Việc nâng cấp IOS không còn khó khăn đối với các dòng Iphone đời trước

Nâng cấp IOS luôn là một vấn đề cần cân nhắc đồi với người dùng Iphone phiên bản cũ. Những phiên bản mới từ xưa luôn đem lại các vấn đề dở khóc dở cười cho chiếc máy. Các thao tác sử dụng bị giật, Pin hao nhanh hay là máy nóng…

 width=

Những ở hiện tại, có lẽ chúng ta không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Khi Apple đã chạy hệ điều hành IOS thân thiện hơn xưa rất nhiêu.

Bản cập nhật IOS 12 có tính ổn định cực kì cao có thể chạy trên mọi chiếc Iphone

Apple đã bớt tàn nhẫn đối với những dòng máy IOS cũ của mình. Khi xưa hầu như mọi nâng cấp Hệ Điều Hành đều là cách gián tiếp nhằm giết chết những chiếc Iphone, Ipad cũ. Nhằm mục đích đẩy mạnh thị trường đối với những dòng máy mới hơn.

 width=

IOS 12 là minh chứng cho sự đổi mới này. Apple đã công bố hệ điều hành này hỗ trợ cho rất nhiều dòng thiết bị đi trước. Phiên bản thấp nhất có thể chạy ngon IOS 12 là Iphone 5S, chiếc Iphone đầu tiên chạy Chip 64-bit. Còn các dòng cũ hơn nữa lại hơi khó khăn vì sử dụng con Chip 32-bit.

 width=

Người dùng Iphone hay Ipad không phải ngại ngùng gì trong việc Update IOS nữa. Các ứng dụng trong App Store cũng sẽ chạy tốt hơn trong bản nâng cấp mới. Và có những Ứng Dụng hay Trò Chơi mới phát hành cũng chỉ tương thích trên những hệ điều hành IOS mới.

 width=

Apple đã khuyến khích người dùng nâng cấp IOS rồi thì tội gì mình không làm. Cập nhật xong chụp lại màn hình khoe trên mạng xã hội là một thú vui khá tao nhã và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.