Top các dòng Laptop Gaming mỏng nhẹ đáng mua nhất 2019

Có khá nhiều người yêu thích dòng Laptop Gaming kèm theo sự linh hoạt mỏng nhẹ. Nên khá khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Như anh em đã biết, Laptop Gaming dĩ nhiên sẽ vừa to vừa khỏe.

 width=
Khi nghĩ đến Laptop Gaming thì chúng ta sẽ nghĩ đến ngay 1 dòng máy kiểu như này

Để gia tăng cấu hình cho máy đạt sức mạnh cao nhất sẽ cần nhiều chỗ chứa linh kiện. Điều đó đồng nghĩa với việc phải thiết kế cho máy to hơn. Kèm theo việc lắp linh kiện khỏe trọng lượng máy sẽ nặng hơn rất nhiều.

 width=
Chưa những Linh Kiện cực căng khiến cho trọng lượng của dòng Laptop Gaming trở nên cực nặng

Nên để làm ra được một chiếc Laptop Gaming mà đáp ứng cả tiêu chí linh hoạt thực sự là đáng nể. Trên thị trường có rất ít dòng máy nào có thể đạt được như vậy. Để đạt được sự linh hoạt có thể nhất, trọng lượng máy từ 1.5 đến 2.5kg là tối ưu nhất.

Dell XPS 15 2 in 1

Đây là thiết bị Laptop chơi Game mà có đầy đủ tính linh hoạt đến từ thương hiệu Dell. Sở hữu Chip Intel Core i7-8705G và Card Radeon RX Vega M GL. Chiếc XPS 15 2 in 1 này khá là mạnh, có thể chiến bất kể tựa Game nào.

 width=
Là con Card chuyên dùng đồ họa nhưng dòng máy này vẫn có thể chơi Game

Sở hữu màn hinh 15.6-Inch nhưng chiếc Laptop này thuộc dạng khá là nhẹ với trọng lượng 1.97kg. Không chỉ là chơi Game, dòng Dell XPS 15 2 in 1 còn có thể sử dụng để làm việc. Làm văn phòng hay thiết kế đều là một lợi thế với màn hình phân giải 4K, có hỗ trợ cảm ứng.

Razer Blade 15

Chiếc Laptop này trọng lượng 2.15kg, khá là ấn tượng đối với một dòng Gaming. Và sức mạnh hoạt động của Razer Blade 15 cũng thuộc diện rất mạnh. Chip Intel Core i7-8750H và Card GPU Nvidia GeForce RTX 2070 Max-Q cho tần số hoạt động tối đa là 4.10 GHz.

 width=
Chiếc Laptop này khá đắt nhưng được cái mỏng nhẹ ấn tượng

Dòng Razer Blade 15 này khá thích hợp với người dùng yêu thích màn hình bàn phím siêu mỏng. Hãng sản xuất đã làm chiếc Laptop này theo tiêu chí như vậy. Trọng lượng của máy chỉ hơi cao vì ruột máy chứa đựng khá nhiều thứ.

Surface Book 2 i7

Chiếc Laptop 2 in 1 của Microsoft là thiết bị duy nhất không phải Gaming lọt ở trong danh sách này. Vì được tích hợp cấu hình khá là khủng nên Surface Book 2 có tốc độ hoạt động ngang, thậm chỉ là hơn một chiếc Laptop Gaming. Mặc dù đây chỉ là dòng Ultrabook (Laptop dùng làm việc).

 width=
Surface Book 2 tuy thuộc phân khúc Ultrabook nhưng hiệu năng chẳng thua kém Gaming

Dòng Surface Book 2 i7 được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 8. Kèm theo Card đồ họa GeForce Nvidia GTX1050/1060 tương ứng với bản 13-inch và 15-inch. Tần số ép xung lên tối đa 4.20GHz, hơn hẳn 2 dòng Laptop đã nêu trên.

 width=
Cấu hình khá ấn tượng của dòng máy đến từ Microsoft

Tất nhiên dòng Surface Book 2 có thể chơi Game, rất nhiều tựa Game. Nhưng mục đích chính khi trang bị linh kiện khủng cho chiếc máy này để hướng đến vai trò làm Đồ Họa. Không chỉ về Cấu Hình, ngay cả thiết kế của dòng máy cũng được làm để thích hợp với công việc Thiết Kế.

 width=
Chiếc máy này còn có khả năng biến hình tuyệt vời nữa

Màn hình của máy sở hữu độ phân giải 3K, hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Ngoài khả năng tháo rời màn hình, chúng ta có thể lắp xoay ngược lại và gập vào sử dụng như một bản vẻ. Kèm theo sự hỗ trợ từ Surface và Surface Dial, mọi thao tác làm thiết kế trở nên rất chuyên nghiệp.

>>>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Book 2

>>>> Tham khảo các dòng Surface Book 2 Like New 99% Giá Rẻ

Acer Predator Triton 500         

Dòng Acer Predator Triton 500 có giá trị ngang hàng với Surface Book 2. Nhưng đây là một dòng máy thuần Gaming, không phải chuyên để làm thiết kế. Với vi Xử Lý i7-8750H và Card đồ họa RTX 2060/2080 khủng nhất hiện nay của Nvidia tạo nên ấn tượng cực mạnh.

 width=
Một chiếc máy khá bắt mắt của nhà sản xuất Acer

Thiết kế của dòng Acer Predator Triton 500 cũng thuộc dạng nhẹ nhàng với trọng lượng 2.1kg. Cấu hình khủng, tính di động cao là yêu tố đủ và cần tạo nên một dòng Laptop Gaming mỏng nhẹ. Bạn có thể chơi Game một cách mượt mà nhất và cũng có thể làm việc hiệu quả với chiếc máy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.