Tương lai của các thiết bị di động sẽ theo mô tuýp này ???

Surface Go 2 của Microsoft là một thiết bị máy tính độc nhất trên thị trường nhờ thiết kế nhỏ gọn ấn tượng. Chiếc máy này có trọng lượng 500g và kích thước 10.5-Inch chỉ ngang một cuốn sổ. Cuốn sổ 4.0 Surface Go 2 có khá nhiều đặc tính hay ho nhằm thu hút người dùng.

Surface Go 2 là biểu trưng của Sự Nhỏ Gọn và đa di năng nhất trong nhà Surface.

Đặc thù chung của các thiết bị Surface Microsoft là dùng cho công việc. Tất nhiên Surface Go 2 hoàn toàn có thể thực hiện được, dòng máy có những điểm mạnh riêng nhằm phục vụ cho mọi mục đích sử dụng. Cuốn sổ 4.0 Surface Go 2 giá vừa rẻ, dùng vừa bền, tiện lợi.

Lợi Thế Từ Thiết Kế Mỏng Nhẹ

Một điều ai cũng khá rõ đó là điểm mạnh của Surface Go 2 nằm ở thiết kế. Với kích thước của cuốn sổ, dòng máy này dễ dàng trở thành lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu di chuyển. Không có việc gì khó trong việc bỏ máy vào túi và mang đi.

Có những công việc cơ bản cần sư dụng một dòng máy linh hoạt như trình chiếu, thuyết trình hay chia sẻ thông tin dữ liệu…. Người dùng hoàn toàn có thể làm được mọi tác vụ đó với chiếc máy Surface Go 2. Tính năng cảm ứng của chiếc Tablet này sẽ giúp việc thực hiện thao tác đó rất chuyên nghiệp.

Với trọng lượng nhỉnh hơn 2 chiếc Iphone X thì Surface Go có lẽ vô đối trong tầm giá.

Điểm mạnh của kích thước nhỏ gọn giúp Surface Go 2 mang vai trò của một thiết bị bổ trợ. Chỉ cần chuyển tài liệu từ thiết bị chính vào và mang đi nhằm mục đích chia sẻ hay truyền tải. Chiếc Tablet này sử dụng Windows 10 nên việc lưu trữ, truyền dữ liệu, tài liệu rất OK.

Hiệu Năng Sử Dụng Phải Chăng

Kích cỡ 10.5-Inch chính xác thì chỉ là kích cỡ của Máy Tính Bảng. So với các dòng Máy TÍnh Bảng khác thì rõ ràng Surface Go 2 lợi thế hơn khi chạy Windows 10. Những linh phụ kiện khác trong chiếc máy này cũng đều của Laptop chữ không phải Tablet. Surface Go 2 chỉ mang thiết kế của máy tính bảng thôi.

Hiệu năng sử dụng của Surface Go 2 thì cũng nhẹ nhàng y như thiết kế vậy. Microsoft trang bị con Chip Intel Pentium Gold và Intel Core M3 8th lên dòng máy này, đều là những con Chip hiệu năng thấp. Điều này hoàn toàn hợp lý vì dòng Surface Go có giá thành rẻ hơn hẳn những phân khúc Surface khác.

Với những tác vụ nhẹ nhàng thì Surface Go hoàn toàn có thể xử lý mượt mà.

Tốc độ xử lý của Surface Go 2 chậm không có nghĩa là dòng máy này không sử dụng được. Đối với những ứng dụng cơ bản như lướt Web, Office, Zalo, Zoom… Chạy hoàn toàn rất mượt trên Surface Go 2. Còn những phần mềm cao cấp hơn như Cad hay 3Dmax thì vẫn làm được những thao tác cơ bản.

Vậy Surface Go 2 Phù Hợp Với Ai ?

Đối với những người dùng cơ bản. Thích sự gọn gàng thì chắc chắn không có sự lựa chọn nào tốt hơn Surface Go 2. Windows 10 Bản Quyền trên máy sẽ giúp người dùng sử dụng ổn định và bền lâu hơn. Chí ít tuổi thọ của các dòng thiết bị cao cấp kiểu này trung bình khoảng 5 năm.

Cũng có nhiều ngươi dùng lại muốn mua Surface Go 2 để sử dụng làm thiết bị phụ. Khi mà họ có sẵn một bộ máy cấu hình khủng để làm các công việc nặng nhọc thì chiếc máy của Microsoft sẽ là phụ kiện tuyệt vời phục vụ cho các thao tác trình chiếu. Tất nhiên việc chuyển dữ liệu vào máy và mang đi rất dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hiện cuốn sổ tay 4.0 Surface Go 2 đang được bán tại Đăng Vũ với đầy đủ Option và phụ kiện đi kèm. Nếu người dùng nào yêu thích dòng máy này thì hãy liên hệ với Shop để được tư vấn. Hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đăng Vũ là đơn vị bán Surface Microsoft uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên cả nước.

>> Mua Ngay Surface Go 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

—————————————————————————————————————————————————————

Nếu Bạn Cần Tư Vấn, Hỗ Trợ:
💥 Website: https://dangvu.vn/
☎️ 0936535678 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/2rdlil1
Địa chỉ : https://g.page/DangVuSurface
Chế độ bảo hành cao nhất lên tới 12 Tháng 1 đổi 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.