Tại sao dùng Surface Pro 6 làm Photoshop hay Đồ Họa rất tốt ?

Người dùng Surface Pro 6 trong thời gian dài đủ hiểu những hiệu quả từ chiếc máy này đem lại. Được tạo ra nhằm phục vụ mọi công việc. Các ứng dụng văn phòng, làm thiết kế đồ họa đều được sử dụng rất tốt trên dòng Surface Pro 6. Đây là dòng máy đáng để sở hữu nhờ hiệu năng, tính ổn định cao.

 width=
Surface Pro 6 là dòng thiết bị Ultrabook đáng để mua sử dụng nhất hiện nay

Surface Pro 6 cũng là dòng Laptop dành cho dân thiết kế đồ họa

Cấu hình của chiếc Surface Pro 6 thừa sức chạy các ứng dụng đồ họa như Photoshop, Lightroom… Microsoft tích hợp Chip Intel Core thế hệ thứ 8 cho chiếc máy này với 2 phiên bản i5 và i7. Vi xử lý của Surface Pro 6 là 4 lõi 8 luồng.

 width=
Tần số xử lý này giúp Surface Pro 6 có thể hoạt động đa tác vụ

Nhờ vậy, tốc độ hoạt động chiếc Surface Pro mới nhất được đánh giá nhanh hơn thế hệ trước 4-50%. Tất nhiên điều này chỉ thể hiện rõ khi dùng Surface Pro 6 trên các ứng dụng nặng điển hình như thiết kế đồ họa, chạy Autocad.

 width=
Dòng Surface Pro từ lâu đã được rất nhiều người dùng lựa chọn để làm thiết kế

Còn đối với những ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint… Thì tốc độ sử dụng trên Surface Pro 6 so với các dòng Surface Pro khác không hề có sự khác biệt. Bởi khả năng hoạt động trên các đời máy Surface gần như là tương đương nhau.

 width=
Các dòng máy của Microsoft mục đích sử dụng chính là để làm việc và giải trí

Surface Pro 6 là một trong các dòng Surface đời mới, nên tốc độ sử dụng làm thiết kế đồ họa là rất cao. Cấu hình RAM từ 8GB hỗ trợ khả năng mở nhiều tác vụ. Bộ nhớ SSD từ 128GB đến 1TB hỗ trợ lưu trữ rất tuyệt vời.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình hiển thị là yếu tố thứ 2 giúp cho Surface Pro 6 làm thiết kế đồ họa hiệu quả hơn các dòng Laptop thương hiệu khác. Tỉ lệ 3:2 điển hình của các dòng Surface cho khả năng hiển thị rất rộng. Độ phân giải 3K đem lại hình ảnh chât lượng, chân thực đến từng chi tiết.

 width=
Tỉ lệ 3:2 thì chỉ bị một vấn đề bất cập về khả năng hiển thị khi xem Video

Nói về màn hình của Surface không thể không thể không nhắc đến khả năng cảm ứng. Yếu tố tạo nên tiếng nói của thương hiệu Surface trên thị trường máy tính. Việc sử dụng cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc làm hình ảnh, đồ họa của Surface Pro 6.

 width=
Cảm ứng giúp chúng ta tiếp cận, chỉnh sửa ảnh một cách tốt hơn

Với chiếc Surface Pen, chúng ta có thể tác động vào từng điểm ảnh nhỏ nhất. Thay vì sử dụng chuột, cầm chiếc bút chạm màn hình như một bản vẽ cho cảm giác chân thực và hiệu quả hơn. Kèm theo chiếc Surface Dial với khả năng hỗ trợ điều chỉnh mọi thứ. Việc làm thiết kế đồ họa trên Surface Pro 6 trở nên rất chuyên nghiệp.

 width=
Những phụ kiện, công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho tác vụ thiết kế của chiếc Surface

Đó là những lý do tại sao dùng Surface Pro 6 làm thiết kế rất tốt

Microsoft tạo nên những chiếc Surface hiệu quả về mọi công việc, kể cả làm văn phòng hay làm thiết kế. Những thiết bị hỗ trợ Surface Pen, Surface Dial được làm ra đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều mà ít có thương hiệu Laptop nào có thể làm được hiện nay.

 width=
Bạn có nhu cầu mua Surface Pro 6 không nhờ

Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Book 2 đều là những sản phẩm mới nhất của những dòng Surface. Dường như tốc độ sử dụng ứng dụng nó đem lại không có vấn đề gì để chê cả. Microsoft cho thấy tài năng của mình ở cả việc sản xuất cả ở phần cứng và phần mềm.

>>>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Pro 6

>>>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Laptop 2

>>>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Book 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.