Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro X là sản phẩm mới toanh được Microsoft ra mắt với cấu hình thấp nhất là 8/128. Đây có thể nói là phân khúc mở rộng của Surface Pro đem đến sự mới mẻ, độc đáo. Surface Pro X được làm ra dường như để cạnh tranh với chiếc Ipad Pro 11 của Apple.

Sự mới mẻ, độc đáo của Surface Pro X thể hiện ở cả khâu thiết kế lẫn cấu hình. Vi xử lý được làm ra bởi chính Microsoft, độ mỏng nhẹ tuyệt đối hoàn hảo với chiếc màn hình 13-inch. Dòng máy này ngay khi được ra mắt đã tạo ra rất nhiều người đặc biệt chú ý, quan tâm.

Thiết bị Surface Pro X này vẫn mang thiết kế nguyên bản của dòng Pro. Đó là chiếc máy tính bảng với chân bản lề và có thể biến thành Laptop khi lắp thêm phụ kiện bàn phím. Nhưng thiết bị này có những cái khá mới lạ, khác biệt hơn các máy Surface Pro thông thường.

Về thiết kế máy

Sự khác biệt có thể thấy rõ nhất trên chiếc Surface Pro X chính là ở màn hình. Dòng máy này sở hữu màn hình 13-inch to hơn 12.3-inch thường thấy ở Surface Pro. Tỉ lệ đương nhiên vẫn là 3:2, nhưng Surface Pro X lại nổi bật nhờ màn hình tràn viền.

Màn hình tràn viền đó là điểm gây chú ý nhất của Surface Pro X. Nên ngay khi Microsoft công bố thiết bị này là nhiều người đã nghĩ ngay đến Ipad Pro 11. Có một điều rõ ràng là các thiết bị máy tính bảng chẳng có cửa để so sánh với Surface. Bởi các thiết bị của Microsoft được tối ưu trong cả công việc lẫn giải trí.

Chúng ta có thể dễ nhận thấy màn hình của Surface Pro X mỏng hơn Surface Pro 7 rất nhiều. Có lẽ là nhờ Microsoft đã loại bỏ các cổng kết nối thường thấy trên dòng máy này. Surface Pro X chỉ sở hữu 2 cổng USB Type-C và 1 cổng sạc Surface Connect. Phía sau lưng máy còn trang bị khay Sim Nano.

Đúng vậy, không chỉ bản 8/128, mọi cấu hình của Surface Pro X đểu được trang bị LTE. Vậy đây sẽ là chiếc máy hoàn hảo nhất trong các dòng Surface về sự cơ động. Từ thiết kế siêu mỏng nhẹ đem đến sự linh hoạt, cùng với LTE hỗ trợ 4G có thể chủ động vào Internet ở khắp mọi nơi.

Về Hiệu năng của máy

Tất nhiên sự cơ động của Surface Pro X còn nhờ cả vào cấu hình. Dòng máy này sở hữu Vi Xử Lý của chính Microsoft làm ra có tên SQ1. Nhà sản xuất Windows 10 đã hợp tác với Qualcomm để tạo ra con Chip này và trang bị cho Surface Pro X.

Theo như Microsoft giới thiệu, hiệu năng của Surface Pro X đem lại sẽ không khác gì các dòng Surface Pro thông thường. Thời lượng Pin của máy được thử nghiệm khi sử dụng bình thường lên đến 13 tiếng. Một ưu điểm mạnh nữa dành cho sự cơ động của Surface Pro X.

Cấu hình RAM 8/128GB của Surface Pro X hướng đến những người dùng văn phòng cơ bản. Nhìn chung RAM 8GB khá xông xênh để chạy nhiều ứng dụng một lúc. Bộ nhớ 128GB cũng là đủ để lưu trữ hình ảnh, video hay các file dữ liệu bình thường Word, Excel…

Kết Luận

Surface Pro X có đầy đủ, thậm chí là thừa tố chất của một thiết bị cao cấp. Đúng với cái tên, đây chính là phiên bản Surface Pro đặc biệt với nhiều sự cải tiến mới mẻ. Hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế linh hoạt, mỏng nhẹ cho đến hiệu năng sử dụng cao cấp. Ngay từ khi ra mắt Surface Pro X đã được quan tâm rất nhiều, dự kiến thiết bị này sẽ rất nổi bật trên thị trường máy tính.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro X khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Pro Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro X SQ1 8/256 LTE Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  2 bình luận
  • MH Minh Hà

   Bao giờ ra đời bản có SQ2, chạy được app 64bit hả shop

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Vừa được nhá hàng rồi Minh Hà nhé. Chắc cuối năm nay là có thôi. Minh Hà vào đây xem thông tin này: https://dangvu.vn/surface-pro-x-sq2-da-cai-duoc-app-64bit/

    Trả lời 1 năm trước
  • MH Minh Hà

   Máy đẹp quá, chắc phải đợi ra đời mới thì múc e này là vừa Đăng Vũ nhỉ

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Sắp ra Surface Pro X SQ2 rồi Minh Hà nhé.

    Trả lời 1 năm trước

  Sản phẩm tương tự