Xiaomi đem cổng Type C lên quạt, có thể cắm trực tiếp qua Laptop

Type-C là cổng kết nối thông dụng và đa dạng nhất hiện nay. Hầu như các thiết bị điện tử đều mong muốn được sở hữu cổng Type-C. Mới đây, cổng sạc hữu hiệu này còn được sử dụng trên cả Thiết Bị Quạt.

Xiaomi ra mắt quạt để bàn sạc bằng Type-C, chạy liên tục 12 tiếng

Đây là sản phẩm quạt để bàn, một cộng sự hỗ trợ rất tốt trong quá trình làm việc hay học tập. Vào những thời điểm nắng nóng, một chiếc quạt nhỏ có thể giúp cho góc làm việc của bạn thông thoáng hơn, dễ thở hơn.

 width=

Điểm đặc biệt của chiếc quạt này đấy là sử dụng cổng sạc Type-C. Một bước tiến lớn từ cổng kết nối thông dụng. Khi Type-C từ trước tới nay chỉ áp dụng lên những thiết bị điện tử, còn bây giờ nhà sản xuất có thể cân nhắc sử dùng trên các thiết bị gia dụng.

 width=

Với việc được trang bị cổng sạc Type-C. chiếc quạt để bàn của Xiaomi có thể nhận nguồn năng lượng từ các thiết bị máy tính hay sạc dự phòng. HIện thiết bị đang được bán ở trên các trang mạng có tiềng với giá từ 300 đến 400 nghìn.

 width=

Các phiên bản Surface sử dụng Type-C?

Đối với các dòng Surface, Microsoft vẫn chưa trang bị USB Type-C. Hiện tại chỉ có chiếc Surface Book 2 và Surface Go là được sử dụng cổng kết nối này. Người dùng có thể nhận thấy sự thừa thãi và bất tiện.

 width=

Vì các thiết bị hỗ trợ như USB hay Chuột, bàn phím vẫn là kết nối USB Type-A. Nên Type-C chưa cần sử dụng lên các dòng Surface, nếu trang bị thì chỉ là vai trò phụ. Khi Microsoft không thể loại bỏ Surface Connect hay USB Type-A được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.