Surface Pro 7 sẽ thích hợp với những Người Dùng nào?

Surface Pro 7 là dòng máy mới nhất ở trong phân khúc Surface Pro của Microsoft. Có thể hiểu Surface Pro là thiết bị tạo nên thương hiệu máy tính của Microsoft. Thiết bị Surface Pro 7 chất lượng về mọi mặt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.


Định hướng người dùng Surface Pro 7 khá đa dạng. Dòng máy này phù hợp với đủ thể loại tác vụ làm việc với hiệu năng rất cao. Cùng với độ mỏng nhẹ, linh hoạt của thiết kế máy tính bảng mang lại sự tiện lợi tối đa. Những yếu tố tạo nên tính hoàn hảo tuyệt đối của Surface Pro 7.

 width=
Surface Pro 7 máy new hiện đang bán tại Đăng Vũ với đầy đủ cấu hình

Những dòng máy tính bảng chạy Windows 10 của Microsoft thì có hai tác vụ chính: làm việc và giải trí. Surface Pro 7 là một thiết bị người dùng nào cũng mong muốn sở hữu. Hầu hết mọi định hướng, tác vụ đều có thể thực hiện với chiếc máy Surface Pro 7.

Người Dùng Văn Phòng Cơ Bản

Đối với các công việc văn phòng cơ bản thì tất cả máy Surface chạy Windows 10 hoàn toàn làm được. Nhưng nếu người dùng yêu thích một đời máy mới, sử dụng lâu dài thì nên chọn Surface Pro 7. Bởi dòng máy này sẽ có tuổi thọ cao hơn vì nó là đời mới nhất mà.

 width=
mua máy đời mới thì thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn

Tuổi thọ của các dòng Surface đã được kiểm chứng khi các dòng máy cũ hiện nay vẫn hoạt động rất tốt. Và chiếc Surface Pro 7 chắc chắn sẽ có dùng được lâu hơn nhờ những nâng cấp cải tiến. Thời lượng Pin cao hơn, chất lượng bàn phím tốt hơn, hiệu năng tối ưu hơn…

 width=
Trên Surface Pro 7 được nâng cấp sạc Pin rất nhanh

Các phần mềm văn phòng như Office, One Driver, Note… Đảm bảo dùng trên Surface Pro 7 sẽ rất tốt. Đó đều là sản phẩm cây nhà lá vườn của nhà sản xuất Microsoft. Việc những ứng dụng của họ tương thích tốt hơn với máy tính Surface không có gì là lạ.

Người Dùng Thết Kế Đồ Họa

Làm Design cũng là một phần của công việc nhưng nó lại chuyên sâu hơn. Với thiết bị cao cấp Surface Pro 7, người dùng dư sức thực hiện tác vụ đồ họa. Các thông số kĩ thuật của dòng máy này hoàn toàn phụ hợp dành cho các công việc thiết kế.

 width=
Làm đồ họa với Surface Pro 7 màn hình 3K là cực kì tốt

Màn hình của Surface Pro 7 độ phân giải là 3K (2736 x 1824) cho hình ảnh, video cực kỳ chân thật. Surface Pen là phụ kiện bút tốt nhất thế giới. Để chỉnh sửa một cách tốt nhất, hãy tận dụng cảm ứng của Surface Pro 7. Room ảnh lên bằng ngón tay và dùng Surface Pen tác động vào từng điểm ảnh.

 width=
Nếu biết dùng cả Surface Pen nữa thì thực sự tuyệt vời

Nếu người dùng muốn làm đồ họa chuyên nghiệp thì nên dùng cấu hình Surface Pro 7 i7. Tốc độ hoạt động của Chip i7 cực cao, việc chạy các ứng dụng như Photoshop, Premier sẽ nhanh và mượt hơn. Kèm với Chip i7 là dung lượng lưu trữ rất cao từ 256GB trở lên đem lại sự tiện lợi nhất định.

Người Dùng Để Giải Trí

Tất nhiên chiếc Surface Pro 7 có thể giải trí vì nó cũng mang vai trò của chiếc Máy Tính Bảng mà. Thậm chí tác vụ giải trí của Surface Pro 7 còn tốt hơn, hay hơn bẩt kì thiết bị Tablet nào. Nhờ mang hiệu năng của Laptop với Hệ Điều Hành Windows 10.

 width=
Surface Pro 7 còn có thể giải trí nữa vì nó có vai trò của Tablet

Người dùng Surface Pro 7 có thể tải về và sử dụng cả ứng dụng máy tính lẫn di động. Nếu chỉ có mục đích giải trí thì nên mua các cấu hình thấp giá rẻ như Surface Pro 7 i3/4/128 hay Surface Pro 7 i5/8/128. Còn nếu đang xen cả công việc nữa thì phải cân nhắc về nhu cầu lưu trữ của bản thân.

 width=
Một chiếc máy cấu hình thấp cũng đủ để làm mọi việc

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay vào những ngày nghỉ lễ, cuối tuần hãy cầm Surface Pro 7 và ngồi xuống đâu đó và thư giãn. Chúng ta có thể đọc báo, tin tức với chiếc màn hình tỉ lệ 3:2 hay xem phim, video với chất lượng phân giải 3K cực cao.

Hiện tại Surface Pro 7 có giá tốt nhất tại đây chỉ từ 16.990.000

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu thêm về các dòng Surface bán chạy nhất tại Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.