thử phân tích xem đâu mới ra bản phù hợp nhất dành cho công việc sử dụng của bản thân. Sự đa dạng trong việc phân bố cấu hình của là một tiêu chí tốt của Microsoft. Rất ít dòng Laptop nào sở hữu tiêu chí này như các thiết bị Surface.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự