Thiết Kế Linh Hoạt Tinh Tế là điểm thu hút người dùng của Surface Go

Surface Go là chiếc máy tính có độ linh hoạt tốt nhất thế giới. Mang thiết kế của một chiếc máy tính bảng mà lại chạy hệ điều hành Windows 10. Chiếc máy này có trọng lượng chỉ 500 và kích thước màn hình 10-Inch.


Nếu đánh giá Surface Pro mỏng nhẹ hơn cả một cuốn sách thì có lẽ Surface Go sẽ được so sánh với một cuốn sổ. Chúng ta thấy cuốn số này rất là tiện lợi, có thể lưu trữ, ghi chép làm việc và cả giải trí. Surface Go là dòng máy rất đáng mua vì nó khá rẻ và tính linh hoạt cực cao.

 width=
Surface Go nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn tối ưu

Microsoft đã cố găng làm ra một chiếc mày cao cấp và nhỏ nhẹ cả về thiết kế và giá tiền. Các cấu hình cơ bản của Surface chỉ có giá 10-15 triệu đồng. Khá là chênh lệch với những thiết bị Surface khác phải hơn 20 triệu.

HIệu năng nhỏ nhẹ, đủ dùng

Để tạo một chiếc Surface Go với chi phí phải chăng nhất, Microsoft chấp nhận giảm hiệu năng. Chiếc máy tinh linh hoạt này chỉ tích hợp chip Pentium. Hơi bị thua thiệt bởi các dòng máy Surface khác đều sử dụng Chip Intel Core.

 width=
Xét về hiệu năng thì Surface Go thua xa các dòng Pro, Book, Laptop

Tuy vậy chúng ta không nên đánh giá thấp dòng Surface Go. Chiếc máy này vẫn hoạt động ngon khi sử dụng văn phòng, đáp ứng đúng tiêu chí của nhà sản xuất. Linh hoạt, mỏng nhẹ nhất, đủ để làm việc và giá thành rất rẻ.

 width=
Tuy nhiên dòng máy này vẫn có thể sử dụng văn phòng

Và Surface Go đáp vừa đủ tiêu chuẩn trên. Chiếc máy này có thể chạy tốt các ứng dụng Office, hay một vài thao tác thiết kế nhỏ nhẹ. Ngoài ra chúng ta có thể giái trí rất dễ dàng với Surface Go. Chỉ cần tháo hoặc gập bàn phím ra đằng sau, tìm chỗ ngả lưng và thoải mái lướt Web, xem Video.

 width=
Nhờ sự nhỏ gọn nên dòng máy này dùng giải trí tối ưu hơn các dòng khác

Chỉ cần như thế là đủ đối với những người dùng văn phòng đơn giản. Một chiếc máy như Surface Go giúp ích rất nhiều trong công việc. Hiệu năng hoạt động ổn định, cơ động linh hoạt với thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng mang di chuyển, tiện lợi trong việc truyền tải dữ liệu khi đi họp hay gặp đối tác chẳng hạn.

Rất phù hợp với vai trò máy phụ

Nếu bạn đòi hỏi một chiếc máy có thể làm việc nặng, cấu hình cao thì Surface Go sẽ không thể đáp ứng. Nhưng chiếc máy tính bảng này sẽ rất có ích với vai trò sử dụng làm thiết bị bổ trợ. Một thiết bị nhỏ gọn đi kèm với một chiếc máy trạm có vẻ khá là hợp lý.

 width=
Người dùng có thể sử dụng Surface Go để trình chiếu, truyền tải dữ liệu

Thực tế đa số người dùng máy tính trong công việc đều sở hữu một chiếc máy tính bảng. Có thể thấy dòng Surface có thiết kế và giá thành ngang bằng với mọi thiết bị Tabler như Ipad, Samsung Tab… Nhưng hiệu quả sử dụng tốt hơn nhiều khi chạy hệ điều hành Windows 10.

 width=
Hệ điều hành Windows 10 rất thân thiện với mọi ứng dụng làm việc

Bạn có thể truyền thằng dữ liệu từ máy trạm sang Surface Go, rất đơn giản. Nhờ sự tương tác dễ dàng giữa các dòng máy Windows 10. Điều mà những chiếc Tablet khác khó có thể làm. Nhờ sự tiện lợi như vậy Surface Go đang được rất nhiều người tìm đến và sử dụng.

>>>> Mua ngay Surface Go TẠI ĐÂY để nhận được nhiều Ưu Đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.