Surface Pro X được Thiết Kế để đối đầu với Ipad Pro 11

Surface Pro X mang thiết kế cực kì ấn tượng khiến hàng loạt người dùng chú ý trong ngày ra mắt. Đây là lần đầu tiên Microsoft sản xuất ra một thiết bị Surface sở hữu màn hình tràn viền. Surface Pro X dường như được làm ra để cạnh tranh trực tiếp với các dòng Ipad Pro 11.

 width=

Hai chiếc máy Ipad Pro 11 và Surface Pro X mang thiết kế khá giống nhau. Ngoài màn hình tràn viền ra, cả hai thiết bị đều được trang bị cổng USB Type-C. Còn các thiết kế điển hình khác của máy tính bảng thì chắc không cần phải nói.

 width=

Dường như Surface Pro X suýt trở thành một thiết bị hoàn hảo, đáng mua nhất. NẾU như hiệu năng xử lý của chiếc máy này trở nên tốt ưu hơn. Surface Pro X tích hợp con Chip Microsoft SQ1 hoạt động trên nguyên lý của Qualcomm. Điều này khiến cho máy bị hạn chế một số tính năng khi sử dụng.

 width=

Cụ thể, chúng ta chỉ có thể chạy các ứng dụng 32-bit trên Surface Pro X. Thật là buồn cười, chiếc Surface Pro X đang mang thiết kế đẹp nhất nhưng hiệu năng lại gần như lởm nhất. Tất nhiên nếu người dùng chịu khó đầu tư thì sử dụng cũng không vấn đề gì.

Cách dùng Surface Pro X để đạt hiệu quả tốt nhất

Đội ngũ kĩ thuật Đăng Vũ cũng đã cài đặt một số phần mềm trên chiếc Surface. Thực sự là rất mệt mỏi khi phải đi tìm những phần mềm tương thích nền tảng 32-bit. Nó giống như kiểu sưu tập đồ cổ vậy, ứng dụng kiểu này có vẻ hiện nay sắp bị khai tử.

 width=

Vì thế, mình mới rút ra một điều: để sử dụng được Surface Pro X thì người dùng nên chịu khó đầu tư một tý. So với việc tự cài ứng dụng rất là khó, tháo tác mua phần mềm trên Microsoft Store lại dễ dàng hơn. Mua ứng dụng có bản quyền đương nhiên là phải trả tiền.

 width=

Có những phần mềm mà nhiều người dùng như Office 365, Adobe, AutoDesk. Cách cài đặt dễ dàng trên chiếc Surface Pro X đó là trực tiếp mua bản quyền. Vậy thì thiết bị này vốn đã đắt mà bây giờ thêm những yêu tố này lại còn tốn thêm.

Vậy chúng ta có nên mua Surface Pro X

Surface Pro X thực sự thu hút người mua bởi thiết kế đẹp mắt. Nhưng qua các thông tin trên, chúng ta biết rằng sẽ rất khổ sở để sử dụng được dòng máy này. Vậy nên Đăng Vũ đánh giá Surface Pro X không đáng mua bằng những dòng máy anh em khác.

 width=

Ra mắt cùng Surface Pro X có Surface Pro 7 và Surface Laptop 3. Hai dòng máy này đương nhiên là tối ưu hơn khi vẫn được giữ nguyên from sản xuất. Hoạt động trên nền tản chuẩn máy tính, còn thiết kế khá quen thuộc gần giống như các dòng máy đời trước.

 width=

Các Option của Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 thậm chí còn rẻ hơn Surface Pro X. Nên đương nhiên mình đánh giá hai thiết bị này tốt hơn, đáng mua hơn. Kể cả những dòng máy tiền nghiệm như Surface Pro 6 cũng rất thu hút nhờ mức giá hạ đáng kể sau sự kiện ra mắt sản phẩm mơi vừa rồi.

>>>> Mua Surface Pro X Tại Đây

>>>> Mua Surface Pro 7 Tại Đây

>>>> Mua Surface Laptop 3 Tại Đây

>>>> Mua Surface Pro 6 Tại Đây

2 thoughts on “Surface Pro X được Thiết Kế để đối đầu với Ipad Pro 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.