Thời lượng Pin Surface Pro X

Một số điểm Surface Pro X gây ấn tượng đến với người yêu công nghệ của Microsoft chính là thiết kế. Surface Pro X sinh ra đã mang lại luồng sinh khí mới với cuộc lột xác đổi lại diện mạo hoàn toàn khác biệt với dòng Pro. Mọi thứ dều được cải thiện và nâng cấp. Trong bài viết dưới đây, DangVu sẽ gửi đến các bạn đánh giá và so sánh thời lượng Pin Surface Pro X.

>>> Mua Surface Pro X Tại Đăng Vũ – Khỏi Lo Nghĩ việc Cài Phần Mềm

>>> Surface Pro X được Thiết Kế để đối đầu với Ipad Pro 11

Câu hỏi là: Thời lượng pin của Surface Pro X được bao lâu ?

Thời lượng sử dụng của Surface Pro X có thể tới 13 tiếng liên tục, 1 ngày dài làm việc của bạn khoảng 8-10 tiếng, vậy 13 tiếng thì là hợp lý r đúng không ???

Công nghệ mới của Surface Pro X 

Về thời lượng pin Microsoft công bố pin Surface Pro X đã được trang bị là pin 7Wh. . Và nhờ vi xử lý mới nhất nên máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trong vòng 1 giờ cho phép máy sạc nhanh từ 0 – 80%.

 width=
Thời lượng pin của Pro X có sự cả tiến rõ ràng

 

So sánh thời lượng sử dụng của Pro X với các dòng còn lại

Pin Pro X so với các dòng Surface Pro

Đàn anh Surface Pro 5 có mức thời lượng Pin là 13,5h đồng hồ. Nhưng thực tế máy chỉ đạt từ 9-10h đồng hồ khi sử dụng. Surface pro 6 cũng giữ mức Pin như pro 5 cũng không cải thiện gì nhiều so với thế hệ trước.

Gần đây thì Surface pro 7 ra mắt cho thời lượng Pin công bố là chỉ có 10,5.

Về sự thay đổi giảm thời lượng pin này thì gây cho tín đồ surface khá là bất ngờ. Nhưng mức pin này vẫn đáp ứng đủ thời gian làm việc dài cho một ngày hiệu quả.

Với sự so sánh trên, thì thời gian sử dụng Surface Pro X đã được cải thiện hơn cả.

Surface Pro 7
Surface Pro 7 thời lượng pin 10.5h, kém hẳn so với Pro X tới 2.5h

Thời lượng Pin Surface Pro X so với Surface Book

Con số 17h chắc chắn là anh em không thể quên được vì nó quá ấn tượng đối với 1 chiếc laptop.

Con số này cũng dằn mặt khá nhiều dòng máy khác. Thời lượng Pin của Surface Pro X thấp hơn với Book khoảng 4 tiếng. 1 cách biệt khá lớn.

Surface book 3
Vì có 2 viên pin nên Surface Book hơn hẳn về thời lượng sử dụng

Có net tương đồng với chiếc laptop cao cấp của Windows

Surface Laptop 2 với thời lượng Pin là 14,5 tiếng đồng hồ. Gần đây nhất mẫu máy kế nhiệm ra mắt là Surface Laptop 3 với thời lượng Pin được công bố là sẽ kéo dài cả ngày. Sạc pin cực nhanh chỉ trong 1 tiếng sẽ đạt đến 80%. Đây cũng là điều mà Surface Pro X có được.

Surface laptop 2 được công bố với thời lượng pin lên tới 14.5h. Người kế nhiệm Laptop 3 với 11.5h. Cùng với đó là công nghệ sạc nhanh trong 1h từ 0-80% cũng là công nghệ pin của Surface Pro X có được.

Surface Laptop 3
Thời lượng cho Laptop 3 là 11.5h

Surface Pro X có thời gian sử dụng pin ấn tượng trong các dòng Surface.

Qua đánh giá về thời lượng Pin của các dòng Surface như trên thì Surface Pro X vẫn nổi trội và nổi bật về thời lượng Pin ấn tượng, kèm theo công nghệ sạc nhanh mà các dòng Surface trước đây không có được.

Câu chuyện ở đây là với bất kỳ người dùng hay phải di chuyển, thường xuyên không thể kết nối sạc, thì có lẽ Pro X là cứu tinh đúng không anh em. Nếu có thể, hãy sắm cho mình 1 chiếc Pro X, anh em sẽ hiểu tại sao Microsoft lại có nước đi táo bạo, 1 thiết bị cân cả 2 chế độ phổ biến nhất hiện nay.

>>> Surface Pro X – Chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg

2 thoughts on “Thời lượng Pin Surface Pro X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.