Đăng Vũ nhận thu mua Surface cũ giá tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đáng sở hữu một chiếc Surface mà không có nhu cầu sử dụng thì có thể bạn lại cho Đăng Vũ. Đăng Vũ là một trong những đơn vị bán Surface uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo với người dùng rằng, giá bán lại chiếc Surface cho Shop sẽ thu mua surface cũ với giá vô cùng hợp lý.

Có nhiều lý do khiến cho một chiếc máy tính bạn đang dùng không còn phù hợp. Đa phần là chúng không còn đáp ứng được đủ cho nhu cầu sử dụng (Cấu hình cũ đi, bộ nhớ ít đi… ). Còn có những lý do khác như không có nhu cầu sử dụng nữa, cần bán xoay tiền hay máy cũ nát quá muốn bán muốn máy mới. Hãy để Đăng Vũ Surface hỗ trợ giúp đỡ giải quyết vấn đề này. Đảm bảo quá trình thuận mua vừa bán diễn ra nhanh chóng, trả tiền nhanh gọn.

Hoạt động trong lĩnh vực Surface từ đời máy đầu tiền đến này đã chục năm. Đăng Vũ là một địa chỉ làm việc có tiếng nhất trong việc mua bán các dòng máy tính của Microsoft. Tất nhiên Shop cũng nhận thu mua Surface cho những ai có nhu cầu.

Các Yếu Tố để định ra giá Thu Mua một chiếc máy Surface

Tất nhiên trước khi mua một sản phẩm cũ thì đều phải kiểm định lại chất lượng, độ mới. Nguyên lý được áp dụng cho mọi món đồ chứ không riêng gì máy Surface hay Laptop. Còn đối với Surface của Microsoft, để định giá thu mua xét trên những yếu tố sau:

Phần Bên Ngoài Máy

Phần Bên Ngoài Máy có khá nhiều thứ để kiểm tra

Khi kiểm tra một món hàng cũ, điểm đầu tiên cần xem đương nhiên là phẩn vỏ ngoài. Giá trị thu mua của chiếc Surface sẽ rất cao nếu như những vết xước xuất hiện không đáng kể. Thế cho nên những người dùng nào có máy New mà không có nhu cầu dùng (được tặng, được cho) sẽ bán đươc giá rất cao.

Ngoài phần vỏ ra thì còn có nhiều chi tiết bên ngoài máy cần kiểm tra nữa. Các cổng kết nối, Camera trước và sau, Cảm Biển mở khóa Windows Hello, Loa… Đều phải không gặp vấn đề gì. Chỉ cần một chi tiết bị hỏng thì chắc chắn giá mua lại máy người dùng nhận được tụt rất nhiều.

Màn Hình của Máy

Màn hình của Surface là yếu tố cần kiểm tra kỹ nhất

Đồi với một chiếc Surface, màn hình là yếu tố quan trọng nhất để quyết định lên giá trị của sản phẩm. Bởi các dòng máy của Microsoft đều sở hữu cảm ứng đa điểm trong một chiếc màn hình rất là đẹp. Nếu mà xuất hiện những vấn đề lỗi thì coi như bỏ. Màn mà còn nguyên Zyn, mới nguyên không xuất hiện nhược điểm thì chiếc máy đó sẽ không mất giá. Còn những nhược điểm xuất hiện ở màn hình một chiếc Surface sau quá trình sử dụng dài phải kể đến như là:

Máy Surface bị đốm màn hình
Máy bị vào nước
Máy bị vào nước
Bị đốm 1 điểm phản quang
Bị đốm 1 điểm phản quang
Màn Surface bị dập do tì đè, va đập vô tình hoặc cố ý đều không được bảo hành
Màn Surface bị dập do tì đè, va đập

Kiểm Tra Tình Trạng Pin

Surface cần điều kiện Pin như thế nào để bán được giá tốt ?

Yếu tố thứ 3 để kiểm định giá trị thu mua một chiếc Surface đó là Pin. Chiếc Surface của người dùng muốn bán lại giá tốt khi phần trăm Pin giảm không đáng kể. Chỉ trong khoảng tầm 85% đổ lên đã là khá OK. Còn Chai quá thì Shop đành phải giảm giá trị thu mua xuống. Nên nếu người dùng nào đang sở hữu một chiếc Surface mà sau này có ý định bán thì nên tham khảo cách Sạc nhằm đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài cho Pin:

Quy Trình Thu Mua Surface Cũ tại Đăng Vũ

Người dùng muốn bán lại Surface thì chỉ cần mang tới cửa hàng của Đăng Vũ ở Hà Nội. Tại đây, nhân viên cửa hàng sẽ định giá sau khi kiểm tra toàn bộ những thứ mình đã nói ở trên. Quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh chỉ trong tầm khoảng 10-15 phút. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra tại Đăng Vũ, Shop sẽ tiến hành nhận máy và thanh toán tiền. Để được hỗ trợ thực hiện chính sách này, bạn có thể liên hệ với Shop qua những Info:

HOTLINE: 0935881000
Mọi chi tiết xin truy cập : https://dangvu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.