Tại sao phải bỏ 80 triệu để mua chiếc Surface Book 3?

Việc bỏ ra một khoản tiền 80 triệu để mua một chiếc laptop thì hơi khó hiểu đúng không anh em? Cấu hình thì cũng gọi là ổn. So sánh về độ mỏng nhẹ thì cũng không so được với nhà Dell hay Mac. Nếu nói về hiệu năng thì cũng chỉ xếp sau mấy em laptop Gamming lắp card RTX 2070, 2080. Số tiền ấy mà buil cây thì lại là cực kỳ ổn, siêu mạnh mẽ luôn rồi. Vậy lý do gì để người dùng bỏ ra 80 triệu cho việc sở hữu một em Surface Book 3?

Lúc đầu thì mình cũng không biết đâu, nhưng có một anh khách đã chia sẻ với mình một vài suy nghĩ của anh ấy khi lựa chọn chiếc Surface Book 3 15 inch cấu hình i7/32GB RAM/ SSD 1TB sài card đồ họa GTX1660TI được mua ở Đăng Vũ. Đúng là muốn bán hàng thì phải hiểu khách hàng anh em ạ. 

Mua Surface Book 3 ở đâu?
Chiếc Surface Book 3 15 inch cấu hình i7/32GB RAM/ SSD 1TB sài card đồ họa GTX1660TI được mua ở Đăng Vũ

Body đẹp, lạ, “unique”

Khi được hỏi vì sao lại chọn Book 3 thì câu trả lời Đăng Vũ nhận được là “nó đẹp”. Nhưng nếu chỉ đẹp thì Dell XPS cũng đẹp, Macbook cũng xuất sắc luôn đấy nhưng tại sao khách hàng lại không chọn? Đơn giản đẹp mà thêm độ độc – “unique”. Surface Book 3 có ngoại hình độc đến nỗi mà từ khi ra đời Book 1 tới bây giờ đã 5 năm vẫn chưa có 1 sản phẩm nào có ngoại hình tương tự. Cũng như là thiết kế 3 đời Book vẫn y dáng nhau như ngày đầu.

Surface Book 3 khác với phần còn lại của thế giới công nghệ. Được làm từ hợp kim Nhôm với Magie, chất liệu đặc biệt khiến cho máy có vẻ đẹp sang trọng. Bởi vậy, nó có khả năng chống vân tay, đặc biệt là tản nhiệt tốt cho máy.

Surface Book 3
Surface Book 3 với thiết kế bản lề độc đáo 

Anh em hãy nhìn cái bản lề độc đáo này. Chuyển động bản lề vô cùng bắt mắt, giống như gáy sách vậy. Tuy nhiên, nó rất chắc chắn, đủ để nghiêng màn hình ở mọi góc độ mà vẫn vững chãi.

Surface Book 3 – Tắc kè hoa trong làng Laptop

Cảm hứng làm việc là nguyên do thứ hai mang đến sự lựa chọn Book. Đăng Vũ cũng hiểu rằng cái gì đơn giản, ít thay đổi, dù đã từng đẹp tới đâu thì cũng sẽ trở nên nhàm chán. Việc xảy ra với các dòng laptop cũng như vậy.

Nhưng với Surface Book 3, mỗi giây mỗi phút, mỗi lần làm những công việc mang tính chất khác nhau thì máy sẽ hóa thân thành những phụ kiện khác nhau.

Khả năng tách màn hình sẽ cho người dùng một chiếc tablet hoàn hảo: màn lớn, pin khỏe, hiển thị tốt, . . .

Theo như lời chia sẻ, công việc của khách hàng rất đa dạng, nhưng với Book 3, anh có thể tùy chỉnh theo từng góc độ của công việc.

Đăng Vũ bán Surface Book 3
Không đao to búa lớn, Surface Book 3 giúp anh em sử dụng các công việc đơn giản hằng ngày như đọc báo

Cũng đúng anh em nhỉ, máy không chỉ là một chiếc laptop đơn thuần. Ở văn phòng thì có thể sử dụng như một chiếc laptop truyền thống. Đi học, họp hành, hay cafe,  anh em có thể dùng mỗi màn hình và thêm cây pen để ghi chú, take note.

Đăng Vũ bán Surface
Vẽ, take note, … những công việc sáng tạo trở nên dễ dàng khi thực hiện trén Surface Book 3

Ở vị trí của anh khách – làm đồ họa, nên cần một laptop cảm ứng là chưa đủ, anh ấy cần một con GPU rời mạnh mẽ như GTX1660ti mới có thể dùng được. Bộ công cụ Adobe trong tầm tay. Các laptop hay tablet khác như Ipad hay Samsung thì thiếu tính năng quá, hiệu năng cũng ko thể bằng Book 3 được.

Đăng Vũ bán Surface
Đến cả công việc đồ hoạ, đối với Surface Book 3 cũng không đáng là bao

Sau đó cuối tuần thì có thể giải trí như chơi game hoặc xem phim, nghe nhạc cũng rất tuyệt vời nữa.

Đăng Vũ bán Surface
Ngoài công việc, Surface Book 3 giúp anh em giải trí cùng bạn bè vào cuối tuần

Surface Book 3 ko phải máy mạnh nhất, nhẹ nhất hay đẹp nhất. Nhưng mà nó là người bạn phù hợp nhất cho anh khách thân thiết của Đăng Vũ.

Gập máy lại là khi đã kết thúc một ngày dài

Với một người di chuyển liên tục thì thời lượng pin là điều vô cùng quan trọng. Về việc này thì quá đơn giản bởi Surface Book 3 có tới 2 viên pin riêng biệt. Khiến thời gian sử dụng lên tới 13-15h mỗi lần sạc

Thời lượng pin
Máy sở hữu tới 2 viên pin riêng biệt 

Nếu anh em làm việc cơ bản thì dư sức sài hơn ngày. Nếu tối ưu tốt tí nữa 2 ngày là điều quá là đơn giản. Anh ấy hay phải đi công tác nên một chiếc máy nhẹ, pin tốt, hiệu năng ổn là điều không có máy nào đáp ứng được như Surface Book 3. Mình có thể cam đoan với anh em vậy.

Kết luận

Trên đây là một vài quan điểm cá nhân của anh khách hàng chia sẻ với mình vậy. Còn với anh em thì sao, điều gì khiến khiến Surface Book 3 trở thành một chiếc laptop ngon nghẻ trong mắt anh em?  

Bất cứ nhu cầu hay thắc mắc nào về Book 3 anh em cứ liên hệ Đăng Vũ. Không những hàng chất, mà chế độ bảo hành cũng chả phải dạng vừa luôn anh em ạ.

>>> Lựa chọn các phụ kiện đi kèm với Surface Book 3

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.