Surface Pro 7 xuất hiện vào cuối năm 2019 như một quả bom

Tháng 10 năm 2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7 cùng hai sản phẩm Surface Laptop 3Surface Pro X. Với những nâng cấp, cải tiến mới về thiết kế, cấu hình nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn. Chiếc Surface Pro 7 sẽ tiếp tục tiếp nối phân khúc này và chiếm lĩnh thị trường trong năm 2019 – 2020.

 width=
Surface Pro 7 hiện đã có mặt tại Đăng Vũ

Các dòng máy Surface Pro 6, Surface Laptop 2Surface Go đã khá thành công ở năm 2018. Và Surface Pro 7 cùng các thiết bị kế nhiệm tiếp chắc chắc sẽ nối tiếp sự thành công đó. Surface của Microsoft đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy tính.

Surface Pro 7 sẽ thống trị thị trường năm 2019 và 2020?

Dù chưa thuộc hàng Top, nhưng sự tăng trưởng doanh số của các dòng máy Surface diễn ra liên tục qua các năm. Ai cũng hiểu phân khúc người dùng chọn lựa một thiết bị cao cấp thực sự không có nhiều. Có lẽ sự tăng trưởng đều đặn gần đây cũng đủ khiến Microsoft thỏa mãn rồi.

 width=
Chắc chắn Surface Pro 7 sẽ nối tiếp Surface Pro 6 trở thành sản phẩm phần cứng bán chạy nhất của Microsoft

Độ tăng trưởng của Surface ổn định và đều đặn như hiệu năng của nó vậy. Sự ổn định và ưu điểm luôn có trên mọi thiết bị máy tính Microsoft. Cho đến nay bất kì dòng Surface nào đang chạy Windows 10 vẫn hoạt động cực tốt. Cái khác biệt của những đời máy chỉ là ở những cải tiến, tối ưu hơn.

 width=
Cổng Type-C là 1 trong những sự thay đổi đó

Điểm nâng cấp đáng chú nhất trên chiếc Surface Pro 7 2019 là cổng USB Type-C. Cổng kết nối hiện đại này được Microsoft trang bị thay thế cho Mini DisplayPort. Chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ với cổng Type-C như lắp Adapter mở rộng, truyền dữ liệu hay làm cổng Sạc…

 width=
Còn hình dáng chung của dòng máy này cũng tương tự những đời trước

Còn một số thứ khác trên Surface Pro 7 được nâng cấp nữa. Chẳng hạn như Vi Xử Lý, Khả năng kết nối Wifi hay Bluetooth. Tất cả đều góp phần giúp hiệu năng, hiệu quả sử dụng của máy trở nên tốt hơn. Nói chung thì thao tác nâng cấp cấu hình cho đời máy mới là bắt buộc phải làm rồi.

Vậy thì bây giờ chúng ta có nên mua Surface Pro 7 luôn?

Sau những phân tích trên chúng ta có thể hiểu rằng Surface Pro 7 là một dòng máy rất đáng giá. Nhưng hãy khoan nghĩ đến việc đứng dậy và đi mua 1 chiếc. Bởi hiện nay Surface Pro 7 đang ở trong thời điểm ra mắt nên giá thành sẽ rất cao.

 width=
Nếu không ngại thì anh em có thể đầu tư ngay 1 chiếc Surface Pro 7

Ở thời điểm hiện tại chiếc Surface Pro 6 mới là dòng máy đáng mua hơn. Lý do thì đơn giản thôi, nhờ sự ra mắt của thiết bị Surface Pro 7 đó. Mọi phiên bản cấu hình của Surface Pro 6 đang được hạ giá tới mức “tụt quần”. Sao chúng ta lại phải nghĩ về việc nên mua dòng máy nào nhỉ?

 width=
Hoặc không với số tiền đó thì hãy lựa chọn đời máy cũ hơn, bộ nhớ cao hơn

Surface Pro 6 và Surface Pro 7 tuy chênh nhau 1 đời Chip nhưng nếu làm những công việc cơ bản thì cũng không hề khác biệt. Hơn nữa một cấu hình của Surface Pro 7 thì chúng ta lại có thể một cấu hình Pro 6 lớn hơn. Người dùng hãy cân nhắc kĩ nhu cầu của mình trước khi mua máy nhé.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.