Surface Pro 7 vẫn thừa hưởng chiếc màn hình hoàn hảo từ Surface Pro 6

Surface Pro 7 mới ra mắt vào đầu tháng 10/2019 để lại rất nhiều ấn tượng. Đây là phân khúc máy tính lâu đời nhất của Microsoft. Surface Pro 7 mang những thông số hoàn hảo, từ thiết kế, cấu hình hay độ phân giải màn hình, thời lượng Pin.

 width=
Chiếc màn hình 3K cực nét của nhà sản xuất Microsoft tạo ra

Thiết bị chủ đạo trong lần ra mắt này chính là Surface Pro 7 cùng với Surface Laptop 3. Nhìn chung thiết kế hoản hảo của Surface Pro 7 vẫn được thừa hưởng từ những đời máy trước. Xuyên suốt từ dòng Surface Pro 3 đến Pro 6, Pro 7 không hề có một sự khác biệt quá lớn.

 width=
Thiết kế của Surface Pro 7 gần như không khác gì các dòng máy đời trước

Có thể nói màn hình là yếu tố chính đem lại sự cao cấp dành cho Surface Pro 7. Khi dòng máy ra mắt, chúng ta vẫn nhìn thấy độ phân giải 3K quen thuộc 2736×1824. Chiếc màn hình chất lượng rất cao trên Surface Pro 7 mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

>>>> Mua ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tác dụng của màn hình Surface Pro 7

Độ phân giải màn hình cao sẽ góp phần đem lại sự hoàn hảo cho máy. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng cần quan tâm khi chọn lựa một thiết bị điện tử để mua. Giá thành của Surface Pro 7 cao cũng một phần nhờ tiêu chí màn hình.

Trải nghiệm xem Video sướng hơn

 width=
Xem phim trên dòng máy này cứ gọi là phê

Đây là thứ rõ ràng nhất phản ảnh sự khác biệt về độ phân giải màn hình giữa các thiết bị máy tính. Với màn hình của Surface Pro 7, bạn có thể xem Video chất lượng lên đến 4K. Chiếc máy này còn có một lợi thế bên ngoài đó là sự mỏng nhẹ của thiết kế máy tính bảng.

Surface Pro 7 thời lượng Pin hơn 10 tiếng khi sử dụng thực tế qua lời giới thiệu từ nhà sản xuất. Vậy người nào dùng chiếc máy này sẽ sở hữu sự cơ động, linh hoạt nhất có thể. Rất dễ dàng mang theo chiếc máy đi khắp mọi nơi để giải trí xem video, không chỉ là ngồi yên một chỗ.

Làm việc thoải mái

 width=
Màn hình nét giúp làm việc, sử dụng lâu không bị chóng mặt, mệt mỏi

Microsoft trang bị màn hình chất lượng cho Surface Pro 7 với mục đích chính để phục vụ công việc. Sự ảnh hưởng của độ phân giải không chỉ phản ánh qua việc xem Video mà còn ở cả việc sử dụng cơ bản. Chúng ta có thể làm việc bằng Surface Pro 7 một cách thoải mái trong thời gian dài.

Màn hình chất lượng từ 2K trở nên sẽ giúp hạn chế việc nhức đầu chóng mặt nếu dùng lâu. Microsoft sử dụng màn hình 3K trên Surface Pro 7 để tối ưu hoàn toàn lợi thế này. Ngoài ra còn một số đặc điểm khác trên Surface Pro 7 giúp ích khá nhiều cho công việc như tỉ lệ 3:2 hay cảm ứng đa điểm.

Các công việc xử lý đồ họa

 width=
Phục vụ đồ họa cũng cần có yêu cầu màn hình đẹp

Surface Pro 7 cũng có xu hướng làm thiết kế và màn hình chất lượng là lợi thế chính. Người dùng có thể tận dụng cảm ứng của máy zoom hình ảnh lên bằng hai ngón tay và tác động chỉnh sửa. Surface Pen là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất khi chỉnh sửa hình ảnh trên máy bằng cảm ứng.

Cấu hình của Surface pro 7 cũng thừa sức chạy các phần mềm thiết kế đồ họa. Vi xử lý Microsoft cho dòng máy này là Intel Core 10th với 3 định dạng i3/i5 và i7. Những phần mềm như Adobe, AutoCad hay Sketchup có thể hoạt động một cách mượt mà, trơn tru.

Kết Luận

Surface Pro 7 được thừa hưởng chiếc màn hình từ Surface Pro 6 và các đời trước là điều dĩ nhiên. Đó có coi là bộ mặt của một thiết bị cao cấp và hoàn hảo. Surface Pro 7 ra mắt được nâng cấp cấu hình và một vài thông số kỹ thuật. Kèm theo sự ổn định, hoàn hảo vốn có từ đời máy trước mà Microsoft đem lại, đây dự kiến tiếp tục là sản phẩm nổi bật, đáng mua nhất trên thị trường máy tính.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.