Windows bản quyền có cần thiết không ? Tại sao nó không miễn phí ?

Những anh em dùng Surface hay máy tính lâu năm chắc cũng đủ hiểu về Windows Bản Quyền. Ở Việt Nam, có khá nhiều người dùng vẫn đang áp dụng các phiên bản Windows Crack hay nói cách khác là Windows “Lậu”. Lý do thì khá đơn giản là vì nó rẻ, thậm chí là miễn phí.

 width=
Windows 10 Bản Quyền tích hợp trên khá ít thiết bị, hầu như đều phải mua

Mọi người cùng hiểu câu “Của rẻ là của ôi“ , rõ ràng những phiên bản Windows “Lậu” chẳng tốt đẹp gì. Không có chuyện Microsoft rao bán Windows bản quyền với giá hàng triệu đồng. Vì những lợi ích nó mang lại không hề có ở các phiên bản Crack.

Máy sẽ luôn hoạt động ổn định, không xảy ra lỗi  

 width=
Có 1 thường hiệu máy đều được trang bị Windows 10 Bản Quyền đó là Surface của Microsoft

Tất nhiên rồi, sử dụng hàng xịn nó phải khác. Các anh em nào đang dùng Surface chắc cũng đủ nhận thấy tính ổn định dòng máy này đem lại. Những dòng Surface đều được Microsoft sản xuất nên sẽ mặc định chạy Windows 10 Xịn.

Rủi ro lỗi phần mềm xảy ra trên Surface gần như là không có. Windows 10 là hệ điều hành rất tuyệt vời, mọi tác nhân gây hại xâm nhập vào máy đều sẽ bị quét sạch trong 1 nốt nhạc. Nhờ tính bảo mật cao, Windows 10 hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất.

Một điều chắc chắn là khi sử dụng Windows bản quyền, thiết bị của bạn sẽ không bị đánh sập. Chuyện này luôn xảy ra ở những bản Windows Crack. Nếu Microsoft phát hiện bạn đang xài Windows “lậu”, án tử sẽ được tặng ngay cho chiếc máy của bạn bằng việc tắt và sập nguồn. Khi đó mọi dữ liệu lưu trữ đều bốc hơi, một ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vô tư Cài Đặt Lại và Update Windows

 width=
Mọi thao tác Recovery hay Cài Lại đều không gây ảnh hưởng đến bản quyền của Win

Việc cập nhật hay Update Windows nhất là Windows 10 sẽ giúp cho tính bảo mật của máy cao hơn. Và nếu bạn sử dụng Windows “lậu” sẽ khó hoặc không thể Update được. Cùng với cả việc cài đặt lại máy đều trở nên dễ dàng và thong thả khi sử dụng Windows bản quyền.

Người dùng Windows Crack thường không dám cập nhật hệ điều hành vì sợ bị Microsoft đánh sập. Lúc đó họ sẽ phải cài lại và tìm kiếm, sử dụng một phiên bản Crack khác. Những phiên bản có tính bảo mật không cao, dễ bị xâm nhập và đánh cắp dữ liệu hay sử dụng với những hành vi xấu.

Những lợi ích khác từ Microsoft

 width=
Microsoft còn tương tác những chiếc Surface rất tốt với những phần mềm của họ

Sử dụng Windows bản quyền không chỉ lợi về tính ổn định. Bạn còn có thể nhận được nhiều thứ mà các bản Windwos Crack “lậu” không đem lại được. Những ứng dụng, trò chơi có thể cài dễ dàng trên Microsoft Store. Thậm chí có những địa điểm mua Windows bản quyền bạn còn nhận được thêm 1 bộ Office, hay nhiều phần mềm làm việc khác. Tất nhiên nó đều là bản quyền.

Các dòng máy Surface đều sử dụng Windows 10 bản quyền. Khi mua máy tại Đăng Vũ Surface, bạn sẽ được tặng 1 bộ Office bản quyền và có thể cài đặt nhiều phần mềm khác. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 thiết bị phù hợp nhất với mình, mọi sản phẩm Surface đều được bán tại Đăng Vũ có sẵn ở Hà Nội.

>>>> Tìm hiểu, Tham khảo về các dòng Sản Phẩm Surface Pro

>>>> Tìm hiểu, Tham khảo về các dòng Sản Phẩm Surface Book

>>>> Tìm hiểu, Tham khảo về các dòng Sản Phẩm Surface Laptop

>>>> Tìm hiểu, Tham khảo về các dòng Sản Phẩm Surface Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.